Cool Cat app là gì? Cảnh báo sàn giao dịch bảo hiểm 100% vốn lừa

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sàn giao dịch, nhiều cách thức giao dịch. Mới đây đã xuất hiện sàn giao dịch bảo hiểm 100% vốn. Vậy sàn giao dịch cool cat bảo hiểm vốn 100% hoạt động như thế nào? Có thật sự an toàn để đầu tư không? Hãy cùng tìm hiểu với Kiemtien24h qua bài viết này nhé.

Thông tin về công ty Cool Cat

Cool Cat là công ty cung cấp các sản phẩm đầu tư đa dạng cho các nhà đầu tư trên toàn cầu. Nền tảng giao dịch mạnh mẽ cùng các dịch vụ tài chính hiệu quả. Công ty hiện đã thành lập nhiều văn phòng tại nhiều quốc gia trong khu vực châu Á, châu Âu và khác khu vực khác. Các sản phẩm giao dịch chính của công ty bao gồm vàng, bitcoin, đồng đô la mỹ,… Được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban chứng khoán Bahamas (SCB) Mã: SIA-F212.

Quảng Cáo

Cool Cat App là gì?

Coolcat app là sàn giao dịch thuộc tập đoàn Ruimei-global có trụ sở tại Anh và có chi nhánh tại châu Á đặt tại Hàn Quốc. Cho phép nhà đầu tư nạp tiền từ chính quốc gia đó để giao dịch vàng, bitcoin, usd. Đảm bảo mức lợi nhuận cho nhà đầu tư từ 10-30% mỗi ngày và bảo hiểm 100% vốn.

Theo thông tin trên Ruimei global: Cool Cat đã hoạt động hơn 5 năm và có hơn 6.000.000 thành viên. Trong những năm gần đây, nó đã bao phủ toàn bộ thị trường Châu Âu và Đông Nam Á. Nó hiện là sản phẩm tài chính được chấp nhận nhiều nhất trên thị trường. Nó đã đạt được vô số ước mơ đánh giá tài sản của các thành viên. Đó là đầu tư và quản lý tài chính của bạn.

Quảng Cáo

Cách kiếm tiền trên CoolCat app

Khi đầu tư vào Coolcat app nhà đầu tư sẽ có thu nhập từ 2 nguồn chính là: thu nhập khi giao dịch và nhận hoa hồng đại lý.

Giao dịch kiếm tiền trên app

Nạp tiền vào và giao dịch bạn sẽ có lợi nhuận sau mỗi lần giao dịch khi chiến thắng. Khi giao dịch trên coolcat app, nếu bạn thắng sẽ nhận được 75% tiền thắng, 10% phí giao dịch với sàn và 15% đóng phí bảo hiểm.

Quảng Cáo

cool-cat-chinh sach-hoa-hong-giao-dich

Trong trường hợp bạn thua lỗ 6 lệnh liên tiếp và gửi yêu cầu đến bên bảo hiểm thì sẽ nhận lại 100% số tiền bạn đã trade thua trước đó. Vậy thì khi giao dịch thắng bạn sẽ nhận được tiền và khi thua bạn hoàn toàn không mất tiền. Còn số tiền người ta hoàn trả cho bạn được lấy từ đâu? Đó giống như 1 chiêu trò lừa đảo đúng không mọi người.

Nhận hoa hồng đại lý

Với CoolCat khi giới thiệu được thành viên mới tham gia bạn vẫn sẽ nhận được hoa hồng mà không cần bỏ tiền để đầu tư vào đây. Không giới hạn số lượng thành viên của mỗi cấp độ đại lý.

Ví dụ: Bạn mời được thêm một người A; A mời thêm B; B mời thêm C thì

  • Bạn sẽ nhận được hoa hồng cấp 1 của A; Nhận hoa hồng cấp 2 của B và cấp 3 của C.
  • A nhận hoa hồng cấp 1 của B; Nhận hoa hồng cấp 2 của C.
  • B nhận hoa hồng cấp 1 của C.

chinh-sach-dai-ly-cool-cat

Khi tuyến dưới của bạn nạp tiền vào tài khoản lần đầu tiên bạn sẽ nhận được 80.000đ (không có giới hạn). Khi tài khoản của tuyến dưới có số dư thì mỗi ngày tuyến trên sẽ nhận 0.2% hoa hồng.

CoolCat có lừa đảo không?

Sàn giao dịch tài chính nói chung và sàn giao dịch ngoại hối nói riêng luôn luôn tiềm ẩn rủi ro khi đầu tư. Với CoolCat thì được bảo hiểm vốn 100% – có thể đây là một cách mới để dụ dỗ, lôi kéo nhà đầu tư tham gia.

Bộ công thương đưa ra cảnh báo về Cool cat

Nhận thấy mô hình hoạt động của sàn đầu tư tài chính này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho người tham gia. Bởi lẽ, mọi giao dịch của người tham gia đều thông qua tài khoản được mở trên hệ thống Internet mà không có cơ quan quản lý tại Việt Nam cấp phép, trong trường hợp nếu có các vấn đề rủi ro liên quan đến hệ thống thì kết quả đầu tư của người tham gia đều không được đảm bảo.

Mặt khác, nhà đầu tư còn bị những rủi ro khác khi tham gia các sàn đầu tư tài chính kiểu này như bị lừa đảo do sàn huy động vốn trái phép bằng cách sửa lệnh hệ thống (nhà đầu tư nghĩ là mình đang đầu tư theo lệnh thị trường, song thực tế là đánh với sàn, luôn luôn bị sàn cho thua) hoặc thậm chí khi số người tham gia nộp tiền đủ nhiều, sàn cũng sẽ tự… biến mất.

Kết luận

Mong rằng qua bài viết “Cool Cat app là gì? Cảnh báo sàn giao dịch bảo hiểm 100% vốn lừa đảo” Kiemtien24h đã giúp mọi người nắm bắt được thông tin về sàn giao dịch, cách thức hoạt động của sàn và cảnh báo lừa đảo. Không có hình thức bảo đảm vốn 100% nào trên thế giới cả. Đây hoàn toàn là chiêu trò lừa đảo. Chắc chắn một thời gian nữa sàn sẽ sập.

Theo dõi Kiemtien24h để cập nhật thông tin, tin tức và cảnh báo lừa đảo: sentayho.com.vn/tin-tuc