7 Rapidminer Là Gì mới nhất – sgkphattriennangluc.vn

Data mining là nghành đóng vai trò quan trọng trong việc nghiên cứu và phân tích và quản trị tài liệu. Dựa vào đó tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đưa ra những Dự kiến cho kế hoạch tương lai. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ Data mining là gì ?

Trong thời đại công nghệ tiên tiến ngày càng tăng trưởng như lúc bấy giờ, việc vận dụng khoa học công nghệ thông tin vào quy trình giải quyết và xử lý và nghiên cứu và phân tích tài liệu là vô cùng thiết yếu. Data mining chính là một trong số đó. Sau đây tất cả chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và khám phá về Data mining nhé .

Bạn đang xem: Rapidminer là gì

Data mining là gì ?

Data mining cùng với Data science chính là hai lĩnh vực công nghệ đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với khả năng tập hợp, sắp xếp số lượng dữ liệu lớn từ đó đưa ra những phân tích chính xác nhất.

Bạn đang đọc: Data mining là gì? Các công cụ khai phá dữ liệu phổ biến nhất hiện nay

Quá trình khai phá dữ liệu của Data mining được diễn ra với công nghệ tính toán tiên tiến không chỉ giới hạn trong việc trích xuất dữ liệu mà còn được sử dụng để chuyển đổi, làm sạch, tích hợp dữ liệu và phân tích mẫu.

Một số tính năng điển hình nổi bật của Data mining hoàn toàn có thể nhắc đến như :+ Đưa ra những mẫu Dự kiến theo khuynh hướng trong tài liệu .+ Tính toán hiệu quả đã nghiên cứu và phân tích .+ Tạo thông tin phản hồi để nghiên cứu và phân tích .+ Tập trung nghiên cứu và phân tích những tài liệu lớn .+ Phân chia cụm tài liệu một cách trực quan .

Ứng dụng của Data mining

Một vài ứng dụng lúc bấy giờ của Data mining :+ Áp dụng vào việc phân tích số liệu thị trường và sàn chứng khoán .+ Phát hiện gian lận .

+ Phân tích doanh nghiệp từ đó quản lý được rủi ro.

Không những vậy nó còn được ứng dụng vào đa dạng các loại công cụ khai phá dữ liệu để hỗ trợ người dùng trong việc phân tích và quản lý dữ liệu. Để hiểu rõ hơn về các công cụ này chúng ta hãy cùng nhau đến với phần tiếp theo nhé.

Xem thêm: Tuki Là Gì, Khởi Sự Kinh Doanh Cùng Tuki, Công Ty Cổ Phần Tuki Việt Nam

Các công cụ tìm hiểu và khám phá tài liệu

RapidMiner

Công cụ tiên phong phải kể tới đó là RapidMiner. Đây là công cụ tìm hiểu và khám phá tài liệu khá thông dụng lúc bấy giờ. Được viết trên nền tảng JAVA nhưng không nhu yếu mã hóa để quản lý và vận hành .

Ngoài ra, nó còn cung ứng những công dụng khai thác tài liệu khác nhau như tiền giải quyết và xử lý tài liệu, trình diễn tài liệu, lọc, phân cụm, …

Weka

Công cụ được cho ra đời tại Đại học Wichita là một phần mềm khai thác dữ liệu mã nguồn mở. Tương tự như RapidMiner, công cụ này không yêu cầu mã hóa và sử dụng GUI đơn giản.

Sử dụng Weka, người dùng hoàn toàn có thể gọi trực tiếp những thuật toán học máy hoặc nhập chúng bằng mã Java. Weka được trang bị phong phú tính năng như trực quan hóa, tiền giải quyết và xử lý, phân loại, phân cụm, …

KNime

Với năng lực hoạt động giải trí vô cùng can đảm và mạnh mẽ tích hợp nhiều thành phần khác nhau của học máy và khám phá tài liệu để cung ứng một nền tảng. KNime tương hỗ người dùng rất nhiều trong việc giải quyết và xử lý và nghiên cứu và phân tích tài liệu, trích xuất, quy đổi và tải tài liệu .

Apache Mahout

Từ nền tảng Big Data Hadoop, người ta đã cho cho sinh ra thêm Apache Mahout với mục tiêu xử lý nhu yếu ngày càng tăng về tìm hiểu và khám phá tài liệu và hoạt động giải trí nghiên cứu và phân tích trong Hadoop. Nó được trang bị nhiều công dụng học máy khác nhau như phân loại, hồi quy, phân cụm, …

Oracle Data Mining

Khi sử dụng Oracle Data Mining. nó được cho phép người dùng triển khai khám phá tài liệu trên cơ sở tài liệu SQL để trích xuất những khung hình và biểu đồ. Các nghiên cứu và phân tích sẽ hiển thị một cách trực quan giúp người dùng thuận tiện đưa ra Dự kiến cho kế hoạch tương lai .

TeraData

TeraData cung ứng dịch vụ kho chứa những công cụ tìm hiểu và khám phá tài liệu. Nhờ năng lực mưu trí được trang bị, công cụ hoàn toàn có thể dựa trên tần suất sử dụng tài liệu của người dùng và triển khai việc được cho phép truy vấn nhanh hay chậm .

Với một tài liệu bạn liên tục cần sử dụng, TeraData sẽ được cho phép truy vấn nhanh hơn là một tài liệu ít được sử dụng. Đối với tài liệu, nhập kho là một nhu yếu thiết yếu .

Orange

Công cụ được lập trình bằng Python với giao diện trực quan và tương tác thuận tiện. Phần mềm Orange được biết đến bởi việc tích hợp những công cụ tìm hiểu và khám phá tài liệu và học máy mưu trí, đơn thuần .

Qua bài viết, tất cả chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu và khám phá là và nghiên cứu và phân tích để làm rõ khái niệm Data mining là gì ? và những ứng dụng của nó vào những công cụ tìm hiểu và khám phá tài liệu. Đây thực sự là một nghành nghề dịch vụ rất quan trọng và giúp ích trong yếu tố nghiên cứu và phân tích và giải quyết và xử lý tài liệu mà tất cả chúng ta nên khám phá và vận dụng .

THÔNG TIN LIÊN HỆ+ VP TPHCM : Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Ðường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. Hồ Chí Minh

  • Đôi điều cảm nhận về trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật việt nam
  • Máy cắt sắt bàn bằng dây curoa
  • Tranh chấp quyền sử dụng đất là gì
  • Biến cố xung khắc là gì