(Truyện đã đọc) Hai lỗ tai dựng thẳng – Vô Biên Khách – Mèo Xù

Hai lỗ tai dựng thẳng – Vô Biên Khách

Thể loại: Chủng điền văn, bố y sinh hoạt, thần tiên ma quái, thô hán công mỹ mạo hơi ngốc thụ, 1×1, HE.

.

.

.

.

Thụ vốn là một con thỏ tinh ngây thơ. Sau khi biến hình thì được một con bướm tinh chỉ dẫn xuống trấn để trải nghiệm. Em đói quá đi ăn trộm đồ ăn thì bị một nhà phú hộ bắt được. Vì quá xing đẹp nên thụ bị bắt giả gái, đánh thuốc mê gả vào nhà kia để xung hỉ. Đến cửa nhà chú rể, còn chưa kịp bái đường thành thân thì anh kia chết luôn. Lúc này em trai vừa về đến nhà thì thấy anh chết và thụ đứng lơ ngơ bên cạnh, quyết định thay anh mình chăm sóc người “chị dâu” này.

Công vẫn nghĩ thụ là con gái nên hết sức giữ lễ nghĩa, còn thụ thì chỉ là một con thỏ mới hóa hình ngây thơ ngơ ngác, thấy công đối xử tốt với mình thì bám công suốt. Anh kiếm tiền nuôi em, mua quần áo con gái cho em mặc, dù em không thích mặc váy nhưng cũng k biết khác biệt nam nữ nên cũng k đòi hỏi.

Thụ là yêu tinh nên chờ đêm đến phải vào sâu trong núi tu luyện. Có lần công thấy thụ ra ngoài thì đâm nghi ngờ, nghi rằng chị dâu trốn đi tư tình với trai. Một lần anh bắt được quả tang em quay về bên tra hỏi mắng mỏ, thụ lại nghĩ là anh đã biết được sự thật mình là yêu quái nên không dám hé răng, công thất vọng lắm bèn đuổi em đi.

Thụ vừa buồn vừa sợ, cứ ngồi ngoài cửa mấy ngày cầu xin công mà anh không chịu. Em nghĩ làm người không được anh thích, bèn hóa thành thỏ tìm anh. Anh nuôi được mấy hôm, rồi một lần cơ duyên xảo hợp em.hóa thành người, anh phát hiện hóa ra chị dâu lại là con trai. Biết được sự thật anh mừng lắm, vì trước đó anh cũng loáng thoáng nhận ra tình cảm của mình dành cho em, rồi thụ là con trai thì hôn ước với anh mình không tính nữa.

Sau vì tranh chấp với một tên ác bá, thêm thụ muốn học chữ của thú mà công dẫn thụ vào trấn đi học. Thụ học ở học đường còn công thì đi làm trong một quán võ. Phần sau hầu hết là cuộc sống bình thường của hai người, quen thêm vài người bạn, hai người cùng ân ân ái ái với nhau bla bla…

Truyện khá là hay, em thụ ngây thơ ngoan ngoãn, rất yêu rất bám công. Công thì ban đầu còn bị giằng xé vì quan hệ đạo đức, nhưng sau khi biết được sự thật thì sủng thụ vô cùng. Nửa đầu hai người ở làng nhỏ kia đọc thích hơn, phần sau viết hơi đuối một chút.