Review : Mang thai hài tử của hào môn lão nam nhân

MANG THAI HÀI TỬ CỦA HÀO MÔN LÃO NAM NHÂN

Tác giả : Điềm Nị Tiểu Mễ Chúc

Thể loại : Sinh tử, tùy thân không gian, trọng sinh, xuyên thư, đánh chết cũng không thể chia tay bá đạo tổng công x đánh chết cũng phải chia tay kinh sợ mang bánh bao thụ, niên thượng, hiện đại, HE

Editor : Củ Cải Ngâm Đường

Review : Nhím

Đang yên đang lành sống như một đóa hoa tỏa ngát hương thơm giữa đời thì đùng một cái, bạn thụ nhà ta xuyên vào trong bộ tiểu thuyết ngôn lù máu chó chạy tám hướng. Mà người ta xuyên không làm nhân vật chính thì cũng làm nhân vật phụ, đây bạn còn chẳng được làm nhân vật phụ mà còn là đỉnh cao của pháo hôi – aka vợ của nam phụ, sống một cuộc sống bi thảm vác bụng bầu to vượt mặt còn phải xem chồng mình chết mê chết mệt nữ chính, ruồng rẫy vợ con.

Sau quá trình bình tĩnh lại, tay sờ lên cái bụng bầu 6 tháng, bạn lặng lẽ phân tích tình huống của mình. Bản thân xuyên vào vai vợ của nam phụ, lại còn là loại tiểu minh tinh không có danh tiếng phải tìm cách chuốc thuốc đại gia, từ đó một bước lên làm phu nhân nhà giàu. Bị chồng ghét bỏ thì chớ, thân làm đàn ông mà lại mang thai được, giờ muốn sống yên ổn phải nghĩ cách khiến nam phụ – aka chồng mình không được có tình cảm với nữ chính. Là một thanh niên thế kỉ 21 sống lí trí và đọc qua rất nhiều tiểu thuyết, bạn biết nội dung tác giả đã định ra thì còn khướt mới thay đổi được. Vậy là bạn quyết tâm bai bai anh chồng đẹp trai, ôm bụng bầu 6 tháng chạy mất cả dép.

Anh công nhà chúng ta, lúc bấy giờ còn chưa biết nữ chính là con mẹ nào, một thanh niên đẹp trai sáu múi tất nhiên phải đi kèm combo mặt lạnh như tiền, đang yên đang lành bị thằng dở hơi lừa lên giường rồi vác bụng bầu đến đòi chịu trách nhiệm. Cái đứa mọi khi vẫn tìm cách quyến rũ, tham tiền nhất định cắn không nhả giờ đùng một cái đòi li hôn rồi chạy mất cả dép. Tìm đến nơi đang định chửi cho một trận lại thấy em nó thái độ quay ngoắt 180 độ, nào còn vẻ quyến rũ tìm cách lấy lòng anh nữa đâu, mắt chớp chớp xòe đôi tay đang cầm gà nướng ra cười : “ Anh ei cho em ít tiền nuôi con rồi em biến luôn cho khuất mắt anh, anh cứ tự nhiên tìm nữ chính mà yêu đương anh ei!”

Anh công nhà ta thầm nghĩ : Mình bị cưỡng bức á, mình còn chưa đòi li hôn mà vợ mình đòi li hôn á, giận bay màu luôn á. Vậy là một tay lôi cổ vợ về, từ đó hành trình dây dây dưa dưa giữa hai người cứ thế mãi không dứt.

Đánh giá : 9/10

Link : https://cucaingamduong38.wordpress.com/mang-thai-hai-tu-cua-hao-mon-lao-nam-nhan/