Da ẩm mượt với kem dưỡng ẩm innisfree Green Tea Fresh Cream

Da mình thuộc da dầu, rất hay nhạy cảm luôn đó. Cứ đắn đo và tìm hiểu mãi về các loại kem dưỡng ẩm cho da dầu có trên thị trường, cuối cùng mình chọn em kem dưỡng ẩm innisfree Green Tea Fresh Cream này đây.

Dòng sản phẩm Green Tea Fresh Cream của innisfree nếu mà bạn mua trọn bộ thì có hẳn đến năm sản phẩm. Gồm Sữa rửa mặt – Toner – Essence – Serum – Cream, tuy nhiên vì kinh phí hạn hẹp cho nên mình chỉ chọn mua mỗi em kem dưỡng da innisfree trà xanh thôi. Trước khi mua thì mình cũng tìm hiểu kĩ các review kem dưỡng innisfree, bạn nào da dầu thì khi mua kem dưỡng da innisfree trà xanh nhớ để ý chọn loại có chữ “fresh” nha, da khô thì chọn “moisture”, còn da thường thì cứ tìm “balancing”. innisfree họ cũng chu đáo khi phân loại sản phẩm khá rõ ràng phải không các bạn.

Vì không mua trọn bộ mà chỉ dùng mỗi em kem dưỡng da innisfree trà xanh cho nên mình có dùng kết hợp thêm các sản phẩm có sẵn của mình. Sữa rửa mặt trị mụn Pond’s acne clear white dùng để rửa mặt sau đó là bước toner cân bằng da. Sau khi cân bằng da với toner, mình dùng kem dưỡng ẩm innisfree mỗi ngày hai lần sáng và tối. Hiện tại thì mình dùng em kem dưỡng ẩm innisfree này tính ra cũng hơn một tháng rồi đó.

Theo cảm nhận của mình thì sản phẩm có mùi hương nhẹ nhàng, không phải hương trà xanh thuần túy đâu, kiểu mùi nhẹ nhẹ, nói chung là dễ chịu. Mình tham khảo các bài review kem dưỡng innisfree khác về dòng trà xanh, phần lớn các bạn đã dùng qua cũng chia sẻ là thích mùi hương nhẹ nhàng của dòng Green Tea này.

Mặc dù là hãng ghi Cream (kem) nhưng như các bạn thấy ảnh mình chụp lúc mới khui hộp đó, sản phẩm thiên về dạng gel trong tựa như cái Gel dưỡng ẩm Aritaum BABY FACE cream Tea Tree. Thoa lên da ban đầu sẽ hơi ẩm ẩm và không thấm nhanh nên cảm giác hơi rít một tí nhưng mình ngồi trước máy quạt 10 phút thì không còn cảm giác rít nữa, nhưng cũng không láng mịn xíu nào đâu mà da luôn thấy ẩm ẩm khi chạm nhẹ vào. Theo kinh nghiệm và những như những gì mình đọc được từ nhiều bài review kem dưỡng innisfree thì phần lớn các bạn khác khi dùng cũng đánh giá cao về khả năng cấp nước tốt cho da. Còn các loại kem dưỡng ẩm cho da dầu phần lớn mình đều thấy chúng có kết cấu gel trong suốt.

Mỗi tối mình dùng em innisfree Green Tea Fresh Cream này thì sau một giấc ngủ dài thì sáng dậy cảm nhận được là da mặt mình láng và mềm hơn. Kết quả sau gần hơn một tháng dùng cảm nhận được rõ rệt nhất của mình là da mặt mịn, các lỗ chân lông được thu nhỏ hơn xíu. Ôi lỗ chân lông là nỗi sợ của mình á nhưng cũng chẳng se lại rõ rệt lắm đâu.

Khi nào mịn hẳn mình sẽ up ảnh thêm về kết quả nha. Nhìn chung mình có dùng kết hợp thêm nước hoa hồng và lột mụn đầu đen nữa để tăng hiệu quả tốt hơn chớ mình cũng hiểu một hộp kem dưỡng ẩm innisfree nhỏ này không phải là quá thần kì. Có điều thích nhất vẫn là da mình không bị dị ứng.