Các cung hoàng đạo và tuổi Thìn – xemtuvi.xyz

1. Người tuổi Thìn cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Người tuổi Thìn thuộc cung Bạch Dương là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Họ sống có lý tưởng và mục đích rõ ràng nên cuộc sống của họ rất nghiêm túc. Con đường học hành của họ rất thuận lợi, họ có khả năng thi đỗ vào những trường khó nhất và tốt nghiệp với thành tích xuất sắc dựa vào bản thân cố gắng của mình. Những người tuổi Thìn cung này không nên kiêu hãnh vì chính điều này khiến họ rơi vào vòng xoáy nguy hiểm, làm ảnh hưởng đến uy tín, sự nghiệp của bản thân.

Người tuổi Thìn cung này sống bằng những thử thách. Nếu những thử thách không bày ra trước mắt thì họ cũng sẽ chủ động đi tìm chúng. chính vì quá tự tin vào tính cách của mình nên có lúc họ rơi vào vòng xoáy của những sự việc không chính đáng.

2. Người tuổi Thìn cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Người tuổi Thìn thuộc cung Kim Ngưu là người đa tài nên dù theo đuổi bất kỳ ngành nghề nào: Bác sĩ, họa sĩ, giáo viên hay kỹ sư,… họ đều có thể thành công. Họ không phải là mẫu người lười biếng nhưng lại thường xuyên nghĩ lại những thành công đã từng có trong quá khứ nên đôi khi họ cảm thấy bất an và bị kích động. Rất ít người có thể phối hợp ăn ý với họ trong công việc. Họ cũng không dễ dàng chấp nhận bất kỳ phương án xử lý nào do người khác gợi ý.

Chỉ có rất ít người có thể phối hợp ăn ý với họ trong công việc và vì không phải là người tùy tiện nên họ cũng thường không chấp nhận bất kỳ phương án xử lý nào khác cho công việc của mình.

3. Người tuổi Thìn cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Người tuổi Thìn thuộc cung Song tử là người tài năng, trí tuệ và sức khỏe. Họ có tầm nhìn xa trông rộng, thường là người đưa ra các kế hoạch hoặc xây dựng các phương án cho sự nghiệp rất khả quan. Tuy nhiên, họ cũng có nhược điểm là không kiên trì đến cùng trong bất cứ việc gì, đặc biệt là những công việc có tính chất dài hạn vì vậy công việc của họ hay bị dở dang. nếu là nhân viên thì rất có thể họ sẽ nhận được quyết định thôi việc mà không có báo trước.

Khi làm việc họ thường cố gắng hết mình. Sự nỗ lực của họ khiến cho tất cả mọi người xung quanh đều cảm thấy hài lòng, tất cả mọi người đều rất ngưỡng mộ họ. Nhưng họ hay tỏ ra ganh ghét đố kị với những người tài giỏi, ưu việt hơn họ.

4. Người tuổi Thìn cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Người tuổi Thìn thuộc cung Cự Giải là người thông minh, kiên trì, ham học hỏi và giàu sáng tạo nên họ rât thích hợp làm lãnh đạo. Nếu làm chủ, họ sẽ là những nhà lãnh đạo xuất sắc và có tinh thần trách nhiệm cao. Đây cũng là những đối tác đáng tin cậy và giàu tiềm lực. Họ dám đối mặt với thử thách và đủ bản lĩnh để vượt qua khó khăn trong công việc.

Không những thông minh mà họ còn có tinh thần phấn đấu kiên trì và không biết mệt mỏi. Họ rất phù hợp với những ngành nghề cần đến năng lực tổ chức, lãnh đạo. Họ luôn tỏ ra có sức hút, làm việc rõ ràng và dứt khoát. Đây là những tố chất cần thiết của một nhà lãnh đạo tài năng.

5. Người tuổi Thìn cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Người tuổi Thìn thuộc cung Sư Tử là người có tài, giàu nghị lực vì thế nghề nghiệp phù hợp với họ là biên tập viên báo chí, diễn viên, tiểu thuyết gia cho đến nhà thiết kế, chuyên gia máy tính hay vận động viên… họ đều có thể đảm nhiệm vai trò của mình một cách xuất sắc. Họ không những can đảm mà còn có óc sáng tạo, tính quyết đoán và nhanh nhạy nên ít khi họ gặp phải thất bại trong sự nghiệp.

Họ rất thích hợp để trở thành người chủ. Họ luôn đối xử thân thiện với mọi người, rộng rãi, khảng khái. Tuy nhiên, nếu chỉ là những nhân viên bình thường, họ sẽ bằng sự nỗ lực, tích lũy kinh nghiệm và từ những thành công ban đầu mà cố gắng đạt đến vị trí làm việc cao hơn.

6. Người tuổi Thìn cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Người tuổi Thìn thuộc cung Xử Nữ là người đam mê với công việc, cần cù, chăm chỉ nên người tuổi Thìn cung này dễ đạt được nhiều thành công và sớm trở nên giàu có. Ưu điểm dễ nhận thấy ở những người này là lòng kiên trì và khả năng kiềm chế bản thân. Do vậy mà họ thường được đồng nghiệp quý mến và giúp đỡ nhiệt tình. Nếu là ông chủ hay lãnh đạo họ sẽ đảm nhiệm vai trò của mình một cách xuất sắc.

Người tuổi Thìn thuộc cung này có thể tìm được niềm vui lớn trong công việc. Họ phù hợp với những công việc có thể giúp tiềm năng của mình được phát triển tốt hơn. Họ có khả năng tự kiềm chế khá tốt nên sẽ luôn tập trung, chuyên chú vào công việc của mình.

7. Người tuổi Thìn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Người tuổi Thìn thuộc cung Thiên Bình là người ôn hòa, khéo đối nhân xử thế. Chính điều này giúp họ có thể giải quyết tốt các vấn đề khó khăn nảy sinh trong công việc cũng như trong các mối quan hệ. Nếu là lãnh đạo thì họ có được sự tôn trọng và yêu mến của nhân viên. Còn nếu là nhân viên thì họ rất hòa đồng và luôn nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp

Đối với người tuổi Thìn thuộc cung này thì công việc là điều vô cùng đáng tự hào. Họ yêu công việc của mình hơn tất cả mọi thứ. Làm việc trong bất kỳ ngành nghề nào, dù là nhân viên bán lẻ, nhà hàng, làm việc trong đài truyền hình, xưởng sản xuất xe hơi,… họ đều có thể giành được những thành tích rất tốt với biểu hiện vượt trội hơn hẳn những người khác.

8. Người tuổi Thìn cung Bò Cạp (24/10 – 21/11)

Người tuổi Thìn cung Bò Cạp là người kiên cường nên những người này có thể thử sức mình trong các lĩnh vực lớn như chính trị, đối ngoại… Một vị trí nắm giữ quyền lực, đặc biệt có sức hấp dẫn lớn với họ. Nếu làm chủ, họ sẽ khiến tất cả các nhân viên phải nể phục bởi sự công bằng và năng lực lãnh đạo bẩm sinh. Còn nếu là nhân viên thì họ là những nhân viên chính trực thẳng thắn

Vì có lý tưởng rất cao đẹp nên họ cũng thường xuyên cảm thấy thất vọng trong mọi chuyện và đôi khi sẽ không làm việc đến cùng. Lời khuyên dành cho họ là: Không nên mơ tưởng rằng mình sẽ giành được nhiều thành công, thu hoạch thật nhiều trước khi đến tuổi trung niên.

9. Người tuổi Thìn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Người tuổi Thìn và thuộc cung Nhân Mã thường có tính cách bốc đồng nên dễ bị thua thiệt trong cuộc sống và sự nghiệp. Với bản tính ngạo mạn của tuổi Thìn, cùng với sự hống hách, tôn sùng chủ nghĩa cá nhân của cung Nhân Mã, họ thường bị người khác ghét bỏ. Nhưng họ hoàn toàn có khả năng chinh phục người khác bằng tài năng, uy lực và tốc độ của mình

Với tính tình cẩn thận của mình họ sẽ thường xuyên rút ra được kết luận cho một số việc vào chính những thời điểm bất ngờ nhất. Chính vì điều này, họ có thể trở thành những người nổi tiếng với những sáng tạo độc đáo. Họ hoàn toàn có khả năng chinh phục những người khác trong mọi việc.

10. Người tuổi Thìn cung Ma Kết (22/12 – 18/1)

Người tuổi Thìn và thuộc cung Ma Kết là người phức tạp, khó hiểu trong tính cách. Do bị ảnh hưởng bởi tính cách của cung Ma Kết nên họ rất tính toán, chi ly và cẩn thận với bất kỳ khoản chi tiêu nào. Cùng với sự quyết đoán, uy lực vốn có trong thuộc tính của người tuổi Thìn thì họ rất phù hợp với nghề quản lý. Nếu làm chủ, họ sẽ khiến các nhân viên của mình phải tâm phục khẩu phục còn nếu là nhân viên họ sẽ cố gắng hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ

Những người tuổi Thìn cung này hiểu mình muốn gì và luôn cố gắng để tìm hiểu về nhu cầu của những người xung quanh. Họ hiểu mình muốn gì và luôn cố gắng để tìm hiểu về nhu cầu của những người xung quanh. Tuy không phải là những người keo kiệt nhưng họ thường tính toán rất cẩn thận với từng đồng tiền mình bỏ ra.

11. Người tuổi Thìn cung Bảo Bình (19/1 – 20/2)

Người tuổi Thìn thuộc cung Bảo Bình là người có óc tổ chức và năng lực giao tiếp tốt nên rất thích hợp với vai trò làm chủ hay quản lý. Ngoài ra họ còn là những con người thông minh, chăm chỉ, quyết đoán và luôn biết phải đầu tư như thế nào để đạt kết quả tốt nhất. Mang đặc tính của Bảo Bình thích sự yên ổn,vì vậy, những công việc mang tính chất lâu dài rất thích hợp với họ.

Người tuổi Thìn và thuộc cung Bảo Bình thường rất có khả năng tổ chức, thích hợp để làm việc ở vị trí lãnh đạo. Họ rất thông minh và biết phải đầu tư như thế nào để thu được hiệu quả tốt nhất. Khi còn đi học, họ thường là những học sinh chăm chỉ và cũng tiếp xúc với xã hội từ rất sớm.

12. Người tuổi Thìn cung Song Ngư (21/2 – 19/3)

Người tuổi Thìn cung Song Ngư là người nhu mì, lãng mạn, sâu sắc nên chính những điều này sẽ ảnh hưởng lớn tới con đường sự nghiệp của họ. Tuy là người độc lập nhưng họ sẽ khó thành công nếu như không có sự giúp đỡ của người xung quanh. Nếu là nhân viên thì họ là những nhân viên siêng năng, nhanh nhẹn. còn vị trí làm chủ không hề gây được hứng thú đối với họ.

Người tuổi Thìn cung này rất thích hoạt động và cũng không lười biếng họ không thích xen vào những việc không phải là của mình. Họ rất thích hợp để làm những công việc độc lập nhưng cũng cần có sự chỉ bảo, hướng dẫn kịp thời để làm việc hiệu quả hơn.