Review phim hương vị tình thân tập 57 phần 2 – boxhoidap.com

Hương vị tình thân Phần 2 Tập 57 – Lão Tấn đe dọa Thy sẽ phơi bày quá khứ xấu xa của bố mình. Long và ông Sinh tích cực tìm chứng cứ!

Tóm tắt Phim Hương vị tình thân Tập 56

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 56, Thy cay đắng khi phát hiện ra sự thật rằng Dũng là em trai cùng mẹ khác cha của mình. Không những thế, cha của Dũng lại là thủ phạm giết bố Thy, chứ không phải là ông Sinh như tòa tuyên án 20 năm trước.

Thy còn cay đắng hơn khi phát hiện ra người bố mà mình rất mực kính yêu thực ra lại là một tên xã hội đen. Cũng chính ông đã cưỡng hiếp mẹ cô khiến bà có cuộc sống khổ sở.

>> Mời bạn xem ngay: Phần 2 bộ phim Hương vị tình thân Tập 56

Hương vị tình thân Phần 2 Tập 57

Trailer Hương vị tình thân Phần 2 tập 57 xoay quanh chuyện năm xưa của ông Sinh, ông Tấn và bố Thy.

Lão Tấn đe dọa Thy

Lo Tấn chủ động tìm gặp Thy. Không còn núp dưới vỏ bọc doanh nhân thành đạt nữa. Người đàn ông này hiện nguyên hình là gã giang hồ thâm độc.

Lão Tấn tự tiện vào xe của Thy để cảnh cáo cô!

Lo sợ Thy sẽ tiết lộ sự thật với Dũng, lão Tấn đe dọa: “Mà vừa rồi cháu hỏi chú là ai. Chú là tay sai đắc lực của bố cháu. Chính vì thế, có chuyện gì của bố cháu mà chú không biết. Cho nên, chỉ cần cháu hé răng nói chuyện gì với Dũng, dù là chuyện nhỏ nhất, chú sẽ tung hê quá khứ ô uế của bố cháu. Chưa hết, cứ cho rằng chú có liên quan đến cái chết của bố cháu thì sao…”.

Thy đuổi kẻ thù của mình ra khỏi xe!

Chỉ cần nghe những lời này, Thy tức điên lên. Cô đuổi tình nhân của mẹ mình ra khỏi xe. Nhưng lão còn đe dọa thêm: “Cứ cho rằng chú liên quan đến cái chết của bố cháu thì sao? Còn cháu là con của người đàn bà có hai đứa con của hai người đàn ông. Mà bố của thằng em lại giết bố của chị”.

Mặc dù rất căm hận nhưng lời đe dọa của lão Tấn cũng khiến Thy sợ hãi. Cô sợ một khi quá khứ của bố mẹ bị bại lộ, cô sẽ không còn có thể sống trong nhà chồng.

Long và ông Sinh vẫn tích cực tìm manh mối vụ án – Hương vị tình thân tập 57

Trong phần tiếp theo của trailer tập 57 bộ phim Hương vị tình thân, Long và ông Sinh về lại nhà Chiến “chó” để thu thập bằng chứng. Long cũng hỏi thêm về nhân chứng năm xưa từ đám đàn em của ông Thắng.

Ông Sinh và con rể đến tìm Chiến “chó” để thu thập manh mối!

Nhưng Chiến “chó” trả lời rằng còn: Còn mấy thằng đệ nữa. Nhưng thằng thì đi tù, thằng thì biệt xứ, biết đường nào mà tìm!”

Long hỏi chú Chiến xem có bị ai đe dọa về việc đã tố cáo không!

Đồng thời tìm cách bảo vệ an toàn cho người đàn ông này.

Cùng chờ đón Tập 57 Phần 2 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ Thứ 6, Ngày 15/10 trên kênh VTV1 hoặc bạn có thể xem phim qua ứng dụng VTV Giải trí và VTV Go.

Link phim: https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Web Gia Đình có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng và các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được mọi người cùng giải đáp tại Group: Tâm Sự Cuộc Sống Gia Đình – Webgiadinh.vn