Thánh Memes: Nguồn gốc câu chuyện con cá và lời thú tội đang

Câu chuyện trên được một chàng thanh niên chia sẻ trong một buổi Stream trên Twitch và được cư dân mạng gọi với cái tên “con cá và lời thú tội”. Cụ thể, chàng thanh niên đã chia sẻ về một ngày đi câu khiến cậu thay đổi mãi mãi.

Nội dung xoay quanh chàng thanh niên và chú cá mà cậu câu được. Theo đó, trong một buổi đi câu cùng bố, cậu thanh niên đá kéo lên được một chú cá mà ngay khi chạm vào cậu đã cảm thấy một có một cảm giác rất đặc biệt với chú cá này. Sau cùng, thay vì thả nó đi cậu đã đút nó vào túi quần và quyết định sẽ mang về nhà, trên suốt quãng đường về nhà cậu luôn cảm thấy bản thân mình bị kích thích cực độ bởi sự “ấm áp” mà chú cá mang lại cho “cu tí”, để rồi khi về đến nhà và quan sát thấy chú cá kia dính đầy “sữa chua” đã khiến cậu thanh niên thay đổi hoàn toàn từ đây.

Đoạn fancut câu chuyện con cá và lời thú tội

Sau khi nhận thấy bản thân mình không còn bị kích thích bởi phim “sẽ”, cậu đã quyết định sẽ giữ lại chú cá để mỗi lần nổi hứng lại đem ra để “tới nái’, mọi việc chỉ bị phát giác khi bố cậu phát hiện ra “mùi hương em nồng say” và bắt cậu phải “thủ tiêu” công cụ “thẩm du”.

Đoạn fancut về câu chuyện trên trở nên nhanh chóng trở nên viral trên toàn cầu, giống với phản ứng từ phía Streamer, cư dân mạng cũng không biết nói gì hơn ngoài việc bật cười. Cư dân mạng Việt cũng đã tranh thủ bắt trend với những meme cực kỳ hài hước.

streamer-nu-tu-si-bat-luc-voi-loi-thu-toi-online-1

Câu con cá và lời thú tội cũng đã giúp nữ Streamer Game Niki trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết trên nền tảng Twitch. Về phần cậu thanh niên theo nhận định của một số vị bác sĩ, anh này mắc phải hội chứng rối loạn về giới tính thường gặp. Biểu hiện của chàng trai là triệu chứng của Sexual fetishism hay còn được biết là Ái Vật.

182328_anh_01