Anh Sẽ Vì Em Mà Ở Lại? – Tổng hợp sách mới đã review

Và em muốn giữ phần may này tới tận sau này anh nhé?’

Cuốn sách này bao gồm những câu chữ nhẹ nhàng, sâu lắng thích hợp để vào một chiều mưa ngồi chậm rãi nhâm nhi tách cafe vừa đắm chìm vào từng câu chữ, Có người tìm cậu kìa. Có đôi khi một mình ngồi nơi khung cửa sổ để thả mình trôi vào từng trang sách rồi cảm nhận hơn về tình yêu , về cuộc đời tất bật, về những góc cạnh khác nhau của cung bậc cảm xúc, cũng sẽ có những đoạn là tàn nhẫn khiến bạn bật khóc nức nở, hoặc bạn sẽ tìm thấy chính mình trong mỗi dòng mà Phương Ny đã viết.

Mong rằng tất cả chúng ta ai đều cũng sẽ được an yên, được vui vẻ, được hạnh phúc với người mà trái tim ta đang, muốn và sẽ thuộc về. Có cần mua thêm sữa không?.

Nhưng nếu muốn giữ một người, thì rất khó, Sao cũng được hết!. Cần yêu, cần thương, cần tin, cần chân thành, cần thời gian, cần cả cố chấp nữa, Sao cũng được hết!. Nhưng hãy dành cái cố chấp đó của mình cho đúng người mà bạn muốn níu giữ, để sau này khi nhìn lại, hai chữ ‘nuối tiếc’ sẽ không được nhắc tới bên bờ môi.

Hãy đọc thật chậm, ngẫm thật kỹ và suy nghĩ thật chín chắn mỗi câu bởi biết đâu bạn sẽ cảm thấy yêu cuốn sách này và yêu cả ai kia hơn nữa nhỉ?

‘Gặp được anh giữa vạn người là may mắn

Anh Sẽ Vì Em Mà Ở Lại

Muốn buông một người, rất dễ, Công việc dạo này ổn cả chứ. Chỉ cần không mềm lòng thì sẽ làm được. Điều này tệ quá!.

Đây là quyển sách thứ hai của Phương Ny, một cô gái với văn phong vô cùng nhẹ nhàng và tinh tế, Phải như thế chứ!. Với Phương Ny, từng câu từng chữ trong quyển sách này, cô đã viết bằng tất những cung bậc cảm xúc chân thành của mình, Phải như thế chứ!. Nếu bạn đã từng yêu mến Phương Ny ở “Mạnh mẽ và cô độc’ thì bạn không thể nào bỏ qua quyển sách thứ hai này, Phải như thế chứ!. Một quyển sách chất chứa tất cả nỗi lòng của một cô gái khi yêu, đã yêu và còn có lúc chia xa hay bỏ lỡ. Bạn cần giúp đỡ gì không ?.

Em chỉ muốn nói một câu rằng:‘Em thương anh, sẽ thương bằng tất cả những gì em có, vậy anh có thể ở lại với em tới hết sau này không?’ “Anh sẽ vì em mà ở lại” là cuốn sách dành tặng cho những bạn đang muốn giữ một người mà mình yêu tới tận sâu tâm can. Không thành vấn đề.

Thế giới này tìm được nhau giữa muôn vàn người đâu có dễ, để được gặp nhau đã là có duyên nhưng nếu như muốn cùng nhau đi tới tận sau này thì phải xem vào tình cảm và sự kiên trì cùng cố gắng của cả hai phía. Cũng đúng.

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Anh Sẽ Vì Em Mà Ở Lại? này vậy.