KMS Technology | Review Company KMS Technology – Haymora

Công ty TNHH KMS Technology Việt Nam được thành lập vào năm 2010 bởi một nhóm các cựu thành viên công nghệ thông tin tại Hoa Kỳ và Việt Nam. KMS Technology cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm với các khách hàng khác nhau tại thị trường chính là Hoa Kỳ, từ các công ty startup đến các công ty công nghệ lớn, trong hai dòng dịch vụ chính: Phát triển sản phẩm ra nước ngoài và Kiểm thử phần mềm độc lập.

Với tầm nhìn về việc xây dựng một tổ chức sáng tạo và hiệu quả, cùng đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, có kinh nghiệm, KMS hiện đang sử dụng nhiều nền tảng công nghệ khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nền tảng công nghệ nổi bật, phổ biến và cũng là thế mạnh của KMS là .NET, Java và công nghệ di động.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, nhanh chóng tiếp thu và sử dụng những kiến thức công nghệ tiên tiến để hướng đến mục tiêu: Giữ cho toàn bộ công ty và đội ngũ kỹ sư luôn đứng đầu cập nhật xu hướng công nghệ đương thời; Tạo ra những sản phẩm đổi mới và sáng tạo, hiện KMS là đối tác của Microsoft Gold, liên tiếp đào tạo không chỉ đội ngũ nhân viên của mình mà còn là cộng đồng IT tại Việt Nam. KMS là thành viên sáng lập Câu lạc bộ Kiểm thử phần mềm TPHCM và đã tổ chức những buổi hội thảo hữu ích cho sinh viên đại học hoặc vừa tốt nghiệp chuyên ngành IT.

Thành tích đạt được

Trong 7 năm qua, với lực lượng nhân sự với hơn 700 người có trình độ chuyên sâu, KMS Technology hiện đã hợp tác với hơn 29 khách hàng đáng tin cậy, chủ yếu đến từ Mỹ. Đến nay, KMS đã nhận được rất nhiều giải thưởng cho sự phát triển vượt bậc ở cả hai thị trường Hoa Kỳ và Việt Nam như:

  • Danh hiệu Sao Khuê 2013, 2014 và 2016 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt;
  • Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2015 do Anphabe và Nielsen tổ chức;
  • Chứng nhận là Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2014 và 2015 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) bình chọn;
  • Huy chương vàng và Top 5 giải thưởng Công nghệ thông tin – Truyền thông 2013 và 2014 do Hội Tin học Tp. Hồ Chí Minh tổ chức…

Và một trong những thành tựu lớn nhất mà KMS đạt được chính là việc thành lập một đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn và kinh nghiệm, 100% hết mình cống hiến cho thành công của từng khách hàng.

Cam kết và luôn nỗ lực để đưa ra những kết quả tốt nhất để đem đến thành công cho khách hàng; cam kết phát triển không ngừng để xây dựng nên con người giỏi , KMS thực hiện những cách tiếp cận sáng tạo trong việc giải quyết các bài toán phức tạp của doanh nghiệp, nhận được sự tôn trọng và tín nhiệm đến từ các khách hàng và các đối tác nước ngoài.

Với mục tiêu trở thành công ty công nghệ hàng đầu, KMS luôn đi đầu trong sự đổi mới, sáng tạo, liêm chính, cống hiến để ngày càng tạo ra những dịch vụ mang thành quả tốt nhất, giúp được khách hàng giải quyết bài toán rút ngắn thời gian phát hành sản phẩm ra thị trường với chất lượng vượt trội, từ đó góp phần tạo nên thành công của khách hàng.