Chỉ tơ vắt sổ

Đối với các nhà may, công ty sản xuất thì việc sử dụng chỉ tơ vắt sổ là không thể thiếu. Đây là loại chỉ may giúp kết nối những tấm vải với nhau nhằm tạo ra trang phục, sản phẩm hoàn chỉnh. Sau đây sẽ là một số thông tin liên quan tới loại chỉ may vắt sổ này để khách hàng nắm rõ.

Thông tin về chỉ tơ vắt sổ

  • Tên sản phẩm: Chỉ tơ vắt sổ
  • Loại sợi: Chỉ tơ
  • Kích thước :3000m đến 5000m tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng
  • Đơn vị: Cuộn
  • Màu sắc: Đa dạng, phong phú

Đặc điểm của chỉ tơ vắt sổ

Chỉ tơ vắt sổ là phụ liệu may mặc chuyên dùng để kết nối các miếng vải với nhau. Chỉ tơ thường có cấu trúc dún với độ co giãn cao, độ mềm mại hoàn hảo. Đây là sản phẩm được sản xuất phù hợp cho nhiều loại máy may vắt sổ khác nhau.

Loại chỉ này có độ xe thích hợp do đó trong quá trình may sẽ giúp tránh được hiện tượng bung tơ xảy ra. Người dùng khi sử dụng chỉ tơ vắt sổ sẽ thấy lực đường may được tăng cường và độ an toàn cho các đường may đánh bông.

Ngoài ra, chỉ tơ thường có độ mềm mại giúp tạo ra đường may dễ dàng. Người dùng khi tiếp xúc cũng cảm thấy rất dễ chịu. Sản phẩm có độ bền màu cao, phù hợp với nhiều điều kiện giặt là khác nhau.

Địa chỉ cung cấp chỉ tơ vắt sổ uy tín

Để mua được chỉ tơ vắt sổ hiện nay không phải là việc quá khó khăn. Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp, nhưng để mua được sản phẩm chất lượng lại không phải là điều đơn giản. Chỉ may Minh Thanh là địa chỉ uy tín nhiêu năm trong lĩnh vực cung cấp chỉ may cho rất nhiều cá nhân, chủ xưởng lớn trên cả nước cam kết sẽ mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng.

Toàn bộ chỉ tơ nhân tạo đều được sử dụng nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, sản xuất đồng bộ với dây chuyền hiện đại và công nghệ tiên tiến. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên kỹ thuật thực hiện đều có trình độ chuyên môn cao. Sản phẩm tạo ra thường có độ bền cao, màu sắc đẹp mắt phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Hiện tại chỉ may Minh Thanh sản xuất chỉ tơ với quy mô lớn. Vì thế chúng tôi có thể đáp ứng số lượng lớn cho các xưởng may chỉ trong thời gian ngắn. Quá trình giao nhận hàng nhanh chóng và có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vừa rồi là một số thông tin liên quan tới chỉ tơ vắt sổ. Khách hàng nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm hãy liên hệ ngay tới chỉ may Minh Thanh để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.