Du Học Mỹ cùng American Study

Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về Du học các trường Top đầu trên thế giới, được thành lập vào năm 2014, công ty cổ phần Công nghệ Giáo dục American Study đã được nhiều học sinh và phụ huynh tin tưởng đồng hành trên con đường giúp các em bước vào ngôi trường mơ ước.

Tại sao nên đi du học Mỹ?

Hiện nay, du học đang là một xu hướng khá phổ biến tại Việt Nam. Trong bối cảnh các nước đang đưa ra nhiều ưu đãi về chính sách nhằm thu hút sinh viên quốc tế, Mỹ vẫn luôn là một điểm đến mơ ước đối với nhiều học sinh, sinh viên, trong đó có Việt Nam. Ưu điểm lớn nhất của việc du học Mỹ là sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới với 6/10 trường đại học tốt nhất thế giới đều là của Mỹ. Ngoài ra, học tập tại Mỹ, sinh viên sẽ được hòa mình vào môi trường vô cùng năng động, tự do, tôn trọng quan điểm cá nhân, đa văn hóa, đa sắc tộc. Các hoạt động thể thao, ngoại khóa của các trường đại học Mỹ cũng vô cùng đa dạng và quy mô, giúp sinh viên có thể phát triển toàn diện. Đối với các sinh viên quốc tế thực sự có khả năng, nhiều trường đại học Mỹ cũng cung cấp những mức học bổng rất giá trị.

Mỹ vẫn luôn là một điểm đến mơ ước đối với nhiều học sinh, sinh viên, trong đó có Việt Nam

Có thể đi du học Mỹ ở độ tuổi nào?

Nhiều bậc phụ huynh thường cho con đi du học dài hạn tại Mỹ ở bậc đại học, thậm chí là sớm hơn. Ngoài ra, học sinh cũng hoàn toàn có thể đi du học dài hạn từ THCS, THPT. Đặc biệt, những năm gần đây, nhiều gia đình còn lựa chọn cho con tham gia các chương trình du học hè, du học Tết ngắn hạn ở nhiều độ tuổi. Với trải nghiệm quý giá này, các học sinh sẽ được nâng cao trình độ tiếng Anh và vốn sống rõ rệt, có thêm nhiều hiểu biết xã hội và tự tin hơn khi không có sự bao bọc của bố mẹ. Hơn thế nữa, với những học sinh có mong muốn du học dài hạn tại các nước nói tiếng Anh, đặc biệt là Mỹ, thì việc xin visa du học hè thành công cũng mang lại rất nhiều lợi thế khi xin visa du học chính thức. Hồ sơ của các em cũng sẽ thuyết phục đối với các trường đại học hơn vì đã có mục tiêu học tập cụ thể từ trước, kế hoạch phát triển lâu dài và tài chính minh bạch. Trên 90% học sinh đã từng du học hè đều thành công trong việc xin visa du học dài hạn.

Tại sao nên lựa chọn American Study?

Tại American Study, chúng tôi hỗ trợ học sinh có nguyện vọng đi du học Mỹ, từ những bước đầu như định hướng cho các em, đến khi các em thực sự bước chân vào ngôi trường mơ ước của mình. Cụ thể, quy trình tư vấn, hỗ trợ của American Study bao gồm:

1. Tư vấn chọn trường, chọn ngành

Tùy theo sở thích, nguyện vọng, khả năng của từng em và khả năng tài chính của từng gia đình mà American Study sẽ đưa ra các lựa chọn về trường học và ngành học phù hợp, trung bình từ 10 – 15 trường, đều là các trường được xếp hạng và đánh giá cao trên các bảng xếp hạng trường ĐH tại Mỹ.

Tham khảo: Top 100 trường ĐH Mỹ tốt nhất hiện nay.

2. Chuẩn bị hồ sơ du học

American Study sẽ cung cấp đầy đủ thông tin và hỗ trợ gia đình sát sao trong việc chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ du học của các em, bao gồm:

– Hồ sơ học thuật: bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL, IELTS,…), bảng điểm các bài thi chuẩn hóa quốc tế (SAT, SSAT, SAT2, AP, ACT), thư giới thiệu, bài luận, học bạ, bằng tốt nghiệp, giấy khen, bằng cấp, giải thưởng về học thuật…

Đối với các chứng chỉ tiếng Anh và các bài thi chuẩn hóa quốc tế như IELTS, TOEFL, SAT, SSAT, SAT2, AP, ACT,… American Study giảng dạy các khóa học với nhiều cấp độ, với đội ngũ giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, chi tiết xin tham khảo tại đây. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ các em trong quá trình hoàn thiện bài luận để làm đẹp cho hồ sơ.

– Hồ sơ tài chính: bảng lương của bố mẹ, bản sao kê tài khoản ngân hàng, các mẫu giấy tờ tài chính yêu cầu của trường…

– Hồ sơ ngoại khóa: thành tích, chứng nhận hoạt động ngoại khóa, resume, portfolio (dành cho các chuyên ngành liên quan đến nghệ thuật),…

Hoạt động ngoại khóa cũng là một trong các yếu tố quan trọng mà các trường đại học Mỹ sử dụng để đánh giá hồ sơ của thí sinh. Chính vì vậy, tại American Study, chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa (từ thiện, tình nguyện…), các chương trình du học xuân, du học hè tại các trường đại học, cấp 3 của Mỹ,… giúp các em nâng cao hiểu biết, trải nghiệm, đồng thời ghi điểm trong mắt các cán bộ tuyển sinh của các trường.

Với sự đồng hành của American Study trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, nhiều bạn đã nhận được những mức học bổng vô cùng giá trị từ các trường đại học Mỹ. Các học viên tiêu biểu của trung tâm có thể kể đến bạn Phạm Gia Phúc (THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam) với các mức học bổng từ 2,5 tỉ – 4,3 tỉ cho 4 năm học từ 7 đại học danh tiếng: ĐH Tulane, ĐH Syracuse, ĐH Miami, ĐH bang Ohio,… và bạn Victoria Tâm với mức học bổng $270.000 từ các trường top của Mỹ: MIT, Duke, Rice University.

Du học Mỹ cùng American Study

3. Xin visa du học

Bên cạnh các giấy tờ về điểm số, tài chính, hoạt động ngoại khóa, xin visa cũng là một thủ tục vô cùng quan trọng giúp các em có thể hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ.

American Study sẽ hỗ trợ các em chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, cung cấp các thông tin về chính sách xin visa và các tips để tạo hồ sơ ấn tượng. Đặc biệt, chúng tôi còn giúp các em luyện tập phỏng vấn visa miễn phí, đảm bảo tỉ lệ thành công cao.

Chi tiết về thủ tục xin visa du học Mỹ, xin tham khảo tại đây.

Trên đây là các dịch vụ hỗ trợ du học cơ bản của trung tâm American Study, để biết thêm các thông tin chi tiết và được tư vấn, giúp đỡ cụ thể, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

American Study – Nơi chắp cánh ước mơ du học Mỹ!

Email: americanstudy.info@gmail.comHotline: 096 410 2268 – 0912 170 676 – 0946 211 151Fanpage Facebook: American StudyĐịa chỉ: – CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội- CS2: Tòa nhà Viettel Complex, 285Cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, TP. HCM