Cyromazine – Tin tức – Trịnh Châu Delong Chemical Co, Ltd

1. Giới thiệu sản phẩm

Cyromazine là chất điều chỉnh tăng trưởng côn trùng triazine được sử dụng làm thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ. Nó là một chất dẫn xuất cyclopropyl của melamine. Cyromazine hoạt động bằng cách ảnh hưởng đến hệ thần kinh của giai đoạn ấu trùng chưa trưởng thành của một số loài côn trùng.

Trong thuốc thú y, cyromazine được sử dụng như một chất chống ăn mòn.

2. Sử dụng mẫu và công thức

A. Địa điểm ứng dụng: Chỉ cho ăn các loại gia cầm – lồng. Thành phần hoạt tính được truyền qua gà, để lại một phân dư trong phân để kiểm soát sự phát triển của ấu trùng ruồi phát triển ở đó.

Loại chế phẩm: Premix – bột thô thô Tỷ lệ ứng dụng: Trộn 1 lb của Larvadex (0.3% Premix) trên một tấn thức ăn để kiểm soát ruồi ở nhà và người lính; cho ít hơn.housefly, trộn 3.33 lbs của Larvadex (0.3% Premix) trên tấn thức ăn.

B. Các vùng ứng dụng – Cần tây và xà lách Loại chế phẩm, bột ngậm nước – sản phẩm này chỉ được đóng gói trong 2 lb. túi tan trong nước Giá ứng dụng – Gói 2 lb. hỗn hợp trong một lượng nước thích hợp sẽ xử lý 12 acre – đây là 1 / 6 lb. Trigard 75W / mẫu Anh.

3.Uses

Là một chất điều chỉnh tăng trưởng côn trùng, cyromazine được cho ăn gia cầm trong chuồng và được đưa qua gà, để lại một phân dư trong phân. Hóa chất này kiểm soát sự phát triển của ấu trùng ruồi phát triển trong phân. Được sử dụng như một loại thuốc phun lá để kiểm soát người khai thác lá trong rau, nấm, khoai tây và hoa cảnh và để kiểm soát ruồi trên động vật.

4.Chính sách không tương thích

Không tương thích với các chất oxy hóa, axit, axit clo, axit halogenua, isocyanat, halogen hóa hữu cơ, peroxit, phenol (axit), epoxit, anhydrit. Tiếp xúc với các chất khử mạnh như halogenua có thể tạo ra chất nổ dễ nổ.

5. Dược động học

Cyromazine được hấp thu nhanh sau khi uống, với hầu hết liều được bài tiết qua nước tiểu trong vòng 3 ngày. Ở liều lượng thấp, dùng chung với kết quả thực phẩm làm giảm hiệu quả. Tuy nhiên, ở liều cao hiệu quả này ít có liên quan đến lâm sàng.

6. Hiệu ứng phụ

Mặc dù có sự bảo đảm an toàn cao đối với cyromazine, khi kết hợp với DEC trong ngày, các tác dụng phụ nghiêm trọng và đe dọa đến mạng sống đã gặp phải, mặc dù cơ chế của những tác động này không rõ ràng.

7. Cơ cấu và tính chất

Etoxazole, buprofezin và cyromazine là ba trong số các CSI phi BPU đã được sử dụng thành công như thuốc trừ sâu (hình 6.17). Họ đã được tập hợp lại với nhau vì đặc điểm chung của chúng là gây trở ngại cho sự hình thành chátin và mốc.

8.Hàng nhập cảnh

Hít phải, đi qua da, nuốt phải

CÔNG NGHIỆP PANPAN

Liên hệ: Sally Xu Email: pgr@pandustry.com