Surface Laptop Go review xem có điểm gì đặc biệt

Surface Laptop Go là dòng sản phẩm mới nhất được Microsoft ra mắt. Đây là một sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế Surface Laptop hoa mỹ và tính cơ động. Linh hoạt của Surface Go. Surface Laptop Go mang khá nhiều tính năng hay ho. Có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Còn bây giờ thì cùng Đăng Vũ, xem Surface Laptop Go review có gì đặc biệt.

Mang cái tên “Go” nên tất nhiên chiếc Laptop mới này cũng thuộc trong phân khúc máy mỏng nhẹ, giá rẻ. Phiên bản Surface Laptop Go được Microsoft rút gọn khá nhiều thông số để cho ra một mức giá ổn định nhất. Liệu điều đó có làm thiết bị này trở nên thua kém hơn so với những thiết bị khác?

Thực tế thì dòng Surface Laptop Go vẫn là một dòng máy giá trị dù có bị cắt giảm như thế nào. Bất kể thiết bị cùng phân khúc kích thước nào khác cũng khó đạt chất lượng như thiết bị của Microsoft. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về Surface Laptop Go thì dòng máy này có những điểm đáng chú ý sau:

_ Body Laptop Go tính tế, nhưng phải đánh đổi một chút.

Điểm cần quan tâm đầu tiên trên một chiếc Laptop rõ ràng là yếu tố thiết kế bên ngoài. Surface Laptop Go review là được được thửa nguyên thiết kế của Surface Laptop 3, một thiết kế cực kỳ chất lượng. Đó là thiết kế Ultrabook mỏng nhẹ tinh tế, đẹp và tinh xảo từng góc cạnh.

Surface laptop go review
Phần duy nhất phải đánh đổi là mặt đáy của Laptop Go chính xác được làm từ nhựa

Phần bề mặt bên ngoài của máy được làm bằng chất liệu nhôm tạo nên sự sáng bóng, sang trọng. Trên phiên bản Surface Laptop Go được Microsoft phân phối tổng cộng 3 màu có tên là Ice Blue, Platium và Sandstone.

Đó đều la những màu sắc đẹp, cá tính phù hợp với mọi khuynh hướng người dùng từ cá tính tới chính chắn.

Điểm trừ duy nhất là vì dòng máy giá rẻ, nên mặt đáy của Surface Laptop Go sẽ làm tự nhựa. Nhưng có vẻ điều này cũng không ảnh hưởng lắm tới thẩm mĩ của máy đâu anh em nhé.

_ Nếu định làm đồ họa, thì Surface còn có Book

Surface Laptop Go được trang bị con Chip Intel Core i5 1035G1. Đây là một con Chip đang thịnh hành ở thời điểm hiện tại và sức mạnh khá tốt. Việc trang bị Vy Xử Lý này trên chiếc Laptop của mình có thể coi là hợp lý. Cấu hình của Surface Laptop Go làm được gần như mọi công việc và không bị đuối như Surface Go.

Ở trên chiếc Laptop Mỹ Miều này còn sở hữu hiệu năng hoạt động rất ổn định. Sự ổn định là thứ luôn luôn có trên các sản phẩm của Microsoft, nhờ yếu tố này. Các dòng máy Surface luôn có tuổi thọ rất cao. Điều này một phần tạo nên giá trị thu hút đến những người mua.

_ Về Chất Lượng Màn Hình Laptop Go ở mức ổn.

Màn hình là điểm có lẽ là đáng để nói nhất trên chiếc Surface Laptop Go. Đây là chi tiết duy nhất bị Microsoft giảm chất lượng hơn hẳn so với những yếu tốt khác trên máy. Surface Laptop Go chất lượng màn hình còn chưa tới FullHD, điều này có thực sự là đáng lo?

Surface laptop Go review
Trải nghiệm thực tế thì màn hình Surface Laptop Go vẫn cho ra máu sắc vẫn nét căng, sáng rõ, nên anh em không cần quá quan tâm đâu nhé.

Qua trải nghiệm thực tế thì chiếc Surface Laptop Go review cho mình màn hình chất lượng vẫn rất tốt. Độ sáng, độ bao phủ màu sắc hiển thị trên chiếc màn này khá là rõ và đẹp. Nếu chỉ dùng những tác vụ bình thường thì thực sự màn của Surface Laptop Go quả thực rất đẹp. Ít ra nó không tồi tệ như con số độ phân giải phản ánh.

_ Surface Laptop Go: lần đầu tiên có Touch ID.

Phần bàn phím của Surface Laptop Go được làm chất lượng cao y như Surface Laptop 3. Có một điểm khác biệt của chiếc Laptop 12-Icnh này là được trang bị bảo mật mở khóa vân tay. Tính năng này được tích hợp ngay trên phần nút nguồn của máy với một lớp tráng gương xịn sò.

Surface laptop go review
Touch ID cho phản hồi khá nhạy, nếu so sáng với Windows Hello cũng phải một 9 một 10 đấy anh em.

Tại sao lại là TouchID mà không phải là Windows Hello như Microsoft đã từng làm trên mọi dòng Surface của mình. Điều này lại tạo nên tính năng độc đáo trên Surface Laptop Go so những người anh em còn lại. Chất lượng sử dụng TouchID trên máy cũng rất nhanh, chỉ cần chạm khẽ một cái là được rồi.

Thời lượng pin nhỉnh hơn với các anh em Surface.

Việc giảm thiểu chất lượng màn hình về mặt tích cực lại giúp hiệu năng tiêu thụ của Surface Laptop Go review là không bị quá cao. Cho nên dòng máy này sẽ có thời lượng Pin tốt hơn những dòng anh em Surface khác. Bình thường một chiếc Surface màn 3K sẽ dùng liên tục khoảng 5 tiếng thì Surface Laptop Go sẽ nhiều hơn một chút là 6-8 tiếng.

Surface Laptop Go review
Với công suất màn hình nhỏ hơn nên đối với Surface Laptop Go. Tiêu hao cho màn hình khá ít, nên thời lượng pin được cải thiện rõ ràng.

Thời lượng Pin tốt kèm theo thiết kế mỏng nhẹ linh hoạt mang lại sự cơ động cho người dùng. Khi sử dụng Surface Laptop Go, bạn có thể mang máy đi bất kì đâu mình muốn mà không gặp bất kì trở ngại gì. Trọng lượng 1.1kg với kích thước 12.4-Inch. Chắc không quá chiếm diện tích chiếc túi của người dùng đâu phải không ?

Đọc qua bài Surface Laptop Go review này chắc anh em cũng hiểu ra công năng chính xác của Surface Laptop Go rồi nhỉ?

>>> Mua Ngay Surface Laptop Go Tại Đây để được Nhận Ưu Đãi Hấp Dẫn