[Review] Son Innisfree Creamy Tint Lipstick màu hồng siêu ngọt

Chụp ảnh swatch son innisfree Creamy Tint Lipstick lâu rồi mà mình lười up mà vừa nãy thấy có yêu cầu nên up luôn he he.

Đây là ảnh swatch em ấy của mình

Lần đầu tiên mình dùng son lì innisfree, chỉ từng dùng kẻ lông mày của hãng này thôi nhưng cảm thấy rất tốt rồi. Thấy hãng quảng cáo rầm rộ dòng son lì có dưỡng này lắm nhưng mình thì kiểu nhìn vô bảng màu son innisfree Creamy Tint Lipstick thấy không bắt mắt lắm nên không thử. Thế là mãi đến sau này em này mới được mình “nhận nuôi” vào hôm tết, dùng qua rồi cũng quý em tới giờ ^^.

– Về thiết kế, quả thật son innisfree Creamy Tint Lipstick rất đơn giản, lớp vỏ bên ngoài không cầu kì, cả trên thân vỏ son cũng thế, chỉ có một màu trắng và trên thân có chữ “innisfree”. Khi mở nắp, trên thân son có in một câu giới thiệu về tên son và chất son. Đa số son Hàn Quốc khá khó tìm hiểu nếu ai không quen. Phần dưới son thì toàn tiếng Hàn và mã số màu nhỏ tẹo, nếu ai không để ý thì chắc cũng không biết đâu.

– Điểm mình thích ở em son lì innisfree này là phần dưới son có một lọ son dưỡng môi cùng màu. Điểm trừ là nếu ai muốn dùng lớp son dưỡng đó thì nên mang theo cây cọ chứ ngón tay không lọt vừa vào đâu nhé. Với cả mỗi khi muốn mở lọ son dưỡng này ra, gặp ai chưa quen thì phải nói là rất rất rất khó mở vì khá cứng, ban đầu mình mở cũng không quen, sưng cả tay. Mà bạn nào có mở nhớ lựa thế mà mở, mở mạnh quá là gãy luôn cây son.

– Về bảng màu son innisfree Creamy Tint Lipstick nói chung toàn là các màu phổ biến không mấy đặc biệt như mình có nói lúc đầu. Còn em son innisfree Creamy Tint Lipstick mà mình dùng màu 20 là màu hồng cam vô vô vô cùng xinh. Tuy nhiên không hợp với da ngăm và mình nghĩ các bạn học sinh thích dùng son này đi học thì màu này luôn là sự lựa chọn đầu tiên vì lên môi ửng ửng thế này rất dễ thương ạ ^^

– Son lì innisfree còn có mùi thơm nhẹ và không có vị (mình thích khoản này vì tính khá sợ son có vị dù bất cứ vị gì).

– Em son innisfree Creamy Tint Lipstick này giữ màu ở mức trung bình khá. Chất son khi lên môi khá mềm, tuy nhiên nhưng ai môi khô hay có vẩy chết thì nên tẩy da chết nếu chỉ muốn dùng mỗi lớp son ở trên, còn không thì phải lót một lớp dưỡng rồi hẵn đánh son lên. Vì son khi gặp môi khô sẽ không đều màu, độ che phủ không tốt lắm và làm lộ vẩy chết trong rất xấu. Nên dù bảo là son lì có dưỡng nhưng đó giờ mình dùng em này đều dùng kèm son dưỡng cả :3.

– Em son li innisfree này giữ màu đẹp, tầm 2-3 tiếng, sau đó son sẽ khô lại và nhạt màu dần, mà càng nhạt nhìn màu môi càng tự nhiên, mỗi tội môi hơi khô thôi. Ăn uống vẫn dây ra nhưng sau khi ăn xong thì vẫn còn giữ lại tí màu trên môi chứ không hẳn bay hết đâu :3.

– Khi vặn son lên xuống có cảm giác khá chắc chắn, tuy nhiên khi dùng nhiều, son sẽ bị dính vào 2 bên vỏ son nhìn hơi mất thẩm mĩ tí . Mình cũng tự thấy trong tương lai em sẽ không còn xinh đẹp như xưa nữa.

* Giá của em son innisfree Creamy Tint Lipstick tầm 240k~280k nhé cho bạn nào muốn mua tham khảo giá ️

~THANKS FOR READING ♥~