Top 3 dầu gội Rejoice hương nước hoa đáng sắm nhất – Websosanh

1. Dầu gội Rejoice hương nước hoa hồng

Được tinh chế bởi chuyên gia nước hoa đẳng cấp quốc tế, dầu gội Rejoice hương nước hoa hồng thuộc dòng Rejoice Fraya có công thức đặc biệt kết hợp mùi hương hoa hồng thơm ngọt, nhẹ dịu được chưng cất như quy trình sản xuất nước hoa đem tới cảm hứng bất tận cho người sử dụng. Không chỉ làm sạch tóc và da đầu lấy đi bụi bẩn, mồ hôi, gàu ngứa, dầu nhờn mà dầu gội Rejoice hương nước hoa hồng còn giúp bạn dưỡng tóc suôn mềm từ gốc tới ngọn, mang đến mái tóc chắc khỏe và óng ả. Đồng thời hương nước hoa hồng lưu lại trên tóc sau gội đem đến cho bạn cảm giác tận hưởng thư giãn và lưu luyến cho những người tiếp xúc xung quanh.

Top 3 dầu gội Rejoice hương nước hoa đáng sắm nhất
Dầu gội Rejoice hương nước hoa hồng

2. Dầu gội Rejoice hương nước hoa Lily

Cũng thuộc dòng Rejoice Fraya, dầu gội Rejoice hương nước hoa Lily là sản phẩm được kết hợp từ hương hoa Lily phối với tinh chất chanh Yuzu của Nhật Bản được chưng cất bởi một nhà sản xuất nước hoa hàng đầu thế giới. Không chỉ đem đến mái tóc suôn mềm, sáng óng mà sản phẩm dầu gội đầu này còn có mùi thơm vừa nồng ấm vừa ngọt dịu vương vấn đem tới sự thư giãn và niềm vui bất tận cho nhiều tín đồ yêu thích hoa Lily.

Dầu gội Rejoice hương nước hoa Lily
Dầu gội Rejoice hương nước hoa Lily

3. Dầu gội Rejoice hương nước hoa mẫu đơn

Nếu như hương hoa hồng và hương hoa Lily đã được ứng dụng trong khá nhiều sản phẩm chăm sóc da và tóc thì hương hoa mẫu đơn thực sự là một mùi hương lạ lẫm với rất nhiều người tiêu dùng. Có lẽ đây cũng chính là lý do khiến dầu gội Rejoice hương nước hoa mẫu đơn được lựa chọn nhiều hơn cả so với 2 loại dầu gội còn lại trong dòng Rejoice Fraya chăng? Đa số ý kiến từ người tiêu dùng đã trải nghiệm dành cho sản phẩm dầu gội Rejoice hương nước hoa mẫu đơn này là mùi hương rất thơm và dễ chịu. Độ lưu hương khá tốt và lâu khiến họ rất hài lòng.

Dầu gội Rejoice hương nước hoa mẫu đơn
Dầu gội Rejoice hương nước hoa mẫu đơn

Cả 3 loại dầu gội Rejoice hương nước hoa này đều có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan là phổ biến, một số mùi hương sẽ có nguồn gốc xuất xứ khác từ Trung Quốc và Philippines. Với bao bì bắt mắt, khá sang trọng, gây được sự thu hút với người tiêu dùng, cả 3 loại dầu gội Rejoice hương nước hoa dòng Fraya này đều được khuyến cáo sử dụng kèm với dầu xả Rejoice Fraya khóa hương cho hiệu quả lưu hương trên tóc được tốt hơn, đồng thời đem tới hiệu quả dưỡng tóc mềm mượt tối đa.

Về dung tích, cả 3 loại dầu gội Rejoice hương nước hoa này đều có 4 loại dung tích là chai nhỏ 170ml và 340ml có thiết kế nắp bật mở, chai vừa 632,3ml và chai lớn 875,5ml đều có thiết kế dạng vòi nhấn tiện lợi khi lấy dung dịch phù hợp cho mỗi lần gội. Dựa theo ý kiến đánh giá từ người tiêu dùng thì dầu gội Rejoice hương nước hoa mẫu đơn đang được nhiều người ưa chuộng lựa chọn nhất sau đó là tới hương hoa hồng và cuối cùng là hương nước hoa Lily.

Giá mỗi chai 170ml và 340ml đang được khuyến nghị bán ra lần lượt là 32.000 vnđ/ chai 170ml và 78,900 vnđ/ chai 340ml. Giá cả trên dưới 110.000 vnđ/ chai dung tích 632,3ml và khoảng 160.000 vnđ – 180.000 vnđ/ chai lớn 875,5ml. Từ đây tùy vào hương thơm yêu thích của bạn mà bạn có thể lựa chọn cho mình một hương nước hoa ưng ý từ dầu gội Rejoice mới.