HOGE Coin Price là gì? Thông tin chi tiết về đồng coin HOGE

HOGE Coin Price dạng tiền điện tử đang thông dụng trong thời gian qua, ra mắt từ tháng 2 năm 2021 giai đoạn mà tiền điện tử đang ngày một trở lên thông dụng. Bên cạnh đó, thị trường blockchain đang có sức ảnh hưởng ngày một lớn và sự ra đời của HOGE cũng như là một điều tất yếu. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về các đồng coin để đầu tư thì bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về HOGE.

HOGE Coin Price là gì?

HOGE coin price là giá của đồng coin HOGE Finance, một loại coin được chơi phổ biến 2 năm qua. Nó đang hoạt động trên nền tảng Ethereum (ETH). Đồng HOGE Finance được cộng đồng tài chính phi trung lập (DeFi) đặt tự động một cách không giới hạn. Hiện tại, giá của coin này là 0,00002785$.

HOGE coin Price trước đây còn được cộng đồng người chơi gọi là HOGE Finance hay ngắn gọn hơn là đồng coin HOGEcoin. Ngay từ khi bắt đầu cho ra mắt trên thị trường tiền điện tử, đồng coin HOGE được mô tả với mã thông báo ERC20- đây là bộ mã tiêu chuẩn được phát triển từ năm 2015 và trở thành tiêu chuẩn cho các token của blockchain.

Ra mắt chính thức vào năm 2021, ban đầu, khi nhắc về MEME coin thì người ta nhớ ngay DOGE. Nhưng sau hai năm hoạt động thì HOGE đã được nhiều người biết đến và được nhắc đến đầu tiên. HOGE tạo ra được vị thế cho riêng mình trong thị trường tiền điện tử đang đông đúc các giao dịch mỗi ngày.

Tận dụng ưu thế của blockchain là sự phân tán của các nhà đầu tư. Từ đó HOGE tạo ra một thị trường tài chính mở, đây là lối đi riêng biệt mà trước đây chưa có một loại coin nào đi theo. Sử dụng thị trường mở cũng đồng nghĩa sẽ không có sự ủy thác vào trung gian và nhà đầu tư toàn quyền quyết định hoạt động của mình.

Đồng HOGE Coin luôn cuốn hút nhà đầu tư tài chính
Đồng HOGE Coin luôn cuốn hút nhà đầu tư tài chính

Hiểu rõ hơn về HOGE Coin Price

HOGE coin Price rẻ hơn rất nhiều so với những đồng coin nổi tiếng mà bạn biết trước đây. Một phần xuất phát từ việc đồng coin này ra mắt tương đối muộn so với cộng đồng chung, nhưng một phần xuất phát từ bản chất MEME coin của nó. Vậy trước tiên, MEME coin là gì?

MEME Coin là gì?

Cho ai chưa biết, MEME coin cũng là một thể loại tiền điện tử, một loại “hàng” được các người chơi blockchain rất hứng thú và có sự hài lòng đặc biệt. Những người chơi tiền điện tử ít vốn thường xuyên lựa chọn MEME coin để đầu tư thay vì các loại khác vì nó có sự tăng vốn từ vài chục, đến vài trăm lần chỉ trong thời gian ngắn mất khoảng vài ngày cho đến vài tuần.

Từ khi ra đời thì MEME coin đã làm cho người chơi Forex phải khó hiểu vì mục đích của nó. Đối với các loại đồng coin khác thì không có vấn đề này, thông thường coin ra đời để thay thế và trở thành phương tiện đầu tư mới mẻ. Ví dụ nếu BTC ra đời nhằm thay thế các loại tiền truyền thống trong việc lưu hành và thanh toán hay ETH thì phục vụ cho giao dịch thì MEME coin lại giống một đồng xuất hiện tự phát.

Do đó, người chơi ít vốn hoàn toàn có thể kiếm lời nhanh chóng mà không lo lắng về vấn đề “mất trắng” vốn chơi trong những ngày đầu. Mặc dù đồng Coin HOGE “thiên biến vạn hóa” trên thị trường khi đầu tư cũng như có nhiều yếu tố khác thay thế nhưng vì khả năng sinh lời tốt thì HOGE vẫn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Vì việc tạo ra một đồng Coin hoàn toàn có thể thực hiện được một cách tự do. Do đó, ngày nay Meme Coin xuất hiện ngày càng nhiều và mang lại nhiều giá trị cho người chơi. Tính từ thời điểm mà HOGE Coin ra đời, dòng Coin này đã tăng trưởng gấp 5000 lần, một con số cực kỳ ấn tượng cho nhà đầu tư mới.

Logo HOGE Coin Price

HOGE Coin Price mở ra thời kỳ đầu tư phi tài chính

Ngày nay, đồng HOGE Coin được liệt kê trong danh sách những đồng MEME coin đáng đầu tư nhất. Mặc cho việc tăng trưởng và các biến số có thể thay đổi giá của đồng tiền thì việc cho phép nhà đầu tư tham gia với số tiền nhỏ đã nhanh chóng giúp HOGE Coin trở nên phổ biến hơn hết trong MEME coin.

Trước sự xuất hiện của HOGE, coin thông thường được đầu tư qua trung gian, nơi mà các nhà đầu tư sẽ gửi tiền của họ vào trong hệ thống. Và những đồng tiền này được hệ thống gửi đến một trung gian nào đó mà bạn có thể sẽ biết từ trước. Những người trung gian này có vẻ “chuyên môn” và họ sẽ đầu tư giúp cho bạn, việc của bạn chỉ là gửi tiền mà thôi, tiền sẽ được quy vào các đồng coin.

HOGE Coin Price có giá thấp hơn so với các đồng coin khác, trong thời điểm hiện tại thì đồng coin này đứng vị trí 712 khá cao trong bảng xếp hạng những đồng coin đáng đầu tư. Đặc biệt là trong MEME coin thì HOGE lại đứng thứ 5, điều này chứng tỏ khả năng sinh lợi của HOGE cực tốt đối với những người có ít vốn.

Dự đoán khả năng tăng trưởng của HOGE Coin
Dự đoán khả năng tăng trưởng của HOGE Coin

HOGE Coin và hàng loạt lượt đầu tư tăng mỗi ngày

HOGE sau một thời gian hoạt động thì đồng coin này nhanh chóng chiếm được lòng tin từ các nhà đầu tư và theo thống kê thì có hàng ngàn lượt giao dịch mỗi ngày. Nguyên nhân đầu tiên có thể kể đến chính là lựa chọn vứt bỏ hệ thống phát hành ICO.

Với cách thức ICO truyền thống, những người mua coin sớm nhất sẽ được mua lượng lớn với giá rẻ. Cuối cùng thì họ có thể sở hữu số lượng coin vượt trội và cộng đồng những người này dễ dàng thao túng toàn bộ thị trường. Từ đó tạo ra sự không công bằng cho những người đầu tư sau. Việc từ bỏ ra mắt coin kiểu ICO là bước đầu tiên làm cho HOGE Coin có sự khác biệt với những đồng khác.

Ngày đầu ra mắt HOGE Coin với nguồn cung 1000 tỷ Token. Trong đó, 500 tỷ Token đã được cộng đồng người chơi mua ngay trong ngày đầu tiên phát hành. Đồng HOGE Coin tạo ra mang nhiều ý nghĩa về mục đích từ thiện hơn là đi theo xu hướng như những MEME coin khác bằng chứng thể hiện qua việc kiểm soát hành động CerticK.

HOGE Coin Price mở ra các chiến dịch từ thiện thu hút nhiều lượt quan tâm trên Twitter. Mới đây nhất, đồng coin này đã ra mắt chiến dịch với Hashtag #HOGESAVESANIMAL trên Twitter và nhanh chóng thu 20 nghìn đô la cho hoạt động từ thiện cứu trợ động vật trên toàn Thế Giới.

Sự chấp nhận của cộng đồng Blockchain cho HOGE

Thông tin chi tiết về HOGE Coin Price

Đồng coin HOGE thực sự đang là lựa chọn đầu tư vừa tốt, lại rất phù hợp cho những nhà đầu tư mới bắt đầu, lo lắng về giá coin quá đắt. Những số liệu cụ thể sắp được đề cập bên dưới sẽ giúp cho các nhà đầu tư có cái nhìn hoàn toàn khác về đồng HOGE. Thông tin đầy đủ về HOGE Finance hay HOGE coin Price về giá trị tài chính như sau:

  • HOGE coin Price: 0.0000278 USD cho mỗi một HOGE Coin, tính đến thời điểm hiện tại tháng 7 năm 2022.
  • Tổng HOGE Coin lưu hành: 402,2 tỷ HOGE đã được tiêu thụ trong quá trình phát triển lẫn hoạt động #HOGESAVESANIMALS.
  • Tổng số lượng của HOGE Coin: 1 nghìn tỷ HOGE Coin.
  • Về vốn hóa: Hiện tại, giá trị vốn hóa của HOGE đạt thứ hạng 712 trên thị trường và có giá trị là 11,2 nghìn đô la.
  • Lượng HOGE coin đã giao dịch trong 1 ngày qua: 31 nghìn đô la.
HOGE là “một làn gió mới” trong thị trường đầu tư phi tài chính
HOGE là “một làn gió mới” trong thị trường đầu tư phi tài chính

Có thể bạn quan tâm:

  • Sàn chứng khoán Hà Nội – Tổng quan, chức năng, giờ làm việc
  • Token là gì và những đánh giá từ phía người sử dụng?

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về HOGE Coin price, giá của một loại tiền MEME coin vừa mới ra mắt và có mức tăng trưởng dương trong thời gian qua. Chúc bạn có được những nguồn thu đầu tiên cùng với HOGE Finance.