SỔ TAY HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO DƯỢC SĨ DƯỢC LÂM SÀNG

SỔ TAY HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO DƯỢC SĨ DƯỢC LÂM SÀNG

POCKET FOR LEARNING ENGLISH FOR CLINICAL PHARMACISTS

👉Mở toang cánh cửa đến với tiếng anh chuyên ngành Dược ✌✌Hiiii!! Có bạn nào đang phân vân muốn mua quyển sách cực hot này của cô Hà không nhỉ ? 👉Nếu đang phân vân về mức giá của sách thì mua ngay và luôn đi nhé, bởi vì… 🤔

❤Được sự cho phép của chính tác giả, TS.DS. Võ Thị Hà, giá bán mới nhất của quyển sách trong đợt này là 100.000 đồng/quyển, đăng kí trước qua link: https://goo.gl/forms/BoA0CEMMFqkFf3eb2 trước 0h00 ngày 28/9 sẽ được giảm giá còn 90.000 đồng/quyển 😲, nhận sách tại gian hàng của CLB SV Dược Lâm Sàng, ngày hội tân sinh viên trường Đại Học Y Dược Huế từ 18h00 – 23h00 thứ 7, 29/9. Sau đợt này, giá sách là 120.000 các bạn nhé. Nhanh tay, nhanh tay bỏ túi 1 quyển đi nào!! 😍

👉Trong post này, mình sẽ giải đáp cho các bạn một số vấn đề liên quan đến cuốn sách nha.

1. Tiếng Anh chuyên ngành thì rộng, từ vựng nhiều vô vàn, một quyển sách chỉ 131 trang thì có ích lợi gì đáng kể nhỉ?

>>No! No!, đây là sản phẩm trí tuệ do TS. DS. Võ Thị Hà biên soạn, với sự kết hợp kinh nghiệm học, dịch và hiệu đính của tác giả khi điều hành Nhịp Cầu Dược Lâm Sàng, với sự nhìn nhận tường tận về các quy tắc cần nắm khi học Tiếng Anh Chuyên Ngành sẽ giúp các bạn rút ngắn được thời gian học bằng các phương pháp như gốc từ latin, Chia nhỏ cấu trúc câu để dịch, dịch mẫu các văn bản hay gặp nhất như tờ HDSD, khái niệm cơ bản về ngành nghề, lĩnh vực.. Ngoài ra sách còn giúp các bạn nâng cao khả năng tự tìm kiếm nữa. >👏👏 👌Vì vậy có thể nói, quyển sách sẽ chắp cánh cho các bạn đến với TACN dược một cách nhanh nhất đó.

2. Tại sao một quyển sách 131 trang lại có giá như vậy? Với một sản phẩm đúc rút kinh nghiệm qua nhiều năm của tác giả, in màu toàn bộ theo phương pháp học của TS.DS. Võ Thị Hà, cộng thêm kỹ thuật chống photocopy để bảo vệ bản quyền, quyển sách hứa hẹn sẽ làm vừa lòng các tín đồ yêu thích tiếng anh chuyên ngành. Mua sách cũng là cách để ủng hộ tác giả cho ra đời nhiều quyển sách chất lượng hơn nữa.

3. Sách có những điểm ưu việt gì nhỉ? 🤔🤔 – Đây sẽ là quyển sách bỏ túi, dễ dùng, hiệu quả để học tiếng Anh chuyên ngành Dược lâm sàng. – Tham khảo những giáo trình tiếng Anh ngành dược của nước ngoài. – Kết hợp kinh nghiệm học, dịch và hiệu đính của tác giả khi điều hành Nhịp cầu Dược lâm sàng . – Format sách độc đáo gồm 2 cột song ngữ song song. – Sử dụng kí hiệu bằng màu sắc để làm nổi rõ các từ mới. – Có hình ảnh minh họa – Những bài đầu sử dụng chiến lược chia nhỏ câu thành các từ riêng lẻ để hỗ trợ những bạn có vốn từ và cấu trúc tiếng Anh cơ bản còn hạn chế – Có cung cấp các mẹo học từ mới bằng cách ghép các gốc từ Có bài tập là các tình huống tra cứu lâm sàng vào ứng dụng. – Kèm hướng dẫn dịch và sử dụng các quyển sách tra cứu thông tin thuốc nổi tiếng như Dược thư Anh, IV Injectable medications, Drugs.com.

😲Wow, quá nhiều phải không nào?❤

👉👉Link đăng ký: https://goo.gl/forms/BoA0CEMMFqkFf3eb2

SỔ TAY HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO DƯỢC SĨ DƯỢC LÂM SÀNG

Khi mua ❤POCKET FOR LEARNING ENGLISH FOR CLINICAL PHARMACISTS, các bạn còn được tặng kèm phiếu giảm giá 10% khi mua quyển sách SỔ TAY TƯ VẤN DÀNH CHO DƯỢC SĨ NHÀ THUỐC – 30 TRIỆU CHỨNG BỆNH THÔNG THƯỜNG của cô Võ Thị Hà nữa nhé.