Review đánh giá PROART PA 248QV – dân chơi đồ họa giá cả hợp lí

Màn hình ASUS 248QV chính là chiến binh mới nhất gia nhập thị trường sáng tạo nội dung số Proart của ASUS. Mức giá cực kì cạnh tranh với thông số phục vụ đồ họa cực kì tốt, tỉ lệ lí tưởng và chân ngàm Vesa linh động chính là ưu điểm tuyệt vời trong phân khúc màn hình phục vụ đồ họa tầm trung

Màu sắc tuyệt vời

Qua các thử nghiệm của chúng tôi khi so sánh màn hình thì màn hình pro ard pa248QV lần này cho thông số cực kì tốt. Dưới đây là thông số tham khảo anh em làm đồ họa cùng xem qua nhé.

ĐỘ PHỦ MÀU TỐT

Điều quan tâm nhất của bao nhân sĩ họa đồ kĩ thuật số chính là chỉ số Adobe Color. Với độ phủ màu adobe đạt 74%, cùng với thước đo dưới màn hình, có thể nói màn hình ASUS PA248Q quá phù hợp tuyệt vời dù có là ngành in ấn đòi hỏi màu sắc cực kì chính xác. Góc nhìn rộng 178 độ của màn hình IPS cùng độ chính xác màu giúp nhưng nghệ sĩ đồ họa khi làm việc cùng đối tác hay khách hàng vô cùng tiện lợi.

ĐỘ SÁNG TỐT

Độ sáng thử nghiệm trong điều kiện tốt tối đa có thể lên tới 440nit, vượt cả thông số asus công bố chỉ 300nit. Những tờ rơi, những tác phẩm đồ họa như đang được in ra trên màn hình ASUS Proart PA248Q. Woa, thực sự lần này màn pro art làm quá tốt!

Được xác nhận chứng chỉ đồ họa Calman, đây rõ ràng là màn hình tuyệt vời cho kĩ thuật số, đồ họa, media và thậm chí cả các ngành in ấn. Chỉ số hiển thị sai màu: gọi tắt là Delta E <2, cùng với khả năng bao phủ 100% hệ màu sRGB và 100% Rec.709, đây chính là màn hình tuyệt vời cho đồ họa.

Tiện ích màn hình.

Chỉnh màn hình cực kì tiện lợi với hệ thống nút bấm ở mặt trước, dễ dàng tùy chỉnh hình ảnh phục vụ công việc và chọn chế độ đễ dàng. Hệ thống menu tùy chỉnh với nhiều chế độ và tinh chỉnh đa dạng, mạng lại tiện ích sử dụng cao.

Hệ thống chân cắm và cổng kết nói vô cùng đầy đủ. Đầy đủ cổng HDMI, cổng VGA truyền thống , DisplayPort kèm theo tới 4 cổng USB 3.0.

Chân đế linh động.

Là màn hình đồ họa nên trang bị tiện lợi theo tiêu chuẩn là điều vô cùng quan trọng. Chân cắm chuẩn VESA phục vụ xoay màn hình ngang – dọc – trái – với khả năng hiển thị nhiều góc độ chính là tiêu chuẩn làm việc quan trọng, nhất là với các tác vụ media và sáng tạo nội dung.

Dù quay ngang hay xem dọc thì Proart đều làm rất tốt và có đều tích hợp các thước trên màn hình và khu vực xoay giúp chúng ta dễ dàng bố trí màn hình phù hợp trong không gian.

CHI TIẾT THÔNG SỐ VÀ MUA MÀN PROART TẠI ĐÂY.

Như vậy là bạn vừa xem qua bài đánh gia tổng hợp về màn hình ASUS ProArt 248Q. Màn hình 24 inch tỉ lệ 16:10 này có thể xem một màn hình tối ưu tối đa cho các nhu cầu làm việc đồ họa và sáng tạo. Ngoài ra những lúc thư giãn, tần số màn 75hz cũng có thể giúp anh em trải nghiệm các tựa game AAA vô cùng mượt mà. Nói tóm lại, đây là một màn hình tuyệt vời cho những creator với giá cả cực kì phải chăng. Anh em nghĩ sao, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.