Nên chọn mua Xiaomi Black Shark hay Black Shark Helo trước thềm

Nên mua Xiaomi Black Shark hay Black Shark Helo? Câu hỏi tường chừng đơn giản nhưng lại khiến không ít bạn đắn đo. Hãy cùng nhau nhận định, đánh giá để xem nên chọn sản phẩm nào thì thích hợp và tối ưu túi tiền trước dịp tết Nguyên Đán các bạn nhé!

xiaomi black helo 01

Vạch trần chi tiết nhất thiết bị liệu Xiaomi Black Shark hay Black Shark Helo chiến thắng

Bước đầu tiên khi bạn nhìn nhận một thiết bị công nghệ, chớ nên đối chiếu ở phương diện thương hiệu mà hãy chủ động nhìn nhận ở phương pháp xử lý ứng dụng cùng với trang bị cho sản phẩm. Sau cùng và cũng không kém tính quan trọng chính là cách thiết kế cũng như bảo đảm tính năng ưu việt của sản phẩm.

1. Xiaomi Black Shark đỉnh của đỉnh

Điểm nổi bật của thiết bị:

Có thể tất cả anh em đang bàng hoàng trước cách thiết kế “Lạ mắt đến phá chất mang thương hiệu riêng” đến từ hãng di động Xiaomi. Hãy cùng khám phá vào dòng thiết bị mới này anh em sẽ thốt lên cụm từ là chất. Thực tế là như vậy, đây là thế hệ có hơi hướng game thủ với các đường vẽ dạ quang nổi bật, cùng điểm nhấn ở mặt lưng hiển thị chữ “S” hết sức phá cách thu hút bao ánh nhìn của nhiều game thủ trên toàn thế giới.

xiaomi black helo 02

Hiệu năng được đánh giá là mạnh mẽ nhất từ trước đến nay

Cùng với card đồ họa mạnh mẽ trang bị trên bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845 tối đa hóa tốc độ. Với RAM khủng lên đến 8 GB hỗ trợ những anh em có những giây phút thoải mái nhất trên thiết bị smartphone của mình. Camera tích hợp nhiều tính năng cùng bộ mạnh có độ phân giải lên đến 20MP, cùng hỗ trợ tính năng quay phim 4K tinh vi nhất.

xiaomi black helo 03

Điểm nổi trội nhất chính là khả năng kết nối Shark GamePad nhanh chóng và dễ dàng, biến thiết bị siêu phẩm này thành một máy chơi game thực thụ, kèm theo năng lượng lên đến 4000 mAh kéo dài thời gian sử dụng lên đến 30 giờ và hơn thế nữa.

Đó chính là những điểm nổi trội trên chiếc Black Shark. Tuy nhiên, nếu bạn chưa quyết định được nên mua Xiaomi Black Shark hay Black Shark Helo thì hãy xem những tính năng của chiếc Black Shark Helo bên dưới.

>>>>> Xem cấu hình Xiaomi Black Shark ở đây

2. Xiaomi Black Shark Helo trải nghiệm nhiều chuyên mục Game cực khủng

Điểm nổi bật của siêu phẩm này:

Đây chính là sản phẩm kế thừa mọi tinh vi của thương hiệu họ hàng trước đó để lại, Điểm thay đổi mấu chốt nhất chính là thay đổi ở độ Full màn hình HD+ lên đến 6.01 AMOLED. Cùng với cải thiện độ sáng thiết bị sản phẩm Xiaomi với việc tăng lên 430 nits đủ để anh em giải trí các trò chơi khủng nhất.

xiaomi black helo 04

Hiệu năng cực khủng

Mấu chốt của phiên bản vận là hướng đến người dùng giải trí trên thiết bị, chính vì lẽ anh em không phải đáng ngạc nhiên khi hãng di động trang bị cho siêu phẩm là Qualcomm Snapdragon 845 lõi 8 nhân. Cải thiện tối đa hiệu năng và khả năng tiết kiệm năng lượng cho sản phẩm kéo dài thời gian sử dụng lâu hơn. Bởi cả hai sản phẩm đã có chỗ đứng vững vàng trên thương trường chính vì thế mình không có lời bình phẩm nào thêm.

xiaomi black helo 05

>>>>>Xem thêm thông số kỹ thuật của Xiaomi Black Shark Helo tại đây

Cuối cùng tổng hợp lại, anh em cảm thấy mình nên lựa chọn mua Xiaomi Black Shark hay Black Shark Helo! Hãy xem xét nhu cầu của bản thân để lựa chọn hợp lý và để có một mùa năm mới 2019 đầm ấm và rộn ràng nhất.

Xem thêm: Hé lộ Samsung Galaxy S10 với thiết kế màn hình 2 nốt ruồi bo cong uyển chuyển