Review 2 Loại CommonLabs Vitamin C Siêu Nhẹ Nhàng Cho

CommonLabs Vitamin C siêu lành tính, cực kì phù hợp với những người mới bắt đầu. Nồng độ vitamin C thấp nhưng bù lại nhiều thành phần rất hay ho, boost khả năng làm sáng của vitamin C. Rất đáng thử nhé mọi người!

Ở đời ai chả muốn sáng da với cả mờ thâm, nhưng rén 1 cái vitamin C là cái thành phần làm người ta đau não gấp 5 gấp 10 lần so với các hoạt chất khác. Vì nó có khoảng 10 dẫn xuất khác nhau, mỗi dẫn lại dành cho 1 loại da hoặc tình trạng da hoàn toàn khác.

Chưa kể, ngành điều chế mỹ phẩm giờ ngày càng tân tiến, các ông lớn thì rất mạnh dạn vung tiền để tìm ra những phương án tối ưu hơn, nên học về vitamin C chắc mất cả đời, học hoài, đọc mãi vẫn không hết, như cái ma trận là có thật.

Dùng vitamin C cũng khó vì chẳng phải lúc nào da của chúng ta cũng có thể dung nạp được C, đã vậy còn tùy thuộc vào nhu cầu xài C rồi cả giá tiền nữa cơ, nói chung rất là dức đầu hoa mắt chóng mặt mỏi gối tê bì chân tay mỗi khi nhắc tới con này!

Hiện nay, có 2 dẫn xuất của C được dùng nhiều nhất trong các sản phẩm mỹ phẩm cũng như dược mỹ phẩm, đó là LAA (L-Ascorbic Acid dạng tinh khiết nhất của vitamin C) & EAA (3-O-Ethyl Ascorbic Acid). Mỗi loại đều có ưu lẫn nhược điểm:

  • Điển hình như LAA thẩm thấu rất tốt, có khả năng tác động được tới trung bì nhưng bù lại ổn định kém, tốc độ oxy hóa nhanh như một cơn gió + hoạt động tốt ở pH thấp (2.5 – 3.5) nên dễ kích ứng da.
  • Còn EAA tính ổn định cao, không oxy hóa nhanh như LAA, có khả năng tan được cả trong nước và dầu nên thấm tốt vào biểu bì da NHƯNG lại chưa có nhiều nghiên cứu thực tế trên người, mà chỉ toàn số liệu trong lab.

Bản thân mình, cũng đam mê mờ thâm sáng da nên không cố định sử dụng bất cứ 1 dẫn xuất nào cả, mặc dù đam mê LAA nhưng mình xài không chừa thằng nào, từ LAA, EAA cho tới MAP, SAP, rồi cả AA2G nữa.

Trong bài hôm nay, mình muốn giới thiệu tới mọi người 2 món vitamin C nồng độ siêu thấp, cực kì an toàn lành tính cho người mới bắt đầu dưỡng sáng mà mình mới có cơ hội trải nghiệm gần đây: CommonLabs Vitamin C Brightening Gel Cream & CommonLabs Vitamin C Glow Boosting Face Mask từ thương hiệu CommonLabs.

Review CommonLabs Vitamin C - Ảnh 1
Nguồn ảnh: Sơn Isn’t Blogging

Đặc điểm của 2 món này đó là nồng độ C thấp, nhưng bù lại hãng nhét vài thành phần siêu hay ho để boost khả năng làm sáng của C, khiến cho đây không còn vô thưởng vô phạt nữa mà sẽ đem lại tác dụng rõ rệt cho người dùng.

Điển hình như chiết xuất Hắc Mai Biển (ông vua chống oxy hóa, hàm lượng vitamin C & flavonoid gấp 200 lần so với lượng có trong táo), Lemon Peel Powder để tẩy tế bào chết; rồi AHA, BHA, PHA để làm sáng mịn nền da. Đặc biệt là em CommonLabs Vitamin C Glow Boosting Face Mask, mình cực kì ấn tượng vì texture rất lạ cũng như cho lên da nhìn xinh xắn, vừa là mask rửa vừa giống tẩy da chết vật lý

Review CommonLabs Vitamin C Glow Boosting Face Mask

● Giá CommonLabs Vitamin C Face Mark: 410k/120g (đợt này đang sale 44% còn 209k). Link mua chính hãng

ShopperBoard COMMONLABS Vitamin C Glow Boosting Face Mask

● Ngoài 𝗩𝗶𝘁𝗮𝗺𝗶𝗻 𝗖 dạng LAA & EAA, nó còn chứa 𝟮𝟱𝟬.𝟬𝟬𝟬𝗽𝗽𝗺 (𝟮𝟱%) 𝗻𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝗛𝗮̆́𝗰 𝗠𝗮𝗶 𝗕𝗶𝗲̂̉𝗻 cô đặc làm sáng & chống oxy hóa mạnh mẽ, 𝟮𝟬.𝟬𝟬𝟬𝗽𝗽𝗺 (𝟮%) 𝗕𝗼̣̂𝘁 𝗖𝗵𝗮𝗻𝗵 (𝗟𝗲𝗺𝗼𝗻 𝗣𝗼𝘄𝗱𝗲𝗿) làm láng mịn nền da cũng như kiểm soát bã nhờn, 𝟬.𝟯% 𝗔𝗛𝗔, 𝟬.𝟯% 𝗣𝗛𝗔 & 𝟬.𝟭% 𝗕𝗛𝗔 hỗ trợ tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, làm sáng da mờ thâm nhanh chóng.

● Cả nhà nhìn giùm em ảnh để cảm nhận sự sung sướng phê pha khi đắp CommonLabs Vitamin C Face Mark nhé ạ. Eo ôi nó mát rười rượi như đang đắp thạch rau câu lên mặt ấy. Mặc dù mình không hề bảo quản túyp mark này trong tủ lạnh luôn.

Texuture có những hạt tẩy tế bào chết nhưng yên tâm dùng như mặt nạ chứ không có kì cọ zì trên da cả nên không lo đau rát kích ứng. Cả mask lẫn kem dưỡng đều có 1 mùi cam chanh thơm nhẹ nhàng sang chảnh không hề nồng hắc tí nào. Công dụng làm sáng mình chưa kiểm chứng được, má ôi mới xài có 2 tuần hơn thôi nhưng làm sáng khoái relax cho da thì nó thành công vl =))

Review CommonLabs Vitamin C - Ảnh 4
Nguồn ảnh: Sơn Isn’t Blogging

Xem thêm: Review máy đẩy tinh chất Halio tác dụng gấp 3.5 lần dưỡng thông thường

Review CommonLabs Vitamin C Brightening Gel Cream

● Giá CommonLabs Vitamin C Gel Cream: 510k/70g (đợt này đang sale 15% còn 433k). Link mua chính hãng

Review Commonlabs Vitamin C Brightening Gel Cream

● CommonLabs Vitamin C Brightening Gel Cream thì thuần dưỡng thôi, chứa 𝟬.𝟭% 𝗘𝗔𝗔 & 𝟬.𝟭% 𝗟𝗔𝗔 kèm 𝟯𝟬% 𝗻𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝗛𝗮̆́𝗰 𝗠𝗮𝗶 𝗕𝗶𝗲̂̉𝗻 chưng cất cô đặc, chứ không có bột chanh rồi đống acid như trên nên nó tập trung khóa ẩm cho da là chính.

Chứ nói thật công năng làm sáng mình cũng chẳng có hy vọng nhiều vì nồng độ Vitamin C không đáng kể. Khả năng dưỡng & khóa ẩm mình thấy ổn cho da dầu nhất, da mình khô bôi vào thì tầm 3 – 4 tiếng sau nó ráo lại rồi. Còn ngay sau khi bôi sẽ cho 1 chiếc finish glowy chuẩn Hàn không lẫn vào đâu được. Mùi thơm hơn CommonLabs Vitamin C Face Mask nhiều, kiểu tropical hoa quả các thứ

Review CommonLabs Vitamin C - Ảnh 2
Nguồn ảnh: Sơn Isn’t Blogging

Kết luận: Có nên mua Vitamin C nhà CommonLabs hay không?

Bản thân mình ấn tượng với CommonLabs Vitamin C Glow Boosting Face Mask hơn & siêu recommend mọi người nên thử. Với lại hãng đang flashsale còn có 200k nữa, rẻ thối luôn ấy. Mỗi tuần đắp 2 lần siêu đã. Nhớ đừng thấy nó có hạt lợn cợn mà nhầm thành tẩy da chết xong kì lên mặt nhé toang luôn đấy. Còn kem dưỡng CommonLabs Vitamin C Brightening Gel Cream thì tùy.

Mặc dù bài này mình nhận booking từ hãng thật nhưng không vì thế mà review kiểu thần thánh hóa để khiến mọi người mua. Hãng nào cũng sẽ có ưu & nhược riêng, ở line C của CommonLabs thì mình đánh giá cao em Vitamin C Glow Boosting Face Mask vì nó lạ, đáng tiền, thành phần đẹp và đúng nhu cầu của mình. Còn nếu bạn thấy em Gel dưỡng rất đúng gu (dạng gel, đủ ẩm, ráo nhanh, lành tính kèm dưỡng sáng nhẹ) thì cứ quất thôi, có tiền mà đúng khum =))

Cảm ơn Commonlabs VN nhiềuuu vì cho mình cơ hội trải nghiệm line C của hãng, để mình biết hãng cũng còn nhiều món ngon khác chứ không chỉ mỗi em Serum Vitamin B5 Moisture Ampoule CommonLabs nồng độ B5 cao nhất thị trường

Source: Sơn Isn’t Blogging | Facebook