Hương vị tình thân tập 64 phần 2: Bà Sa muốn quyên sinh

Phim Hương vị tình thân tập 135 Preview sẽ phát trên VTV1. Video: VFC

Review phim Hương vị tình thân phần 2 tập 64

Trong Hương vị tình thân tập 135 preview sẽ phát trên kênh VTV1, bố mẹ Long sang nhà gặp bà Bích và ông Sinh.

Trong cuộc nói chuyện, bà Bích chủ động trình bày: “Cháu Nam vẫn muốn không khí gia đình vui vẻ, ấm áp. Nếu anh chị cứ để cho cháu ở riêng ra thì có khi nó lại nghĩ ngợi”.

Gia đình ông Khang muốn đón Nam trở về nhà. Ảnh chụp màn hình

Nghe lời bà thông gia nói, ông Khang giải thích: “Đó là dự định của vợ chồng tôi thôi. Còn lại phải để tự các cháu quyết định”.

Vui mừng khi nghe điều ông Khang nói, bà Bích chia sẻ: “Anh chị thông gia đừng lo, bác Sinh nếu không muốn về quê thì bác dọn về bên nhà mình mà ở. Lúc anh Tuấn nhà em còn sống, cứ bảo đất chia cho cái Nam một nửa. Thế nên bây giờ, nếu như bác ấy muốn và còn sức khoẻ thì lấp cái ao đi mà xây nhà”.

Ở phân đoạn khác của phim Hương vị tình thân tập 135 trailer, trong lúc Nam cùng mọi người đón nhận những niềm vui (ông Sinh được minh oan, Nam có tin vui và sắp quay về nhà chồng) thì bà Sa lại đang cô đơn, đau khổ và dằn vặt một mình.

Bà Sa nhắn tin xin lỗi Thy. Ảnh chụp màn hình

Bà Sa nhắn tin xin lỗi Thy. Ảnh chụp màn hình

Trong lúc cô đơn, tuyệt vọng, bà Sa đã nhắn tin cho Thy: “Mẹ biết, con không muốn thấy mẹ nữa, mẹ sẽ lấy cái chết để chuộc lỗi với con, chỉ xin con nhớ đến lời cầu xin của mẹ. Em con không có lỗi gì cả”.

Trong khi đó, lọ thuốc ngủ và cốc nước đã đặt sẵn trên đầu giường. Dường như, bà Sa đã quyết định lựa chọn cái chết để mong Thy tha thứ cho những gì bà đã làm.

Bà Sa có ý định uống thuốc ngủ tự vẫn. Ảnh chụp màn hình

Liệu Thy có đến cứu bà Sa khi nhận được tin nhắn? Tính mạng của bà Sa sẽ ra sao, sẽ có người đến cứu hay chết trong cô đơn?

Mọi thắc mắc của bộ phim được giải đáp trong Hương vị tình thân tập mới nhất sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào tối nay 26/10/2021.

Lịch chiếu bộ phim Hương vị tình thân phần 2 tập 64

Hương vị tình thân tập 135 (phần 2 tập 64) sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h00 ngày 26/10/2021.

Link xem trực tiếp Hương vị tình thân phần 2 tập 64

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân tập 135 (phần 2 tập 64) trên VTV1 trực tiếp ngày 26/10/2021 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2