Due date là gì và một vài ví dụ khác về ý nghĩa Due date? – VietAds

  • Due date là cụm từ tiếng anh được hiểu là cột mốc thời gian .
  • Trong công việc Due date là một mốc thời gian xác định cụ thể cần phải hoàn thành xong công việc hay cần phải thực hiện một hành động nào đó . Hiểu theo kiểu các game thủ thì hoàn thành một nhiệm vụ được giao ….

Due date là gì và một vài ví dụ khác về ý nghĩa Due date?

Due date là gì và một vài ví dụ khác về ý nghĩa Due date?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/due-date-la-gi-nhung-y-nghia-cua-due-date.html

  • Còn theo chị google dịch thì Due date là ngày đáo hạn
  • Trong tài chính kê toán “Due date” được hiểu là ngày đến hạn của một khoảng thanh toán nào đó mà cụ thể hơn là khoảng nợ cần thanh toán hay còn gọi là ngày đáo hạn .

Cấu trúc và cách dùng cụm từ Due Date

Trong câu tiếng anh, Due Date đóng vai trò là một danh từ, dùng để chỉ ngày mà điều gì đó được mong đợi sẽ xảy ra, đặc biệt là ngày mà một khoản tiền dự kiến ​​sẽ được thanh toán.

Khi sử dụng một số người dùng thường sẽ nhầm lẫn giữa “Due Date” và “Deadline”. Thực chất, hai từ này đôi khi có thể hoán đổi cho nhau. Thế nhưng chúng lại được sử dụng theo những cách khác nhau.

“Deadline” được dùng để chỉ ngày chỉ ra ngày cuối cùng bạn phải giao, nộp hoặc hoàn thành một công việc hay điều gì đó, nó mang tính cấp bách, nhấn mạnh hơn và kết quả là có thể gây ra hậu quả khá xấu. Còn đối với “Due date” thì thường chỉ ngày dự kiến để hoàn thành theo kế hoạch, đề cập đến các khoản thanh toán hóa đơn hoặc các bối cảnh cụ thể khác.

Một vài ví dụ khác về ý nghĩa của Due date

Dưới đây là một vài ví dụ những câu tiếng anh có sử dụng Due date để bạn có thể hiểu hơn về cụm từ “Due date” nhé !

  • When’s the due date? : Khi nào chị sẽ sinh?
  • He didn’t worry too much about it, for the due date seemed such a long time away. : Người ấy không lo lắng quá về món nợ, bởi vì hạn kỳ phải trả dường như còn quá xa.

Due date là gì và một vài ví dụ khác về ý nghĩa Due date?

Due date là gì và một vài ví dụ khác về ý nghĩa Due date?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/due-date-la-gi-nhung-y-nghia-cua-due-date.html

  • After you ‘ve written test dates and project due dates on a calendar , it ‘s hard to ignore them .: Sau khi đã viết ra ngày thi và ngày dự định thực hiện kế hoạch của mình lên lịch thì bạn khó lòng mà lờ chúng được .
  • ( If baby is born past the due date , this process is likely finished in utero ) . : ( Nếu bé sinh trễ so với ngày dự sinh thì quá trình này có thể hoàn thiện trong tử cung . )

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của blog VietAdsGroup.Vn, hy vọng những thông tin giải đáp ? Những ý nghĩa của Due date sẽ giúp bạn đọc bổ sung thêm kiến thức hữu ích. Nếu bạn đọc có những đóng góp hay thắc mắc nào liên quan đến định nghĩa Due date là gì? vui lòng để lại những bình luận bên dưới bài viết này. Blog VietAdsGroup.Vn luôn sẵn sàng trao đổi và đón nhận những thông tin kiến thức mới đến từ quý độc giả