Hướng dẫn tiếp thị liên kết Kyna cực đơn giản mới nhất 2022 từ A-Z

Tiếp thị liên kết bán khóa học đã không còn xa lạ gì với những người kiếm tiền online. Tuy nhiên tiếp thị liên kết Kyna thì còn khá mới nhưng lại thu hút nhiều người tham gia. Bạn cũng muốn trở thành viên trong mạng lưới này thì cùng theo dõi bài viết về hướng dẫn làm affiliate marketing cho Kyna đơn giản và hiệu quả nhất.

Tiếp thị liên kết Kyna là như thế nào?

Kyna là một nền tảng chuyên cung cấp các khóa học online cho những người đã đi làm tại Việt Nam, được quản lý bởi tập đoàn Navigos Group. Chỉ tính riêng tại Việt Nam, Website giáo dục Kyna.vn đã thu hút hơn 250.000 học viên và trở thành website đào tạo kỹ năng top 1 về số lượng học viên theo học hiện nay.

Tiếp thị liên kết Kyna là bạn sẽ đăng ký trở thành thành viên và quảng bá các khóa học, sau đó nhận lại hoa hồng tương ứng. Với hơn 700 khóa học về kinh doanh, ngoại ngữ, kỹ năng phát triển, khởi nghiệp… nên bạn có thể vừa trau dồi kiến thức vừa kiếm tiền online.

Quyền lợi khi tham gia tiếp thị liên kết Kyna

Tương tự như các chương trình khác của tiếp thị liên kết Unica hoặc Edumall thì bạn sẽ nhận được các quyền lợi riêng biệt như sau:

– Không cần bỏ nhiều vốn, được đào tạo về cách bán hàng hiệu quả

– Tỷ lệ hoa hồng cao, lên đến 40%-50% cùng chính sách thưởng thưởng nóng khi vượt chỉ tiêu

– Cookies lưu trữ trong 60 ngày

– Hệ thống minh bạch, theo thời gian thực

– Hệ thống đăng ký nhanh chóng, dễ theo dõi

– Được tư vấn, hỗ trợ hình ảnh, banner miễn phí

Ai có thể làm tiếp thị liên kết Kyna

Bạn đang lo lắng liệu mình có đủ điều kiện để tham gia vào Kyna affiliate. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số đối tượng có thể làm tiếp thị liên kết với Kyna:

– Các kênh phân phối trực tuyến: Chỉ cần bạn sở hữu website có lượt truy cập khoảng 50.000 lượt mỗi tháng, có thể đó là website thông tin, giảm giá hoặc thương mại điện tử…. Các Facebook fanpage với nhiều thành viên đăng ký và lượt tương tác cao. Các ứng dụng di động như ứng dụng cho người đi làm, mẹ và bé hay ví điện tử thì đều có thể hợp tác và kiếm tiền cùng Kyna.

– Các trung tâm, trường đào tạo: Các trung tâm hoặc trường đào tạo về kỹ năng, trường mầm non mong muốn giới thiệu các sản phẩm của Kyna hoặc dùng các khóa học của Kyna để giảng dạy.

– Các cá nhân: Các cá nhân mong muốn tìm kiếm thêm thu nhập từ bán hàng, tiếp thị liên kết..

– Học viên của Kyna: Nếu bạn đang theo học một khóa học nào đó của Kyna và muốn quảng bá chúng. Chỉ cần đăng ký thành viên là bạn có thể quảng bá được rồi.

Xem Thêm >>Viết content SEO là gì? Những điều cần biết khi làm Content Writer.

Đăng ký tiếp thị liên kết Kyna

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang Kyna.vn. Sau đó chọn Đăng ký ngay góc phải màn hình.

Một Pop up hiện ra. Yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin Email, Mật khẩu, Họ tên, Số điện thoại. Bạn làm theo hướng dẫn. Sau đó click vào nút Đăng ký.

Để hoàn tất việc đăng ký một tài khoản tại Kyna.vn bạn truy cập vào Email đã đăng ký để tiến hành xác nhận. Như vậy là bạn đã có tài khoản tại Kyna.vn bạn có thể dùng tài khoản này để mua các khóa học cần thiết. Nhưng việc chính của chúng ta là tiếp thị liên kết để kiếm tiền nên bạn phải làm thêm một bước đăng ký tham gia công tác viện nữa. Cách đăng ký như sau. Bạn truy cập vào trang tiếp thị liên kết của Kyna.vn.

Dưới đây là giao diện của trang đăng ký . Bạn click vào nút Tham gia ngay.

Một biểu mẫu của Kyna.vn xuất hiện, tại mục Loại phân phối muốn đăng ký * bạn chọn là Đối tác tiếp thị liên kết – Affiliate online. Sau đó nhấn Tiếp.

Tiếp theo tại mục Đăng ký trở thành đối tác Kyna.vn, bạn điền các thông tin mình đã hướng dẫn bên dưới.

Trong đó:

  • Họ và tên: Họ tên của bạn.
  • Số điện thoại: Số điện thoại của bạn.
  • Email liên hệ: Địa chỉ Email của bạn.
  • Liệt kê các website,… mà bạn làm admin: Điền địa chỉ trang web, địa chỉ facebook của bạn,…
  • Giới thiệu các khóa học của Kyna.vn bằng cách nào?: Điền cách thức tiếp thị khóa học Kyna. Tại đây mình sẽ điền là Đăng bài viết, Email Marketing, Facebook post,…

Sau đó click Gửi.

Một Pop up xuất hiện thông báo bạn đã gửi việc đăng ký thành công. Việc của bạn phải làm là chờ cho Kyna.vn gửi Email cho bạn, có thể mất từ 24 đến 48 tiếng đồng hồ.

tiếp thị liên kết Kyna

Nếu bạn được duyệt Kyna.vn sẽ gửi cho bạn một Email có nội dung như bên dưới.

Trong Email mà Kyna.vn gửi cho bạn. Bạn nên chú ý đến 2 phần. Một là coupon giảm giá 40% của Kyna. Họ sẽ lấy tên của bạn để đặt tên cho Mã coupon. Hai là Affiliate ID của bạn. Ví dụ mã ID của mình là 123456. Khi mình muốn giới thiệu một khóa học nào đó, mình chỉ việc lấy ID này dán vào sau link khóa học và khi có người mua khóa học thông qua link này, mình sẽ nhận được hoa hồng. https://kyna.vn/kiem-tien-tu-youtube/123456. Đây là link tiếp thị khóa học kiếm tiền với Youtube bạn có thể ủng hộ mình qua link này.

Xem Thêm >>SEO Youtube là gì? Hướng dẫn từ a-z cách SEO Youtube vô cùng hiệu quả.

Cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết Kyna

Để kiếm tiền với Kyna.vn bạn sẽ có rất nhiều cách. Một số cách mà mình muốn khuyên bạn nên sử dụng đó là. Hãy giới thiệu các khóa học lên trang Facebook cá nhân của bạn. Viết một đoạn giới thiệu thật chi tiết sau đó gắn link affiliate của bạn vào. Khi bạn của bạn click vào link đó đăng ký tham gia khóa học bạn sẽ nhận được hoa hồng. Nhưng việc bạn đăng quá nhiều lên trang cá nhân của bạn quá nhiều sẽ khiến gây phiền cho nhiều người khác, tốt nhất bạn nên tạo lập một Fanpage hay Nhóm cộng đồng về những người yêu thích khóa học. Sau đó bạn chỉ việc viết bài và đăng lên thì cơ hội bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng sẽ rất lớn.

Nhưng, cách hiệu quả nhất để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết với Kyna.vn đó là bạn tạo một Blog cung cấp các khóa học hay review các khóa học bạn từng tham gia. Cách này vô cùng hiệu quả có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền và đơn giản hơn rất là nhiều.