Review 3 loại kem nền Bobbi Brown đã mua là không hối hận

Không phải tự nhiên mà Bobbi Brown được coi là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành makeup mà điều đó đã được chứng minh qua chất lượng từ các sản phẩm của hãng, đặc biệt là các loại kem nền của Bobbi thì luôn được xếp vào top những loại kem nền được yêu thích nhất bởi các tín đồ làm đẹp. Bạn muốn một loại kem nền có độ che phủ khủng ư? Bobbi có. Bạn muốn có một loại kem nền lâu trôi, kiềm dầu tốt? Bobbi có. Bạn muốn một loại kem nền tự nhiên, nhẹ, thoáng? Bobbi có. Nói chung, khi bạn cần, Bobbi có, khi bạn khó, có Bobbi. Để kiểm chứng cho điều này, chúng tôi sẽ review 3 sản phẩm kem nền đang làm mưa làm gió hiện nay của Bobbi Brown để bạn có cái nhìn chính xác hơn vềnhững sản phẩm này dưới sự trợ giúp của chúng tôi. Tuy nhiên, xin nói trước với bạn là trong 100 sản phẩm, sẽ có sản phẩm rất tốt và có sản phẩm không hay trong 100 người cùng dùng 1 sản phẩm thì sẽ có người khen, người chê. Vì vậy, hãy đọc hết cả bài viết này để xem liệu chúng tôi dành những lời nói như thế nào cho 3 sản phẩm này nhé.

IMG_3040

IMG_3060 IMG_3063

1. Bobbi Brown Skin Nourishing Glow Foundation

1488633366-1779214052

Ngay khi vừa cầm Bobbi Brown Skin Nourishing Glow Foundation, tôi còn nhớ chị Emmi đã phải thốt lên với tôi rằng: “Ôi có khi cái này không hợp với chị rồi!”. Nhưng chỉ sau lần dùng đầu tiên thì mọi thứ đều được đảo ngược 180 độ. Vì sao ư? Hãy đọc những chia sẻ này từ beauty blogger xinh đẹp Emmi Hoàng nhé: “Tôi luôn là một fan của các sản phẩm nền từ Bobbi Brown, foundation, cushion hay kể cả phấn phủ (foundation). Vấn đề lớn nhất của tôi là những màu được bán ở Việt Nam thường có tông màu khá vàng, trong khi style tôi lại là người thích hiệu chỉnh màu da, thích gương mặt rạng rỡ có chút sắc hồng hào chứ không phải kiểu western makeup. Tôi đã từng chia tay Bobbi Brown SKIN FOUNDATION CUSHION COMPACT trong “nước mắt” chỉ vì tông màu vàng quá nổi bật của em ý, mọi thứ đều ổn: che phủ tốt, mỏng nhẹ, không bóng nhưng vẫn có độ glow tự nhiên trên da, không xuống màu, cực tiết kiệm. Khi cầm chai Bobbi Brown Skin Nourishing Glow Foundation trên tay, tôi vừa thấp thỏm mong đợi, nhưng cũng vừa lo sợ, tất cả những tiêu chí mà tôi muốn có ở một chai kem nền: tự nhiên, dưỡng ẩm ổn, dễ tán, tạo hiệu ứng bóng nhẹ sẽ đều đạt trừ MÀU. May mắn thay Warm Porcelain (màu 0.5) vừa đủ tiệp màu da tôi (thực ra thì có hồng hơn 1 chút xíu). Và giờ, em ý chễm chệ trở thành sản phẩm kem nền tôi yêu thích nhất và dùng hàng ngày. Vì sao ư? – Skin Nourishing Glow Foundation dưỡng ổn. Hãy nhìn bảng thành phần của em ý và hết hồn chưa, trừ mấy gốc silicone và chất tạo màu ra, tôi có cảm giác như mình đang đọc một chai kem dưỡng. Tất nhiên là tôi không nắm được cụ thể trong bảng thành phần này, có bao nhiêu % là peptide, vitamin E, vitamin C, chiết xuất tảo, nhân sâm, hoa cúc, caffeine v.v. nhưng rõ ràng là không hổ danh chữ “nourishing” trong tên gọi. Chính vì vậy, sản phẩm này được giới thiệu là dùng cho da thường đến khô. Nhưng tôi lại nghĩ, em ý phù hợp với mọi loại da, vì dù thành phần như trên nhưng kết cấu lại ráo, lì chứ không nhờn, dính, bóng.

review-3-loai-kem-nen-bobbi-brown-da-mua-la-khong-hoi-han

– Rất dễ tán & tiết kiệm kem: độ che phủ ở mức khá, rất dễ tán dù bằng tay, cọ hay bông mút, không bị xuống màu và không cần phủ lại với phấn, đặc biệt tiết kiệm kem. Cho toàn mặt, tôi chỉ lấy một lượng maximum bằng 1 hạt đậu hà lan (tính luôn cả phần để chấm khuyết điểm sau đó).

– Hiệu ứng nhũ khá đẹp: Có lẽ nếu được thay tên, tôi sẽ đổi chữ Glow bằng Luminous hoặc Illuminating Foundation thì đúng hơn. Bạn sẽ không thấy hiệu ứng bóng hay ửng sáng mà thay vào đó là những hạt nhũ mịn bắt sáng, đặc biệt dưới ánh đèn, rất mịn và tinh tế, khiến bạn có cảm giác da mình đẹp hơn nhưng không hề quá lộ.”

Giá thành: 1.700.000 Đ

Nơi mua: Showroom Bobbi Brown Việt Nam

2. Bobbi Brown Long-Wear Even Finish Foundation SPF 15

BB-End

Là một tín đồ makeup, Editor Hải Đường của Happy Skin chắc chắn không thể bỏ qua Bobbi Brown được rồi. Khi tôi hỏi Đường là em đã sử dụng những sản phẩm nền nào của Bobbi Brown thì câu trả lời của cô gái ấy chỉ duy nhất là Bobbi Brown Long-Wear Even Finish Foundation SPF 15. Hãy cùng xem Đường đã chia sẻ gì về sản phẩm này nhé: “Sản phẩm Hải Đường đang sử dụng có tone Beige. Một điều thú vị đó là hầu như tất cả các sản phẩm trang điểm nền từ Bobbi Brown đều có tông màu hơi ngả vàng rất vừa phải. Sau khi tìm hiểu thì mình mới biết là theo nhà sáng lập của Bobbi Brown thì undertone vàng mới là tông màu khiến da trông đẹp hơn thay vì pink undertone vốn được giới trang điểm ca tụng trước đây. Đó chính là lí do vì sao các dòng sản phẩm của Bobbi Brown rất phù hợp với làn da châu Á. Điểm đặc biệt chính là khả năng tệp màu giữa màu kem và da thật rất xuất sắc. Các bạn thích lớp nền tự nhiên sẽ yêu ngay với điểm này. Ngay sau khi blend màu sẽ thấy ngay là màu kem nền và da hòa vào nhau như 1, không hề thấy bất kì sự khác biệt nào ngoại trừ là lớp nền mịn và ẩm mịn hơn.