Kimetsu no Yaiba: Xếp hạng 5 Hashira trong binh đoàn Sát Qủy dựa

Các Hashira trong Kimetsu no Yaiba đã giành phần lớn cuộc đời để chống lại ma quỷ và bảo vệ những sinh mạng vô tội. Họ là những kiếm sĩ lành nghề, đã trải qua quá trình huấn luyện khắc nghiệt và thuần thục các để trở thành những kẻ giết quỷ.

Trong Quân đoàn Sát Qủy, Hashiras là thành viên mạnh nhất, tuy nhiên không phải tất cả chúng đều giống nhau. Mỗi một Hashira đều có phong cách thở, kỹ thuật chiến đấu và thuộc tính vật lý khác nhau.

Ở bài viết này, MGN.vn sẽ căn cứ vào Tốc Độ để xếp hạng top 5 Hashira đứng đầu. Cùng tìm hiểu nhé!

Kimetsu no Yaiba Xếp hạng 5 Hashira trong binh đoàn Sát Qủy dựa trên tốc độ_1

#5 – Kyojuro Rengoku

Kyojuro Rengoku là một trong những Sát Qủy được kính trọng nhất. Mặc dù chỉ đồng hành cùng người hâm mộ trong khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng chừng đó cũng đủ để biến anh trở thành Hashiras được yêu mến điển hình của Kimetsu no Yaiba.

Nhờ phong cách thở của mình, Kyojuro Rengoku có thể đạt được tốc độ vật lý khủng khiếp, và thậm chí còn vượt qua cả Slasher Demon. Anh ta cũng có thể một tay cứu mọi hành khách trên tàu Mugen sau khi nó bị trật bánh.

Kimetsu no Yaiba Xếp hạng 5 Hashira trong binh đoàn Sát Qủy dựa trên tốc độ_2

Đặc biệt, nếu Akaza là một con quỷ sở hữu sức mạnh và tốc độ vô cùng lớn thì Rengoku gần như có thể tự mình chống lại hắn. Bất chấp một khởi đầu dễ dàng, sau cùng hắn ta vẫn tung ra một số đòn tấn công mạnh nhất của mình nhằm giết chết Rengoku.

Đối đầu với Akaza lâu như vậy chắc chắn Rengoku thực sự là một Hashira tốc độ. Trong trận chiến của mình, anh ta nhanh đến mức Tanjiro thậm chí không thể theo dõi chuyển động của anh.

“Esoteric Art” của Rengoku đã làm cho Akaza mất cảnh giác, và Rengoku gần như chặt đầu hắn.

#4 – Shinobu Kocho

Shinobu Kocho thường được coi là Hashira yếu nhất vì cô ấy không đủ sức mạnh để chặt đầu một con quỷ. Tuy nhiên, cô ấy vẫn là một Sát Qủy đáng chú ý. Tốc độ và sự nhanh nhẹn của Shinobu là thứ thậm chí còn gây khó khăn cho những kẻ mạnh nhất trong số những con quỷ.

Kimetsu no Yaiba Xếp hạng 5 Hashira trong binh đoàn Sát Qủy dựa trên tốc độ_3

Shinobu sử dụng một lưỡi kim độc đáo để gây ra nhiều vết thương cho đối thủ để tiêm chất độc gây chết người từ Hoa Tử Đằng vào họ. Điều này là nhờ vào tốc độ và độ chính xác của cô ấy.

Demon Douma từng nói rằng Shinobu là một trong những Sát Quỷ nhanh nhất mà anh từng gặp. Nó chứng tỏ rằng tốc độ của Shinobu ngang bằng với những Hashiras khác.

>>XEM THÊM: Kimetsu no Yaiba: Top 5 khoảnh khắc ‘tấu hề’ của Sát Quỷ

#3 – Gyomei Himejima

Việc xếp ​​Gyomei ở vị trí thứ 3 có thể khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Tuy nhiên, anh ta là Hashira chạy nhanh thứ ba trong Quân đoàn Sát Quỷ. Cao lớn, vạm vỡ và vóc dáng to lớn của anh ấy thường khiến người hâm mộ có ấn tượng rằng anh ấy giống một Hashira thiên về sức mạnh.

Kimetsu no Yaiba Xếp hạng 5 Hashira trong binh đoàn Sát Qủy dựa trên tốc độ_4

Cả Gyomei và cách thở của anh ta đều đủ mạnh và nhanh để có thể tự mình đối đầu với một con quỷ cấp trên. Hơn nữa, việc bị mù không ảnh hưởng đến Gyomei, khiến anh ta trở thành một đối thủ đáng gờm hơn đối với lũ quỷ.

Ngay cả con quỷ cấp trên, Kokushibo, cũng thừa nhận sức mạnh và tốc độ của Gyomei.

Sanemi Shinazugawa

Sanemi cũng nhanh nhẹn như kỹ thuật thở của anh ấy. Di chuyển nhanh, kết hợp với kiếm thuật tuyệt vời, Sanemi Shinazugawa trở thành một kẻ giết quỷ đáng chú ý. Hầu hết các cuộc tấn công của anh ta hoàn toàn là tấn công do phong cách thở của anh ta.

Kimetsu no Yaiba Xếp hạng 5 Hashira trong binh đoàn Sát Qủy dựa trên tốc độ_5

Là một người sử dụng hơi thở bằng gió, Sanemi Shinazugawa chắc chắn là rất nhanh. Điều này có thể được nhìn thấy trong cuộc chiến chống lại Kokushibo của anh ấy. Dù rất chật vật nhưng anh vẫn đánh bại được anh ta với sự giúp đỡ của Gyomei.

Tengen Uzui

Không nghi ngờ gì nữa, Tengen Uzui là Hashira nhanh nhất trong Quân đoàn Sát quỷ. Kỹ thuật thở âm thanh của anh ấy là một phái sinh của cách thở sấm sét, một trong những kiểu thở nhanh nhất.

Anh ta đủ nhanh để theo kịp Daki mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Hơn nữa, khi anh ta chặt đầu cô lần đầu tiên, anh ta nhanh đến mức cô không nhận ra cho đến khi đầu rơi trên tay cô.

Kimetsu no Yaiba Xếp hạng 5 Hashira trong binh đoàn Sát Qủy dựa trên tốc độ_6

Tengen Uzui là một Shinobi trước khi trở thành một Sát Qủy, vì vậy anh ta là một nhà chiến thuật hơn là một kiếm sĩ. Bất chấp sự khác biệt, Tengen đã chế ngự được Gyutaro bằng tốc độ của mình, cho phép Tanjiro chặt đầu anh ta.