Twitter sửa lỗi Fleets vẫn hiển thị nội dung sau khi đã biến mất

Fleets là tính năng mới của Twitter, cho phép người dùng hiển thị nội dung như ảnh và video biến mất sau 24 giờ. Nhưng một lỗi đã xuất hiện khiến bài đăng Fleets không hoàn toàn tiêu biến và vẫn có thể được truy cập sau khi hết hạn. Thông tin chi tiết về lỗi này đã được đăng trong một loạt các tweet vào thứ Bảy, chưa đầy một tuần sau khi tính năng này ra mắt. Twitter thử nghiệm phiên bản Stories của riêng mình, được gọi là Fleets Twitter đã hỗ trợ hiển thị bản xem trước các link Instagram Sửa lỗi không vào được Twitter trên iPhone nhanh chóng, chính xác Twitter triển khai tùy chọn hiển thị Tweet theo dòng thời gian Twitter đang thử nghiệm video phản hồi giống TikTok

Lỗi bài đăng Fleets vẫn hiển thị sau khi chúng biến mất cho phép bất kỳ ai truy cập và download Fleets của người dùng mà không kích hoạt thông báo rằng nội dung Fleets của người dùng đó đã được đọc và đọc bởi người nào. Lỗi này có thể bị lạm dụng để ai đó lưu trữ Fleets của người dùng sau khi chúng hết hạn.

sua loi fleets va hien thi noi dung sau khi bien mat tren twitter

Sử dụng một ứng dụng được thiết kế để tương tác với các hệ thống back-end của Twitter thông qua API nhà phát triển của nó, những gì trả về là một danh sách Fleets từ máy chủ. Mỗi Fleet có một URL trực tiếp của riêng nó mà khi được mở trong trình duyệt sẽ tải Fleet dưới dạng hình ảnh hoặc video. Nhưng ngay cả sau 24 giờ trôi qua, máy chủ vẫn sẽ trả về liên kết đến các Fleets đã biến mất khỏi chế độ xem trong ứng dụng Twitter.

Người phát ngôn của Twitter cho biết một bản sửa lỗi đang được tiến hành: “Chúng tôi đã biết về việc lỗi có thể được khai thác qua một giải pháp kỹ thuật, trong đó một số URL media của Fleets vẫn có thể được truy cập sau 24 giờ. Chúng tôi đang tiến hành sửa lỗi và giải pháp khắc phục sẽ sớm được tung ra”. Các bài đăng tạm thời sẽ vẫn nằm trên máy chủ của Twitter trong tối đa 30 ngày và nó có thể lưu giữ chúng lâu hơn nếu chúng vi phạm các quy tắc.

Tính năng Fleets được ra mắt như một đối thủ cạnh tranh với Stories của Instagram và Snapchat, nhưng nó đã gặp phải một số rắc rối kể từ khi được phát hành. Bên cạnh sự cố lag và crash, người dùng còn phát hiện ra rằng các Fleets không tuân theo các thiết lập chặn và đã mở cửa cho hành vi quấy rối . Twitter cho biết họ đang nỗ lực khắc phục những vấn đề này, nhưng điều đó có thể khiến người dùng phải đợi một thời gian nữa cho đến khi tính năng Fleets thực sự hoàn thiện.

Link tải Twitter mới nhất:

=> Link tải Twitter cho iOS

=> Link tải Twitter cho Android

Nếu như chưa có tài khoản Twitter hay chưa biết cách đăng ký Twitter bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo các bước nhé.

Xem thêm: Cách đăng ký Twitter trên điện thoại

https://9mobi.vn/twitter-sua-loi-fleets-van-hien-thi-noi-dung-sau-khi-da-bien-mat-27600n.aspx Ngoài ra Google Chrome cũng đang nâng cấp về tiện ích mở rộng cho phép chúng hiển cách nó sử dụng dữ liệu của người dùng. Tham khảo chi tiết bài viết tại đây.

Xem thêm: Tiện ích mở rộng trên Chrome sẽ hiển thị cách chúng sử dụng dữ liệu của người dùng