Dịch vụ giao hàng tiết kiệm là gì ? – Topship.vn

Giao hàng tiết kiệm gì là? Làm như thế nào để sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm? Nên sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm của hãng vận chuyển? Cước phí vận chuyển của dịch vụ này là như thế nào? Hãy cùng Nhanh.vn đi tìm câu trả lời nhé.

Dịch vụ giao hàng tiết kiệm là gì?

Giao hàng tiết kiệm là dịch vụ giao hàng bằng đường bộ và thời gian vận chuyển được tính theo ngày. Dịch vụ giao hàng tiết kiệm là gói dịch vụ sẽ đảm bảo cho bạn về cước phí vận chuyển nhưng thời gian vận chuyển của gói hàng này sẽ chậm hơn so với các gói dịch vụ khác.

Nếu bạn muốn gửi hàng chuyển phát nhanh cho khách với chi phí vận chuyển thấp và có thể chấp nhận được thời gian vận chuyển chậm hơn thì bạn có thể sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm.

>> Tạo đơn hàng với Giaohangtietkiem nhanh chóng ngay tại đây

Loại hàng hóa nào nên sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm?

Nhằm đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của khách hàng tốt hơn, dịch vụ giao hàng tiết kiệm đã được ra đời. Đúng như tên gọi của dịch vụ vận chuyển này, dịch vụ này giúp cho khách hàng tiết kiệm phí ship. Do đó, dịch vụ giao hàng tiết kiệm phù hợp với những gói hàng mà không cần gấp và muốn tiết kiệm được chi phí vận chuyển hoặc hàng hóa cồng kềnh, nặng. Vì vậy, người nhận và người gửi nên thống nhất với nhau trước khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nếu có thể chấp nhận được thời gian vận chuyển. Nếu sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm thì có thể tiết kiệm được chi phí cho cả 2 bên.

Dịch vụ giao hàng tiết kiệm của Viettelpost

Đối với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm thì không phải hãng vận chuyển nào cung cấp dịch vụ ship hàng này. Do đó, lựa chọn được một hãng vận chuyển uy tín và tin dùng cũng rất khó. Nhưng bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát tiết kiệm của Viettelpost. Đây là một trong những dịch vụ chủ chốt của Viettelpost.

Hiện nay, Viettelpost có điểm phục vụ trên 63 tỉnh thành trên khắp cả nước nên dù khách hàng của bạn ở đâu thì nhân viên giao hàng của Viettelpost cũng có thể giao hàng tận nơi. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm: đội ngũ nhân viên ship hàng, chuyển phát nhanh,… sẽ đảm bảo an toàn cho gói hàng của bạn. Bên cạnh đó, là các chính sách ưu đãi như miễn phí 100% dịch vụ ông già noel từ Viettelpost, giảm 20% cước phí khi đem hàng ra bưu cục gửi,… Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ ship hàng của Viettelpost qua cổng trung gian vận chuyển Nhanh.vn.

Để tìm hiểu rõ hơn về các gói dịch vụ giao hàng, bạn có thể liên hệ qua số hotline 19002812 hoặc inbox trên website chính thức của Nhanh.vn. Chúc bạn thành công.