Jarvis AI là gì? Công cụ tạo Content Marketing AUTO cực đỉnh

1. Jarvis AI (Jarvis.ai) là gì?

Có thể hiểu rằng Jarvis AI là một công cụ tạo Content tiếng Anh (thực ra là hiện tại Jarvis.ai hỗ trợ đến 25 ngôn ngữ, bao gồm: Tiếng Anh, Đức, Nhật, Nga, Pháp, …) một cách tự động sử dụng trí tuệ nhân tạo AI. Bạn biết sức mạnh của trí tuệ nhân tạo rồi đấy. Tự động ghép ảnh, chỉnh sửa video, giọng nói… được sử dụng rộng rãi ngày nay trong mọi phương diện cuộc sống.

Và trong Jarvis AI, trí tuệ nhân tạo được ứng dụng để tạo ra các mẫu nội dung có chất lượng cao dùng để chuyển đổi và tăng tỷ lệ mua hàng. Không những vậy, nếu bạn vào trang chủ của Jarvis.ai thì chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với vô vàn tính năng thú vị của nó.

Nào là tạo ra các nội dung chạy quảng cáo tự động, các mẫu email, nội dung cho landing page hay website, và nhiều hơn thế nữa. Mình cũng thực sự bất ngờ khi trên thế giới người ta đã sử dụng công nghệ này để viết content, cho dù mình là dân marketing. Trong khi mình vẫn lục đục rặn ra từng chữ và thuê nhân sự với chi phí khá chát cho nội dung nước ngoài.

Bản chất Jarvis AI là công cụ hỗ trợ tạo content marketing, thậm chí content SEO. Đã là công cụ thì chắc chắn nó sẽ giúp ích được nhiều thứ trong công việc của chúng ta. Hãy cùng điểm qua một số lợi ích nổi bật mà Jarvis AI mang lại.

Jarvis.ai – Công cụ sáng tạo nội dung và thu thập dữ liệu tự động

 • Giúp bạn viết content thu hút một cách tự động và không tốn nhiều công sức;
 • Tiết kiệm thời gian trong việc tạo ra ý tưởng cũng như từ ngữ để viết bài;
 • Jarvis AI là bộ não trí tuệ nhân tạo. Điều đó có nghĩa là Jarvis thu thập hầu hết các dữ liệu ở trên Internet. Chính vì vậy, nó có thể tự động đưa ra dàn ý tham khảo chỉ với 1 tiêu đề;
 • Tự động chuyển đổi sang 25 thứ tiếng và đang mở rộng;
 • Chủ động lập dàn ý nội dung trong tíc tắc.

* Chú ý: Hiện nay công cụ này chưa hỗ trợ tiếng Việt nhé. Mình chỉ sử dụng Jarvis AI cho các nội dung tiếng Anh mà thôi.

Vì sao Jarvis AI lại thần kỳ đến như vậy?

Nếu bạn đã từng nghe qua từ AI (Artificial Intellegent – trí tuệ nhân tạo) thì hẳn bạn sẽ biết được sự tuyệt vời của nó. Bản chất của nó là một trí tuệ được tạo ra bởi con người, có khả năng phân tích, thu thập dữ liệu và tự sáng tạo ra kiến thức mới dựa trên các dữ liệu đầu vào.

Điều này có nghĩa là Jarvis AI cũng được học và rèn luyện như bao đứa trẻ khác trước khi được mọi người sử dụng. Vì là AI nên khả năng học không giới hạn cùng tốc độ cực nhanh. Với công nghệ GTP-3 thì Jarvis AI đang sở hữu tri thức khổng lồ trên Internet.

Và kết quả bạn nhận được đó chính là kiến thức được tổng hợp trên nhiều nguồn, với cách diễn đạt mới mẻ và không hề trùng lặp nội dung.

2. Đội ngũ phát triển Jarvis.ai?

Để các công cụ AI hoạt động tốt được thì nhất định đứng sau đó là đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ.Jarvis AI là một sản phẩm của công ty mẹ Useproof – Kinh doanh phần mềm quản lý mạng xã hội giúp tăng lượt chuyển đổi bán hàng.

Chính vì thế, Jarvis AI được phát triển lên bởi đội ngũ tại Useproof này. Trong đó các cái tên nổi bật như hình ở trên.

3. Quá trình phát triển Jarvis AI

Phần mềm/ công cụ tạo content tự động này được ra mắt chính thức vào tháng 1 2021. Tuy chỉ mới đây nhưng hiện tại con số người đăng ký sử dụng đã lên hơn 40.000+ trên khắp thế giới.

Khi mới ra mắt, Jarvis AI được mọi người biết đến qua website conversion.ai. Sau đó, nhằm mục đích thống nhất thương hiệu và tên gọi, công cụ đã được chuyển hẳn về Jarvis.ai.

Jarvis.ai thực sự là tiếng vang lớn không những cho tội ngũ phát triển dự án này, mà còn cho cả công ty mẹ là UseProof.

Công cụ tạo content tự động Jarvis AI phát triển một cách thần tốc, vượt xa các tên tuổi khác xuất hiện trước đó sử dụng cùng công nghệ GTP-3. Lý do là vì chất lượng nội dung được tạo ra bởi Jarvis AI có phần tương đồng với ngôn ngữ của người viết. Tức là bộ máy AI có thể sáng tạo ra những câu chữ như một con người bản địa thực thụ.

4. Công cụ Jarvis AI dành cho ai?

Là một công cụ tạo content tự động, Jarvis AI phù hợp cho nhiều mục đích và đối tượng khác nhau. Các đối tượng phù hợp nhất để sử dụng công cụ này đó là những người làm Blogger, những người sáng tạo nội dung ngoại ngữ, tác giả viết sách, những người làm marketing.

Trong đó:

 • Người làm trong lĩnh vực Marketing: Phục vụ mục đích viết nội dung quảng cáo, nội dung email, mạng xã hội thậm chí nội dung cho website
 • Các doanh nhân: Hỗ trợ tiết kiệm tối đa thời gian cho mục đích sáng tạo nội dung và thông điệp để chia sẻ đến thế giới cũng như mở rộng công việc kinh doanh của mình.
 • Các đơn vị truyền thông: Giải quyết nhanh các công việc liên quan đến nội dung cho khách hàng. Giúp khách hàng nhận được kết quả trong thời gian ngắn nhất.

Đây là công cụ tạo content tự động tuyệt vời giúp bạn có thể tạo ra các bài content chất lượng mà không cần phải quá xuất sắc ngoại ngữ hoặc viết lách.

Thông thường, những người làm sáng tạo nội dung đối mặt với các deadline thường xuyên. Đôi lúc điều đó sẽ làm giảm năng suất cũng như tính sáng tạo và cảm hứng trong cách viết bài, đặc biệt là nội dung tiếng nước ngoài.

Bây giờ, Jarvis AI hoàn toàn có thể chia sẻ bớt những công việc này, thậm chí còn cho bạn nhiều thời gian và khách hàng hơn. Thật là đáng đồng tiền bát gạo phải không nào.

5. Cách Jarvis AI hoạt động

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tạo ra được những bài content chất lượng với trí tuệ nhân tại Jarvis AI. Bao gồm:

 • 1: Lựa chọn kỹ năng và mục đích viết
 • 2: Nhập dữ liệu đầu vào
 • 3: Nhận về bài content tự động
 • 4: Chỉnh sửa và biên tập

Đăng ký trải nghiệm Jarvis AI với 10k từ FREE

Bước 1: Lựa chọn kỹ năng viết

Cũng giống như bất kỳ ai khi sáng tạo nội dung, tùy vào mục đích mà chúng ta có hàng loạt các kỹ năng khác nhau. Đó có thể là kỹ năng viết các bài quảng cáo, kỹ năng viết bài mô tả sản phẩm, viết nội dung Blog, nội dung cho email,…

Thì ở trên Jarvis.ai, chúng ta sẽ có đến 50+ kỹ năng khác nhau. Wow, thật ấn tượng phải không nào!! Với chừng đó kỹ năng thì ít nhất bạn phải cần đến 5 nhân sự khác nhau để đảm nhiệm chuyên sâu cho từng nhóm kỹ năng.

Tuy nhiên, với Jarvis AI thì bạn chỉ cần mỗi Jarvis đồng hành bên bạn là đủ.

Okay, bây giờ hãy lấy thử ví dụ về kỹ năng viết bài theo công thức AIDA nhé. Đây là công thức content marketing phổ biến mà chắc hẳn ai cũng biết.

Bước 2: nhập dữ liệu về đối tượng bạn hướng đến

Bây giờ hãy nhập thông tin về tên và mô tả về đối tượng đó. Nếu đó đơn thuần là thương hiệu và tên sản phẩm, dịch vụ thì chỉ cần nhập tên và mô tả sản phẩm. Riêng đối với bài viết cho blog, website thì bạn nhập cụm từ khóa kèm mô tả nội dung tổng thể và mục đích của bài viết nhé. Bạn có thể mô tả đối tượng trong 600 từ.

Giả sử ví dụ trên ảnh nói về: “Scotts Cheap Flights”

Sau khi nhập vào một số nội dung mô tả thì bạn chỉ cần bấm nút “Generate AI content”. Và rồi hãy xem kết quả hiện ra trong một phút chốc.

Bước 3: Nhận về bài Content tự động

Mình chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với kết quả mà bạn nhận được chỉ sau một vài cú click chuột và mô tả ngắn. Bản thân mình cũng vậy, mình không nghĩ rằng AI có thể làm được những điều tuyệt vời đến như vậy. Trong khi mình đang chật vật để tạo ra từng câu thì Jarvis AI về đích trong một nốt nhạc.

Jarvis AI thực sự là một công cụ hữu hiệu để tạo ra các bài content mang tính đọc hiểu và chuyển đổi cao cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên để AI có thể hoạt động theo ý muốn thì bạn cần một khoảng thời gian để đào tạo nó, giống như việc bạn đào tạo một nhân sự mới cho công ty vậy. AI cần học các quy tắc, giọng điệu, mục tiêu và mục đích của từng loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau.

Hiện nay Jarvis AI được bổ sung thêm một số tính năng thú vị như lựa chọn giọng điệu viết (vui, buồn, nghiệm nghị,…) hoặc chọn mức độ diễn đạt ngôn ngữ để phù hợp cho nhiều đối tượng.

Ngoài ra, Jarvis AI cũng được các marketer, blogger sử dụng hiệu quả với các bộ kỹ năng mẫu sẽ được trình bày ngay sau đây.

6. Các kỹ năng viết content nổi bật trên nền tảng Jarvis AI

7. Ưu và nhược điểm của Jarvis AI

Ưu điểm

Nhược điểm

Trên đây là những trải nghiệm của chính mình sau một khoảng thời gia sử dụng công cụ tạo content Jarvis AI. Để có thể có cái nhìn khách quan hơn, mình khuyên bạn nên xài thử sản phẩm. Bạn sẽ được tặng đến 10k từ sử dụng trong 5 ngày. Thải mái để viết vài bài Blog luôn đấy.

Đăng ký trải nghiệm Jarvis AI với 10k từ FREE

Lưu ý: Trong quá trình đăng ký, quy trình sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin thẻ Visa để chứng thực bạn không tạo nhiều tài khoản cùng lúc. Và bạn hoàn toàn có thể hủy liên kết thẻ và xóa tài khoản nếu bạn không thích. Nhưng tin mình đi, nếu bạn là người đang khát nội dung tiếng Anh (hay ngoại ngữ khác) thì đây là công cụ dành cho bạn.

8. Jarvis.ai Boss Mode – Tận hưởng niềm vui làm SẾP

Boss Mode là tính năng mới được tung ra gần đây. Chính xác là ngày 29 tháng 6 2021. Vậy Boss Mode này có gì thú vị mà mình phải dành hẳn một chương để trình bày? Dưới đây là câu trả lời.

Với chế độ “Boss Mode”, bạn sẽ tận hưởng cảm giác sai vặt, làm sếp thông qua việc điều khiển bằng giọng nói (tất nhiên nếu bạn có khả năng ngôn ngữ). Điều đó có nghĩa là, bạn ra lệnh bằng giọng nói trực tiếp cho Jarvis để thực hiện tác vụ sáng tạo content. Đến đây mình lại nhớ đến Jarvis và Friday của Iron Man Tony Stark.

Cũng giống như trải nghiệm với Siri, Cortana hay Bixby, bạn chỉ cần đọc câu lệnh mà thôi. Ví dụ như bạn chỉ cần nói “Jarvis, write an introduction for my blog” (với điều kiện bạn đã nhập vào data ở bước 2) thì ngay lập tức, Jarrvis sẽ đưa câu trả lời đến bạn trong tíc tắc.

Ưu điểm

 • Tiết kiệm thời gian gõ câu lệnh trong nhiều trường hợp
 • Điều khiển bằng giọng nói giúp bạn đẩy nhanh x2 quá trình sáng tạo nội dung
 • Không giới hạn số lượng câu chữ
 • Bao gồm các tính năng nâng cao như viết văn bản dài
 • Tài liệu chỉnh sửa đa dạng phong phú
 • Viết và dịch thuật sang hơn 25 ngôn ngữ
 • Truy cập đầy đủ 50+ kỹ năng, tính năng của Jarvis AI
 • Giá cả ổn so với việc thuê người viết content ngoại ngữ
 • Thực tế, giá là 119$ (~2,8 triệu)/tháng với không giới hạn số lượng từ.

Nhược điểm

 • Tất nhiên vẫn cần yếu tố con người để tạo ra kết quả hoàn hảo.
 • Có phí hàng tháng, nhưng mình thấy nó xứng đáng với giá trị.

Phí sử dụng chế độ Boss Mode kèm quyền lợi

Trên đây là giá cũng như là các tính năng đi kèm của chế độ Boss Mode. Bạn có thể xem chi tiết trong bảng so sánh dưới đây.

bảng giá Jarvis AI
bảng giá Jarvis AI

Về cơ bản thì Boss Mode sở hữu đầy đủ mọi tính năng cả cơ bản lẫn nâng cao. Rất phù hợp cho các bạn chuyên làm content marketing nước ngoài.

Bảng so sánh sự khác biệt giữa các gói:

Mục Jarvis.ai Starter Pro Unlimited Boss Mode Giá Chia sẻ tài khoản Số lượng từ Số lượng tính năng Ngôn ngữ hỗ trợ Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ viết nội dung dài Trình chỉnh sửa văn bản ĐIều khiển giọng nói

Câu chuyện thành công

9. Hướng dẫn sử dụng (Recipes)

Hãy nhớ rằng, Jarvis AI là trí tuệ nhân tạo. Vì vậy, để Jarvis AI có thể viết theo phong cách mà bạn mong muốn thì bạn cũng cần bỏ ra chút thời gian để dạy bảo cho nó.

Đây cũng là bộ hướng dẫn sử dụng các lệnh bạn có thể tránh các lỗi kỹ thuật không mong muốn khi sử dụng công cụ Jarvis AI. Thông qua các chỉ dẫn này, bạn sẽ biết cách để tối ưu hóa Jarvis AI cũng như định hình được phong cách viết cho nó tốt nhất.

10. Sự kết hợp hoàn hảo giữa Jarvis Ai và Surfer SEO

kết hợp Jarvis AI và Surfer SEO
kết hợp Jarvis AI và Surfer SEO

Với những người có nhu cầu tạo ra các bài viết blog hay và chuẩn SEO cho website thì đây là một combo hoàn hảo một cách tự động. Hiểu đơn giản sẽ là: Jarvis AI giúp bạn tạo ra nội dung nhanh và bao quát hơn; trong khi Surfer SEO là công cụ tuyệt vời để tối ưu bài viết chuẩn SEO và phân bổ từ khóa đồng đều để giúp bài viết của bạn dễ lên top Google hơn.

Nghe thì mơ hồ thật đấy nhưng bạn hãy hình dung như sau. Ai mà học cách viết bài content chuẩn SEO thì đều biết được tầm quan trọng của quá trình tìm hiểu và nghiên cứu từ khóa. Surfer SEO chính là công cụ giúp tối ưu hóa công đoạn này một cách tự động.

Và khi hai công cụ này kết hợp với nhau, việc tạo ra các bài viết website chuẩn SEO không còn là điều khó khăn. Thực tế là 2 công ty này đang bắt tay với nhau để mang tới người dùng công cụ tạo content mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Jarvis AI thiên về content bán hàng, trong khi Surfer SEO thiên về content chuẩn SEO.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về công cụ này trong link dưới đây. Tuy nhiên phải nói trước là công cụ này phí cũng khá cao nên bạn cân nhắc. Riêng với bản thân mình thì mình quen việc nghiên cứu từ khóa thủ công. Hơi chậm một chút nhưng mình là dân chuyên nên cũng hiểu mọi quy trình, cộng thêm việc tiết kiệm chút ít. Tuy nhiên với những người không chuyên thì đây cũng là sự lựa chọn khá tốt để tập trung vào các công việc khác nhiều hơn.

Tìm hiểu về Surfer SEO

11. Jarvis AI có dành cho người không chuyên content không?

Tất nhiên là có! Jarvis AI là công cụ tuyệt vời để giúp nhiều đối tượng khác nhau trong việc sáng tạo nội dung. Đối với dân chuyên content thì đây là công cụ hỗ trợ để nâng cao năng suất làm việc trong khoảng thời gian tối ưu. Tuy nhiên, nói gì thì nói bạn vẫn cần chút khả năng tiếng Anh để sử dụng tối đa tính năng nhé.

Truy cập vào trang website Jarvis.ai, bạn có thể dễ dàng quan sát và thực hiện chạy các tác vụ một cách đơn giản. Thực ra là nó đơn giản hơn rất nhiều so với việc bạn sử dụng các ứng dụng mạng xã hội khác ấy.

Để nói hết các tính năng cũng khá là dài dòng. Nhưng mình nghĩ nếu bạn quan tâm thì cứ đăng ký miễn phí để vọc vạch trong 5 ngày.

12. Hỗ trợ khách hàng

Thông thường thì các sản phẩm/ dịch vụ online đều cung cấp cho bạn các dịch vụ hỗ trợ và giải đáp thắc mắc tuyệt vời. Với Jarvis.ai cũng vậy, bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan đến sản phẩm. Nhưng sẽ theo giờ làm việc của bên Mỹ nhé.

Khi mình gặp vấn đề trục trặc trong quá trình sử dụng, thì mình có 2 cách để lựa chọn. Một là truy cập vào tài khoản rồi click chuột vào ô chát bên phải dưới góc màn hình. Hai là post câu hỏi trực tiếp trên nhóm FB chính thức của Jarvis AI tại Đây. Với bản thân mình thì mình thích cách số 2 hơn vì trong cộng đồng mình sẽ nhận được nhiều câu trả lời đa chiều và mọi người rất tâm huyết chia sẻ kinh nghiệm sử dụng của họ.

Tuy nhiên thì mình khuyên bạn nên ghé thăm phần Help and Support trước nha.

Hỗ trợ sử dụng

Một sự thật hơi thú vị là chúng ta thương hay sử dụng luôn sản phẩm mà bỏ qua bước hướng dẫn sử dụng 😀 Nên nhiều lúc các vấn đề rất đơn giản và cơ bản chúng ta cũng đều nhờ đến cộng đồng trợ giúp.

Nếu chịu khó tìm hiểu tài liệu trước thì bạn sẽ hoàn toàn biết cách sử dụng công cụ này nhé!

Các tài liệu hướng dẫn

Để sử dụng được công cụ vi diệu này thì trước hết bạn cần học cách làm chủ nó. Quan trọng lắm đấy. Vì nó là trí tuệ nhân tạo, nó có khả năng học hỏi như một bộ não con người.

Để cho người mới đỡ choáng ngợp thì đội ngũ team cũng có nguyên thư viện Video và các tài liệu bổ sung khác để giúp bạn tiếp cận và làm quen với công nghệ mới này. Ít nhất là không còn bị bỡ ngỡ bởi các tính năng công nghệ mới.

Các tài nguyên học tập và đào tạo

Các bài chia sẻ kinh nghiệm từ đội ngũ Jarvis AI
Các bài chia sẻ kinh nghiệm từ đội ngũ Jarvis AI

Ngoài ra thì Jarvis AI cũng là nơi các PRO cung cấp nhiều tài liệu VIP miễn phí để giúp bạn thành công trên con đường Marketing Online của mình. Nội dung kiến thức ở đây cũng rất đa dạng. Từ việc giúp bạn làm chủ Jarvis AI để viết sách, chuẩn bị nội dung cho các mạng xã hội,… đến việc chia sẻ kinh nghiệm SEO và quản trị website để đưa website của bạn sớm lên trang 1 Google, thậm chí là đứng TOP 1.

13. Bảng giá các gói đăng ký theo tháng

bảng giá Jarvis AI
bảng giá Jarvis AI

Tất nhiên để sử dụng các tính năng tuyệt vời này thì bạn cần bỏ ra một chút chi phí. Và như mình đã nói thì chi phí này rất hợp lý. Thậm chí phải nói là rẻ so với việc tự viết hoặc thuê người viết. Vì Jarvis AI giúp mình hoàn tất nội dung rất nhanh và rất năng suất. Một ngày mình cũng có thể tạo ra được 3-4 bài Blog cho website nước ngoài của mình nếu mình tập trung. (Thực tế thì mình vẫn thích đi chia sẻ kinh nghiệm dạo như này nên không tập trung được :D)

Như các bạn có thể thấy thì Jarvis AI đang cung cấp 3 gói sản phẩm kèm các lợi ích và tính năng khác nhau. Mình cũng đã nói sơ qua ở trên.

Và nói đi cũng phải nói lại, hãy tận dụng 5 ngày dùng thử để khám phá mọi tính năng tuyệt vời từ công cụ tạo content tự động này.

Đăng ký trải nghiệm Jarvis AI với 10k từ FREE

Lưu ý: Đừng sử dụng quá đà và làm dụng số lượng từ cho phép trong thời gian 5 ngày dùng thử nhé. Bạn sẽ bị tính phí là 10$ cho mỗi 5k từ vượt mức cho phép 10k từ đó. Bạn có thể theo dõi số lượng từ đã sử dụng trong bảng quản trị.

14. Tổng hợp các câu hỏi thường gặp

Jarvis AI có thực sự tốt như lời đồn?

Trăm nghe không bằng mắt thấy. Bạn nên tự mình trải nghiệm nếu bạn muốn có công cụ tuyệt vời để hỗ trợ viết content nước ngoài. Với bản thân mình thì mình vẫn đang sử dụng và không có vấn đề gì. Dù sao thì miễn phí trải nghiệm nên ngại gì không thử. Đăng ký trải nghiệm Jarvis AI với 10k từ FREE

Có nên đầu tư sử dụng Jarvis AI?

Nên. Bản thân mình là dân chuyên Anh Văn nhưng cũng khá chật vật trong việc viết nội dung bằng tiếng Anh. Chưa kể việc nghiên cứu lập dàn bài các kiểu rất tốn thời gian. Với Jarvis AI thì mình hoàn tất công việc sáng tạo nội dung rất nhanh và rất hiệu quả. Cho dù mình có thuê ngoài để viết số lượng lớn thì mình khẳng định việc thuê Jarvis AI với giá ~2,8 triệu thực sự RẺ!

Jarvis.ai có tạo ra các nội dung trùng lặp không?

Không. Bản thân trí tuệ nhân tạo có thể sáng tạo ra nội dung dựa trên các dữ liệu mà người dùng nhập vào. Việc có sẵn kho tri thức khổng lồ của cả nhân loại chỉ là bước đệm để Jarvis AI phát huy khả năng của chính nó. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nội dung nhé.

Cách thức jarvis AI hoạt động ra sao?

4 bước! Chọn kỹ năng (tính năng viết) – Nhập dữ liệu – Bấm nút “Tạo” – Chỉnh sửa nội dung nếu muốn. Cả bốn bước này bạn hoàn toàn có thể thực hiện trong vòng 5 phút đối với các bài content marketing ngắn.

Chính sách hoàn tiền tại Jarvis.ai?

Bạn yên tâm là Jarvis.ai có chính sách hoàn tiền nếu bạn không hài lòng với chất lượng dịch vụ nhé. Bạn có 7 ngày để yêu cầu. Tuy nhiên, để tránh các trường hợp rắc rối đó thì mình khuyên bạn nên đăng ký dừng thử miễn phí trong 5 ngày.

Có sản phẩm nào tương tự Jarvis AI không?

Nhiều là đăng khác. Trên thế giới hiện nay có một số cái tên nổi bật như Longshot.ai, CopySmith, Copy.ai, Snazzy AI,… Tuy nhiên, trước khi sử dụng Jarvis thì mình cũng đi tìm hiểu khá nhiều. Về cơ bản thì Jarvis nhận được nhiều lời khen nhất trong việc tao ra nội dung chất lượng cũng như các tính năng content chuyên dụng.

Kiếm tiền với Jarvis AI được không?

Được nhé. Việc sáng tạo nội dung có thể mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích kinh tế trực tiếp hoặc thụ động thông qua việc phát triển Website, Blog. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiếm tiền thông qua việc tiếp thị liên kết sản phẩm này. Cụ thể là bạn sẽ nhận được 30% tiền hoa hồng cho những người đăng ký mới thông qua link của bạn.

Để tìm hiểu sâu hơn về mô hình affiliate marketing, truy cập tại đây: Cách làm Affiliate Marketing

Đăng nhập bảng quản trị viết content ở đâu?

Trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản tại Đây.

Xác minh email các thứ. Sau đó, bạn làm theo các bước sau để vào khu vực quản trị của mình:

 • Truy cập app.jarvis.ai
 • Điền thông tin email và mật khẩu
 • Truy cập đến khu vực quản trị với 50+ tính năng Content nâng cao.

Hủy đăng ký/ tài khoản trên Jarvis.ai như thế nào?

Đơn giản vào mục cài đặt tài khoản của bạn sẽ hiện lên hình trên. Nếu bạn muốn tạm hoãn sử dụng thì hãy thay đổi hình thức thanh toán sang thẻ với tài khoản 0đ. Khi nào bạn muốn sử dụng thì chỉ việc nạp tiền tương ứng để kích hoạt lại.

Trong trường hợp bạn muốn xóa bỏ hẳn tài khoản thì bạn sẽ nhấn vào nút Cancel Account nhé.

Kết luận – Đánh giá Jarvis AI

Hiện nay trí tuệ nhân tạo đã và đang thể hiện vai trò mạnh mẽ trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày của chúng ta. Trong lĩnh vực sáng tạo nội dung và viết Content thì Jarvis AI quả là một công cụ tuyệt vời để hỗ trợ bạn hoàn thành công việc.

Đây thực sự là công nghệ hữu ích và thiết thực để giúp công việc của chúng ta được hoàn thành nhanh chóng và hiểu quả hơn rất nhiều. Hãy tự mình trải nghiệm công nghệ này ngay hôm nay!

‼️Đừng quên tham gia hội Chuyện Học Chuyện Hành Để truy cập kho thư viện “Siêu To Khổng Lồ” miễn phí và cập nhật các kiến thức mới nhất cũng như thảo luận cùng chúng mình. Cheers!

Đăng ký trải nghiệm Jarvis AI với 10k từ FREE

Xem thêm:

Yoast SEO Premium – Công Cụ Giúp Viết Bài Website Chuẩn SEO!

Từ khóa:

Jarvis AI là gì

Jarvis.ai

Công cụ tạo content tự động