Mùa hoa tìm lại tập 16: Lệ tìm được kẻ hại mình khi xưa

Review phim Mùa hoa tìm lại tập 16

Trong Mùa hoa tìm lại tập 16 sẽ phát sóng trên kênh VTV3, gã đàn ông ấy vô tình chạm mặt Lệ. Lệ nhận ra gương mặt kẻ chụp ảnh cùng mình trong quán karaoke 10 năm trước khiến cô nhục nhã mang tiếng lẳng lơ phải bỏ làng ra đi.

Lệ chạm mặt kẻ hại mình năm xưa. Ảnh chụp màn hình

Lệ hỏi thẳng hắn về chuyện này nhưng hắn sợ hãi chối bay chối biến, nói không quen biết Lệ. Đẩy Lệ ngã, gã đàn ông này cắm đầu chạy thục mạng. Đồng thấy Lệ gặp chuyện nên chạy vội tới đánh thẳng mặt người đàn ông này.

Cũng trong Mùa hoa tìm lại tập 16 preview này, dù biết những việc mẹ chồng và Hoàn làm nhưng Tuyết vẫn giả vờ như không biết. Cô giả vờ kể chuyện cô đang muốn đầu tư làm ăn, Hoàn liền khuyên vợ phải tính toán cho kỹ, việc vốn liếng cũng là cả vấn đề.

Tuyết tỉnh bơ tiết lộ cô có 2 mảnh đất đứng tên mình nên hoàn toàn có thể bán đi lấy tiền làm ăn. Mẹ con Hoàn nghe vậy giật mình thon thót.

Tuyết giả vờ muốn đầu tư tiền làm ăn trước mặt Hoàn và mẹ chồng. Ảnh: Chụp màn hình.

Tuyết giả vờ muốn đầu tư tiền làm ăn trước mặt Hoàn và mẹ chồng. Ảnh: Chụp màn hình.

Giả vờ giáo huấn con dâu, mẹ Hoàn trách Tuyết: “Của chồng, công vợ, mà các con cưới nhau đã lâu, tại sao đất chỉ đứng tên mỗi mình con? Như thế là đề phòng nhau, không hay đâu”.

Biết thừa bộ mặt giả dối của mẹ chồng, Tuyết “nhân tiện” nói luôn: “Cái nhà này cũng là tên con, anh Hoàn không có một xu đâu mẹ ạ”.

Trúng kế của Tuyết, mẹ con Hoàn tỏ vẻ thấp thỏm không yên, lo sợ không biết làm thế nào mới có thể cướp được tài sản nhà Tuyết.

Ở phần đoạn khác trong Mùa hoa tìm lại tập 16 trailer, Lệ đã nói lời chia tay với Việt. Sau những khúc mắc giữa Lệ và Việt, Lệ đã quyết định dừng lại mối quan hệ này để cả hai đều cảm thấy nhẹ nhàng.

Lệ nói lời chia tay với Việt. Ảnh chụp màn hình

“Chúng ta kết thúc rồi nên bây giờ anh có tin hay không cũng không còn quan trọng nữa. Không có lửa thì không có khói. Em không hư hỏng thì không có ai đồn thổi cho em được cả. Anh cứ tin là như vậy đi, em không xứng với anh đâu” Lệ nói với Việt.

Liệu Lệ có thể lấy được thông tin người thực sự muốn hãm hại cô? Hoàn và mẹ có bị trúng kế của Tuyết? Chuyện tình của Lệ – Việt đã kết thúc?

Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong tập mới nhất của bộ phim Mùa hoa tìm lại, phát sóng trực tiếp vào tối nay 29/6/2021 trên kênh VTV3.

Phim Mùa hoa tìm lại tập 16 Preview sẽ phát trên VTV3. Video: VFC

Lịch chiếu bộ phim Mùa hoa tìm lại tập 16

Mùa hoa tìm lại tập 16 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 29/6/2021.

Link xem trực tiếp Mùa hoa tìm lại tập 16

Khán giả có thể thể đón xem Mùa hoa tìm lại tập 16 trên VTV3 trực tiếp ngày 29/6/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Link xem Mùa hoa tìm lại Full HD

Để xem toàn bộ các tập Mùa hoa tìm lại full hd, quý độc giá có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/mua-hoa-tim-lai

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Mùa hoa tìm lại