Review Neutrogena Hydro Boost Water Gel – Happy Skin

Một sản phẩm của nhà Neutrogena mới nổi gần đây với công dụng cấp ẩm thần kì – Hydro Boost Water Gel. Sau 4 tuần sử dụng, thì rất tiếc em nó, đối với tôi, lại không hiệu quả như những lời ca ngợi có cánh mà tôi đã được đọc trước đó.

Có thể nói vào khoảng giữa năm 2016, Neutrogena Hydro Boost được ca ngợi nhiều với công dụng cấp ẩm thần kì, cho da mềm mượt ngay sau vài ngày sử dụng. Đặc biệt là, Neutrogena Hydro Boost Water Gel là loại được ca ngợi nhiều nhất, thân thiện với nhiều loại da, đặc biệt là da nhờn mụn. Sản phẩm cũng được hãng quảng cáo với nhiều “Không”: không dầu, không chất nhuộm, không gây mụn… Nghe thật là hấp dẫn!

review-neutrogena-hydro-boost-water-gel-3

Là một cô nàng có làn da khá khó chịu: đã hỗn hợp dầu nhưng lại bị thiếu nước. Và một người bạn thân thiết của da dầu luôn chực chờ xuất hiện: mụn. Vì vậy, tôi thấy mình chính là ứng cử viên sáng giá cho em Neutrogena Hydro Boost Water Gel này.

Khi nhận cầm được em nó trong tay, tôi thấy Neutrogena khá đầu tư cho em này: chất liệu lọ đựng tuy chỉ bằng nhựa nhưng là loại hai lớp và rất chắc tay. Thiết kế đơn giản với màu xanh dương khá mát mắt, em đã cho tôi một cái nhìn thiện cảm ngay cái nhìn đầu tiên. Mặc dù thiết kế khá đẹp mắt và chất lượng hũ đựng khá tốt nhưng khi nghĩ đến việc sử dụng thì tôi đành phải trừ Neutrogena Hydro Boost Water Gel một điểm vì không được vệ sinh cho lắm khi cần phải lấy sản phẩm. Và thực ra, dạng hũ tuy đẹp mắt nhưng lại không hề tốt chút nào cho việc bảo quản sản phẩm sau khi mở.

review-neutrogena-hydro-boost-water-gel-4

Thực ra tớ có một thắc mắc rằng, chất của Neutrogena Hydro Boost Water Gel là một dạng gel dưỡng khá lỏng, tại sao hãng không thiết kế trong một tuýp đựng thì có lẽ sẽ dễ dàng hơn cho người sử dụng? Nhưng tất nhiên, đó là một câu hỏi không có lời giải đáp.

Cảm nhận lần đầu tiên sử dụng chính là mùi hương. Neutrogena Hydro Boost Water Gel có một mùi hương khá nồng. Nếu bạn nào đã từng dùng các sản phẩm của Laneige, như dòng Water Bank hay White Plus Renew, các bạn có thể tưởng tượng mùi hương của Neutrogena Hydro Boost Water Gel cũng “nồng nàn” giống vậy. Vì vậy, với các bạn không thích các sản phẩm có mùi quá nồng có thể sẽ cảm thấy hơi khó chịu. Bên cạnh đó, thành phần của Neutrogena Hydro Boost Water Gel khá đơn giản và không có một thành phần chống oxy hoá hay làm dịu da nổi bật nào ngoài Glycerin, Olivem 1000 (Cetearyl Olivate & Sorbitan Olivate) là chiết xuất từ Olive, được dùng như một chất nhũ hoá và có công dụng dưỡng ẩm cho da, và Hyaluronic Acid. Chấm hết.

review-neutrogena-hydro-boost-water-gel-1

Điểm tớ thích nhất chính là chất gel của sản phẩm không chỉ đẹp mắt mà còn thấm rất nhanh. Dù hiệu quả cấp ẩm với tớ không được như mong đợi. Nếu chấm thang điểm về độ dưỡng ẩm so với các sản phẩm tớ từng dùng thì em Neutrogena Hydro Boost Water Gel này được khoảng 7/10 điểm mà thôi.

Và một điều bạn cần lưu ý chính là silicone có trong sản phẩm, đây là một sản phẩm có thể gọi là silicone base giống như Clinique Moisture Surge Extend Thirst Relief nên nếu bạn nào không thích silicone thì lưu ý điểm này nhé. Với tớ thì tớ đã bị lên 2-3 nốt mụn mà tớ đoán, thủ phạm chính là em này.

Kết luận

review-neutrogena-hydro-boost-water-gel-2

Có thể nói, Neutrogena Hydro Boost Water Gel là một sản phẩm được nhiều người ưa thích bởi khả năng dưỡng ẩm mà không gây nặng mặt. Tuy nhiên, với tôi, thì có nhiều sự lựa chọn tốt hơn. Vì vậy, dù Neutrogena Hydro Boost Water Gel có một giá thành rất yêu (tầm 400 – 500.000) nhưng tôi sẽ lựa chọn một sản phẩm khác, có thể dưỡng ẩm tốt hơn, có thể dưỡng ẩm như Neutrogena Hydro Boost Water Gel nhưng sẽ có thêm các thành phần chống lão hoá và làm dịu cho da. Còn bạn thì sao? Bạn đã từng dùng Neutrogena Hydro Boost Water Gel thì chia sẻ cho tôi về suy nghĩ của bạn nhé!