Review bot trade Binance Binabot và BOTAI – Reviews24s

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn hàng đầu thế giới hiện nay. Và cũng có nhiều cách giúp nhà đầu tư có thể kiếm tiền trên sàn giao dich Binance này như: Farrm token, tham gia vào các quỹ thanh khoản và nhận lợi nhuận hàng năm (liquidity pool), stake token, mua – bán coin trên Binance (trade Binance) …… và còn nhiều cách để kiếm tiền khác nữa khi mọi người tham gia vào sàn này.

Nếu chưa có tài khoản Binance có thể đăng ký TẠI ĐÂY

Hôm nay Reviews24s sẽ review về một con bot hỗ trợ đầu tư và kiếm tiền tự động trên Binance cho anh em đó là con BINABOT.

Binabot là gì?

Binabot là một con bot hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch mua – bán ( trading spot) tiền điện tử trên sàn Binance có tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI với các thuật toán phân tích phức tạp mà các trader pro thường áp dụng. Binabot giúp tất cả mọi người kể cả người mới chưa hiểu về công nghệ hay không cần hiểu về các chỉ báo trong trading cũng có thể đầu tư và kiếm tiền thông qua giao dịch trên Binance được.

Hiệu quả sử dụng Binabot như thế nào?

Bản thân mình cũng đã trải nghiệm và cùng với một số khách hàng trải nghiệm sử dụng Binabot thì thấy rằng việc sử dụng Binabot khá là dễ dàng để có thể thu được lợi nhuận. Thậm chí chúng ta chẳng cần phải biết các chỉ báo, các phân tích kỹ thuật làm gì cả. Chỉ cần chúng ta coi đây là công việc đầu tư vào tài sản, nắm được 1 số cài đặt cơ bản trên Binabot là chúng ta có thể có được dòng tiền thụ động.

Và đặc biệt hiện nay với công nghệ mới của MASTERNODE thì việc kiếm tiền trên Binance lại càng dễ dàng hơn chỉ bằng 1 nút bấm CONECT là mọi thứ đã xong

Và đây là kết quả mình cài 1 tài khoản vốn 5k$ cho một khách hàng sau 3 ngày với công nghệ của MASTERNODE

Bot trade Binance Binabot

Trong 3 ngày thì lợi nhuận trung bình khoảng 0,5 – 1% mỗi ngày mà không cần làm gì cả. Thâm chí khách hàng còn chả cần biết cái đặt, mọi thứ mình đã làm hết cho và chỉ việc ngồi xem số dư trên Binance tăng lên từng ngày mà thôi.

Ngoài ra còn rất nhiều anh chị trong đội nhóm của mình với số vốn vài trăm nghìn $ hàng ngày vẫn thu lợi nhuận về đều đặn

Binabot

Đây là một tài khoản vốn 200k$. Lợi nhuận hàng ngày vài triệu và có ngày thị trường giao động nhiều lợi nhuận lên đến gần 40 triệu.

Tham gia vào Binabot có cháy tài khoản không?

Mình khẳng định là khi đầu tư với Binabot không bao giờ bị cháy tài khoản ( Trừ trường hợp thị trường tiền điện tử trên thế giới sụp đổ thì lúc đó mới mất tiền).

Còn bản chất của việc này là chúng ta đầu tư vào các đồng Coin trên Binance, mua và bán Coin trên sàn Binance nhưng có sự hỗ trợ về công nghệ của Binabot nó giúp chúng ta giao dịch và kiếm lợi nhuận. Với công nghệ hiện đại thì kể cả thị trường có downtrend đến 80% nó vẫn mang về lợi nhuận đều đặn.

Cũng chẳng bao giờ phải lo thua lỗ bởi vì khi xác định thị trường tiền điện tử không thể chết thì việc đầu tư vào các đồng Coin top luôn mang lại lợi nhuận về lâu dài.

Làm thế nào để sử dụng Binabot?

Chúng ta sẽ cần có 4 bước cơ bản để sử dụng Binabot:

Bước 1: Tạo và xác minh tài khoản sàn Binance. Link đăng ký tài khoản TẠI ĐÂY

Bước 2: Tạo tài khoản Binabot. Link đăng ký tài khoản TẠI ĐÂY

Bước 3: Nạp USDT vào sàn Binance, mua Licence dùng Binabot

Bước 4: Kết nối API với sàn Binance và sau đó ngồi chờ và kiếm lợi nhuận.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin hãy tham gia group để được hỗ trợ nhé: https://zalo.me/g/tcqytg238

Đánh giá chung thì mình thấy đây là một công cụ tuyệt vời để mọi người có thể bắt đầu công việc đầu tư của mình trong thị trường Crypto.

Sau này Binabot đã update thêm các phiên bản V2 và V3 mang tên Masternode Premium. Với chiến lược giao dịch đống thời giữa margin Sell và lệnh Spot mình thấy rất hay và gần như là có thể kiếm lợi nhuận bất chấp thị trường lên hay xuống. Mà chỉ có khi nào các đồng Coin đầu tư về giá trị bằng 0 thì lúc đó chúng ta mới lỗ.

Tuy nhiên, chi phí để sử dụng cho phiên bản Masternode Premium khá cao, chỉ dành cho những nhà đầu tư trên 10k$ trở lên mới có thể tham gia được. Để chạy được bản masternode Premium thì tổng chi phí nhà đầu tư phải bỏ ra là 1100$ mua bot và nạp vào ký quỹ khoảng 150$.

Chính vì vậy mình và đội ngũ cũng đã phát triển thêm 1 con bot với tính năng giao dịch tương tự như vậy với mức chi phí rẻ hơn để ai cũng có thể tham gia đầu tư được. Với số tiền bỏ ra mua Masternode Premium thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể dùng nó để đầu tư sinh lời với BOTAI của bên mình rồi.

Hãy ĐĂNG KÝ NGAY để được dùng thử miễn phí nhé.

Dưới đây là chiến lược giao dịch của Masternode Premium và BOTAI mà bên mình phát triển.