Sửa lỗi Please wait until the current program is finished uninstalling

Trên Windows, khi bạn gỡ cài đặt và gặp lỗi Chờ cho đến khi chương trình hiện tại kết thúc quá trình gỡ cài đặt hoặc thay đổi, có lẽ bạn đang rất bực bội vì không hiểu sao bạn không thể gỡ bỏ lỗi Chờ cho đến khi chương trình hiện tại hoàn thành việc gỡ cài đặt hoặc thay đổi. được thay đổi để cài đặt hoặc gỡ cài đặt phần mềm sau.

Windows không phải là một phần mềm hoàn hảo, nhưng mọi lỗi trong Windows không nhất thiết là không có cách khắc phục. Trong quá trình gỡ cài đặt chương trình bình thường, có rất nhiều lỗi, trong đó có lỗi mà chúng tôi đang đề cập. Chờ cho đến khi chương trình hiện tại hoàn tất việc gỡ cài đặt hoặc thay đổi. Lỗi Vui lòng đợi cho đến khi chương trình hiện tại hoàn thành gỡ cài đặt hoặc thay đổi cũng là do nó gỡ cài đặt nhiều hoặc cả hai lần gỡ cài đặt và thực hiện nhiều tác vụ khác nhau khiến tiến trình không thể chạy trơn tru.

sua loi, hãy đợi cho đến khi chương trình hiện tại hoàn tất quá trình gỡ cài đặt hoặc thay đổi trong Windows

Thông thường, chúng tôi thường khuyến nghị người đọc sử dụng phần mềm của bên thứ ba để gỡ bỏ, chẳng hạn như Your Uninstaller, Gỡ cài đặt phần mềm bằng Your Uninstaller Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa các lỗi gặp phải.

Hướng dẫn khắc phục Chờ cho đến khi chương trình hiện tại hoàn tất quá trình gỡ cài đặt hoặc thay đổi trong Windows.

Bước 1: Trước hết, để khắc phục sự cố Chờ cho đến khi chương trình hiện tại hoàn tất quá trình gỡ cài đặt hoặc thay đổi, bạn cần nhập Quản lý công việc thông qua thanh tác vụ và xem quy trình gặp phải vấn đề gì.

sua loi, hãy đợi cho đến khi chương trình hiện tại hoàn tất quá trình gỡ cài đặt hoặc thay đổi trong Windows 2

Bước 2: Trong Trình quản lý tác vụ, bạn sẽ Tab Quy trình và tìm quy trình được gọi là Mô-đun Windows Intel tắt nó với Nhiệm vụ cuối cùng Làm hài lòng.

sua loi, đợi cho đến khi chương trình hiện tại hoàn tất quá trình gỡ cài đặt hoặc thay đổi trong windows 3

Bước 3: Nếu sau bước 2 mà bạn vẫn gặp lỗi Vui lòng đợi cho đến khi chương trình hiện tại hoàn tất việc gỡ cài đặt hoặc thay đổi, hãy mở Menu Bắt đầu lên và khởi động lại máy thẳng.

sua loi, hãy đợi cho đến khi chương trình hiện tại hoàn tất quá trình gỡ cài đặt hoặc thay đổi trong Windows 4

Bước 4: Một cách khác để cố gắng sửa lỗi Vui lòng đợi cho đến khi chương trình hiện tại được gỡ cài đặt xong hoặc thay đổi là sử dụng phần mềm của bên thứ ba, điểm mấu chốt ở đây là iObit Uninstaller, một trong những phần mềm rất tốt trong root để gỡ cài đặt phần mềm, phiên bản. miễn phí nhưng iObit Uninstaller cũng rất tốt với nhiều chế độ cài sẵn chứ không chỉ có chức năng gỡ cài đặt phần mềm máy tính.

Vui lòng đợi cho đến khi chương trình hiện tại hoàn tất quá trình gỡ cài đặt hoặc thay đổi trong Windows 5

Bước 5: Bạn có thể nhấp vào bất kỳ phần mềm nào bạn muốn gỡ cài đặt hoặc phần mềm gỡ cài đặt bị lỗi. Chờ cho đến khi chương trình hiện tại hoàn tất việc gỡ cài đặt hoặc thay đổi.

sua loi, đợi cho đến khi chương trình hiện tại hoàn tất quá trình gỡ cài đặt hoặc thay đổi trong windows 6

Với việc sử dụng phần mềm IObit Uninstaller cũng giúp bạn gỡ cài đặt phần mềm an toàn hơn và tránh được lỗi Chờ cho đến khi chương trình hiện tại gỡ cài đặt xong hoặc lỗi thay đổi.

Để tránh xảy ra lỗi, vui lòng đợi đến khi chương trình hiện tại hoàn tất gỡ cài đặt hoặc thay đổi, bạn đọc lưu ý không chạy nhiều chương trình hoặc gỡ cài đặt nhiều chương trình cùng một lúc, khi đó máy tính của bạn rất dễ bị lỗi này hoặc các lỗi liên quan khác. Ngoài ra, trong một số trường hợp nghiêm trọng, lỗi Chờ cho đến khi chương trình hiện tại hoàn tất quá trình gỡ cài đặt hoặc thay đổi cũng ngăn bạn tắt máy tính.

Nếu bạn vẫn không tin vào iObit Uninstaller hoặc Your Uninstaller, thì Revo Uninstaller Pro cũng là một lựa chọn tốt để gỡ bỏ chương trình. Gỡ cài đặt phần mềm bằng Revo Uninstaller Pro Để đảm bảo an toàn cho hệ thống, chế độ quét sâu của phần mềm rất thích hợp để sửa lỗi. Chờ cho đến khi chương trình hiện tại hoàn tất việc gỡ cài đặt hoặc thay đổi.

https://game.tip.edu.vn/sua-loi-please-wait-until-the-current-program-is-fining-uninstalling-or-changed-train-windows-22790n Hoặc bạn có thể tham khảo top phần mềm gỡ ứng dụng rất hiệu quả trên máy tính, với Top phần mềm gỡ bỏ chương trình như Game Tip.vn đề xuất, luôn đảm bảo tính hiệu quả và bảo mật của hệ thống.