Bảng giá kính đa tròng tỉnh Bình Thuận

Thông tin về bảng giá kính áp tròng tỉnh Bình Thuận năm 2020 là cơ sở rất quan trọng để đông đảo người dùng có thể mua sắm tốt hơn. Bên cạnh đó, địa chỉ mua hàng uy tín cũng không kém phần quan trọng. Nội dung bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về bảng giá chuẩn cũng như địa chỉ mua kính áp tròng chính hãng tại tỉnh Bình Thuận.

1. Người bị cận có nên đeo kính áp tròng không?

Như chúng ta đã biết, cận thị là tật khúc xạ ở mắt vô cùng phổ biến và đối tượng nào cũng có thể mắc phải. Trong đó, giới trẻ là đối tượng mắc cận thị nhiều nhất do tính chất công việc cũng như thói quen sinh hoạt hay hoạt động học tập…

Khi bị cận thị phương pháp điều trị hiệu quả nhất là đeo kính và mổ mắt. Tuy nhiên, cả hai phương pháp này đều không thể trị dứt điểm cận thị mà chỉ giúp bạn cải thiện tầm nhìn hay giữ nguyên độ cận. Với phương pháp mổ mắt chi phí khá đắt đỏ nên người dùng thường lựa chọn đeo kính cận và kính áp tròng là một trong những lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ lỡ.

Sau đây là một số lý do bạn nên đeo kính áp tròng để bảo vệ mắt tốt nhất:

  • Kính áp tròng tiện lợi hơn so với kính có gọng: Có thể nói rằng, sự ra đời của kính áp tròng chính là một sự đột phá, thành công của khoa học công nghệ hiện đại. Thay vì đeo kính có gọng thì kính áp tròng lại vừa tiện lợi, nhẹ nhàng giúp người dùng có cảm giác “đeo như không đeo”. Ngoài ra, một số loại lens còn có màu sắc rất da dạng với tác dụng làm đôi mắt trở nên nổi bật, cuốn hút.
  • Giải pháp tiện lợi nhất cho người cận thị: Một số công việc đặc thù đòi hỏi bạn sẽ không thể dùng kính cận có gọng và lúc này kính áp tròng chính là cứu tinh cho bạn. Hơn nữa, kính áp tròng có nhiều loại với các mức giá phải chăng sẽ không chỉ đem lại sự tiện lợi mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí.

2. Bảng giá kính áp tròng tỉnh Bình Thuận năm 2020

Bảng giá kính áp tròng tại tỉnh Bình Thuận trong năm 2020 khá đa dạng. Mức giá sản phẩm tùy thuộc từng loại kính cũng như thương hiệu khác nhau mức giá cũng khác nhau. Sau đây là bảng giá cụ thể bạn nên tham khảo:

Sản phẩm Giá tham khảo (VNĐ) Kính Áp Tròng Dùng 1 Tháng Màu BANGKOK BLACK 180.000 Kính Áp Tròng Dùng 1 Tháng Màu JAKARTA BROWN 180.000 Kính Áp Tròng Dùng 1 Tháng Màu BALI BLUE 180.000 Kính Áp Tròng Dùng 6 Tháng Màu CHICAGO BLACK 380.000 Kính Áp Tròng Dùng 6 Tháng Màu NEWYORK BROWN 380.000 Kính Áp Tròng Dùng 6 Tháng Màu BOSTON GREY 380.000

3. Gợi ý địa chỉ mua kính áp tròng uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán kính áp tròng. Theo khuyến cáo của các nhà sản xuất, nếu chẳng may bạn dùng phải kính áp tròng dởm, kém chất lượng sẽ vô cùng nguy hiểm cho mắt. Do đó, hãy mua hàng tại các cơ sở chính hãng để sở hữu được những sản phẩm chất lượng, đúng giá.

Cửa hàng Mắt kính Titan là một trong những địa chỉ được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Cửa hàng không chỉ bán kính áp tròng mà còn có cả kính cận gọng, kính mát…với các hệ thống trên toàn quốc như:

  • Địa chỉ 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái đi vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)
  • Địa chỉ 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)
  • Địa chỉ 3: 1/1 Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)
  • Hotline: 0902 815 245

Mong rằng, thông tin về bảng giá kính áp tròng tỉnh Bình Thuận cùng gợi ý mua hàng tại địa chỉ uy tín trên sẽ giúp bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm ưng ý!

>> Xem thêm: Bảng giá kính áp tròng tỉnh Bình Phước năm 2020 có đắt không?