PARSIQ là gì? Tại sao PARSIQ lại được tin tưởng như vậy?

PARSIQ là gì? – PARSIQ là một công cụ giám sát với mức độ phân tích chuyên sâu hơn. PARSIQ ra đời để giải quyết vấn đề trên bằng cách cung cấp một số tính năng khá hữu ích, như: Theo dõi tài sản kỹ thuật số theo thời gian thực; Được thông báo về nhiều lần xuất hiện xung quanh mạng Blockchain; Thu thập và xử lý dữ liệu on-chain; Kết hợp dữ liệu on-chain với dữ liệu off-chain (tức là Dữ liệu rủi ro, Dữ liệu thị trường, v.v.)

Vậy PARSIQ là gì? Tại sao PARSIQ lại được tin tưởng như vậy? Sử dụng PARSIQ mang lại có người dùng những lợi ích gì?…. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng dautucoin24h.com tìm hiểu để có cái nhìn tổng quan nhất nhé!

1. PARSIQ (PRQ) là gì?

PARSIQ là gì?

PARSIQ (PRQ) đặt ý định trở thành 1 trong những nền tảng giám sát và thông minh thế hệ tiếp theo. Người dùng rất có thể theo dõi bất kỳ loại làm việc blockchain nào trong khoảng thời gian thực. Không chỉ có thế, người sử dụng không những mà còn tạo thông báo tức thì và mở rộng chức năng của phần mềm của họ. Nền tảng này dùng ParsiQL, một ngôn ngữ thao tác dòng blockchain do nhóm PARSIQ phát triển. Do đó, mọi người đều có thể thiết lập “Smart-Trigger”. Chính ứng dụng này sẽ hỗ trợ người tận dụng phản ứng với các sự kiện mà họ chú ý trên các blockchain khác nhau.

Sản phẩm của PARSIQ có 2 use case chính:

  • PARSIQ Monitoring cho phép xây dựng các giải pháp giám pháp phức tạp theo cách đơn giản.
  • PARSIQ Protect sẽ đưa ra các tín hiệu thông báo về các thay đổi tài sản tiền điện tử của người dùng được xây dựng trên hệ sinh thái PARSIQ.

Điểm nổi bật của PARSIQ là gì?

Nếu bạn là những người có kinh nghiệm trong Crypto, hay chỉ đơn giản là muốn quan sát thị trường bằng những con số thay vì chart, thì chắc hẳn PARSIQ sẽ là ứng dụng bạn nên trải nghiệm.

Ứng dụng cho phép người dùng bật thông báo. Người dùng có thể bật thông báo lên để biết khi nào một địa chỉ ví nhận BTC, hay có thể kết nối vào Telegram để nhận tin nhắn từ bot.

Bên cạnh đó, bạn có thể tạo quy trình công việc phức tạp trải dài trên nhiều blockchain và ứng dụng off-chain. Và điểm đặc biệt nhất có lẽ là tính năng Mempool, viết tắt của Memory Pool.

Có lẽ nhiều bạn chưa biết, thì Memory Pool trong blockchain là nơi lưu trữ các transaction đang trong quá trình đợi thợ đào thêm vào block. Với tình trạng fomo ào ạt như hiện tại, thì Pool này rất dễ đầy, dẫn đến tình trạng kiểm duyệt rất lâu, cũng như các transaction có phí nhỏ quá sẽ không được xác nhận.

2. Cách mua bán, giao dịch PARSIQ an toàn

PARSIQ (PRQ) đã được liệt kê trên một số sàn thanh toán tiền điện tử. Mặc dù thế, nó không giống như những loại tiền điện tử chính khác. Bởi nó không thể được mua trực tiếp bằng tiền fiats. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng mua đồng này bằng cách thứ nhất mua Bitcoin từ bất kể sàn giao dịch lớn nào. Sau đó chuyển đến sàn thanh toán cung cấp đồng tiền này. Trong bài viết hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước để mua PRQ.

Bước 1: Đăng ký trên Coinbase

Đầu tiên, bạn sẽ phải mua một trong những loại tiền điện tử chính. Những loại tiền chính thường là Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH). Chúng tôi sẽ sử dụng Coinbase ở đây. Bởi vì đây là 1 trong các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất chấp nhận tiền gửi fiat. Tận dụng liên kết bên dưới để đăng ký tại Coinbase. Sau đó, bạn sẽ nhận được một lượng BTC trị giá 10 đô la miễn phí sau khi mua tiền điện tử trị giá 100 đô la.

Bước 2: Mua tiền xu bằng tiền fiat

Đây là bước tiếp theo sau khi bạn hoàn thành quá trình KYC. Bạn sẽ được yêu cầu thêm phương thức thanh toán. Tại đây, bạn có thể chọn cung cấp thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc tận dụng chuyển khoản ngân hàng. Bạn sẽ bị tính phí cao hơn khi dùng thẻ trong hoàn cảnh thanh toán ngay lập tức.

Bước 3: Chuyển tiền điện tử của bạn sang một sàn giao dịch thanh toán thay thế

Sau khi chi trả, bạn vẫn cần làm thêm một bước nữa. Bởi vì PRQ là một altcoin. Nên bạn cần phải chuyển tiền của chính mình sang một sàn thanh toán giao dịch mà PRQ rất có thể được giao dịch. Sau đó, ở đây bạn sẽ dùng Poloniex làm sàn thanh toán của bản thân. Poloniex là một sàn thanh toán nhiều người biết đến để thanh toán altcoin. Nó có một số lượng lớn các cặp altcoin rất có thể thanh toán.

3. Tỷ giá PARSIQ (PRQ) mới nhất

Tỷ giá PARSIQ

Sau đây là tỷ giá của token PRQ mới nhất. Tỷ giá theo quỹ thời gian hoàn toàn có thể thay đổi do các tác động từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài.

4. Các sàn thanh toán PARSIQ (PRQ) uy tín nhất

Sàn giao dịch PARSIQ

Đồng PARSIQ (PRQ) được giao dịch tốt nhất trên nền tảng PARSIQ. Mặc dù vậy, dưới đây là một số sàn thanh toán giao dịch uy tín mà tụi mình đã tìm hiểu kỹ càng để giới thiệu đến mọi người. Đây đều là những sàn giao dịch có độ tin tưởng khá cao trong thị trường tiền ảo. Do đó, các độc giả có thể tự tin và thực hiện các làm việc giao dịch thanh toán mua bán ở những sàn này nhé.

Ví lưu trữ PRQ token

PRQ là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

  • Ví sàn
  • Các ví ETH thông dụng: Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 wallet
  • Ví lạnh: Ledger, Trezor

Tiềm năng tương lai dự án PARSIQ như thế nào?

PARSIQ là một dự án tiềm năng được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ người dùng theo dõi các hoạt động xảy ra trên các nền tảng blockchain khác nhau thông qua một ứng dụng duy nhất. Điều này mang lại rất nhiều giá trị cho người dùng, góp phần quan trọng trong việc làm blockchain trở nên thân thiện hơn với người dùng và mang blockchain đến gần với người dùng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, dự án PARSIQ cũng góp phần phần giúp người dùng hạn chế phần nào đó các rủi ro liên quan đến bảo mật tài sản tiền điện tử, vì người dùng có thể nhận thông báo ngay lập tức khi có các giao dịch đáng ngờ xảy ra trong tài khoản tiền điện tử của họ.

Kết luận

Trên đây là tổng thể các thông tin mà tụi mình đã tổng hợp được về PARSIQ. Trước khi đầu tư, bạn nên chắc rằng đảm bảo rằng mình đã nắm vững và hiểu rõ các thông tin trên nhé. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích với mình, đừng quên để lại chia sẻ phái dưới nhé!

(Nguồn: Tổng hợp)