Review sức hấp dẫn nước hoa Le Labo Santal 33

Bạn là người mê mẩn với những hương thơm kỳ diệu và là người thích chinh phục những sắc màu mới trong thế giới nước hoa muôn hình vạn trạng thì chắc hẳn không được bỏ qua cái tên Le Labo Santal 33 hãy cùng reviewnuochoa.vn khám phá nhé.

Tổng quan về thương hiệu nước hoa Le LaBo

Le LaBo trong tiếng Pháp có nghĩ là “phòng thí nghiệm”, được thành lập tại Pháp vào năm 2006 bởi Fabrice Penot và Edouard Roschi. Và thực sự nổi tiếng và được biết đến rộng rãi khi được tăng trưởng tại New York.

Vào thời điểm hiện tại hãng nước hoa Le LaBo mới chính thức hiện diện tại 10 quốc gia, các shop hàng hiệu bày bán đều được thiết kế với phong cách phòng thí nghiệm, tuy dễ dàng tuy nhiên lại rất tinh tế, lịch thiệp và khác biệt. Tại đây khách hàng sẽ được thử các hương thơm của các chai nước hoa, đáng chú ý có thể tận mắt nhìn thấy quá trình điều chế nước hoa như thế nào.

Một sự ấn tượng nữa mà chỉ nhãn hiệu Le LaBo mới có đấy chính là thay vì sản xuất nước hoa rồi mang bán đại trà, thì mỗi họ nước hoa hiệu Le LaBo sẽ được khách hàng Lựa chọn trước mùi hương, sau đấy các chuyên gia mới tiến hành pha chế, đóng chai và dán nhãn mác. ngoài những điều ấy ra, người mua có thể in tên, chữ ký hay bất kỳ thông tin nào mong muốn với cao nhất 23 ký tự lên nhãn dán bên ngoài chai, thể hiện sự duy nhất và tạo dấu ấn cá nhân.

review le labo santal

Khi mua nước hoa Le LaBo hàng hiệu, một khi dùng hết mang chai đến để shop làm đầy lại với giá giảm 25% so với giá ban đầu. Nó là điều không những ý nghĩa với khách hàng mà còn giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm các nguồn nguyên liệu.

Vào thời điểm hiện tại nhãn hiệu Le LaBo đã có tổng cộng 48 hương thơm nước hoa, với 2 mùi thơm chỉ dùng cho nữ và 46 mùi unisex sử dụng được cho cả nam và nữ. Le LaBo không những được khách hàng ưa chuộng bởi thiết kế, nét “độc nhất vô nhị” mà còn bởi độ bám mùi rất tốt có thể kéo đến 12h rất đáng ngạc nhiên.

Mùi vị của nước hoa Le LaBo 33

Hương thơm Có thể sẽ khiến bất kỳ ai đứng hình từ các thời điểm đầu tiên. Nhiều những người có chuyên môn đã nhận xét rằng Le Labo Santal 33 chính là sự khác biệt xuất hiện lần đầu để chinh phục thế giới này. Bạn có thể cảm nhận được vị nồng nàn, vị thoang thoảng nhẹ nhàng khi trải nghiệm 1 loại nước hoa thông thường tuy nhiên sẽ chẳng thể nào tìm được ở sản phẩm thứ 2 mang nét bí hiểm, ấn tượng như chính Le Labo Santal 33 đang sở hữu. đấy chính là những điều mà chúng tôi muốn Đem lại bạn, dòng nước hoa siêu phẩm với những thứ đột ngột không thể cưỡng lại được.

Chai nước hoa phòng thí nghiệm Le Labo Santal 33 sở hữu những tầng hương sành điệu, chuẩn bị và sẵn sàng hạ gục những thủ phủ thời trang toàn cầu như New York, Paris, London hay Tokyo.

Mùi hương tạo nên một rung cảm về tự do, phóng khoáng với hương cay cay của khói cùng mùi da thuộc, khơi gợi tả lên sức sống hoang dại mà mạnh mẽ của một khu rừng đại ngàn đã xuất hiện hàng thiên niên kỷ.

Dấu ấn unisex không phân biệt giới tính hay giai cấp xã hội, ấn tượng tuy nhiên không lập dị là những gì Santal 33 Đem lại cho người sử dụng.

Mùi hương này sẽ biến thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những ai dám khác biệt, dám thể hiện cái tôi và bản lĩnh, niềm kiêu hãnh của chính mình.

review le labo santal

Thành phần của nước hoa Le Labo 33

Không phải ngẫu nhiên mà Le Labo lại đính thêm con số vào sau tên của hương nước hoa.

33 chính là biểu tượng của 33 loại nguyên liệu không giống nhau để làm nên tầng hương sai biệt và không thể bị trộn lẫn.

Mang âm hưởng của núi rừng hoang sơ nên chất liệu chủ đạo của Santal 33 là gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng Virginia, bạch đậu khấu, hoa tím, giấy cói, da thuộc, hổ phách, hoa diên vĩ.

Tất cả hòa quyện lại, gửi gắm hình ảnh của lửa trại, rừng già – toàn bộ những gì hoang dại mà nồng nàn quyến rũ nhất!

review le labo santal

NỒNG ĐỘ: Eau de Parfum

LƯU HƯƠNG: 7- 12h

NHÓM HƯƠNG: hương gỗ thơm, thảo mộc

GIỚI TÍNH: Unisex

ĐỘ TỎA HƯƠNG: 1 cánh tay

Santal 33 vì sao “HOT”

Lời giải thích là sự sai biệt và tính riêng tư.

Santal 33 nhắm đến việc truyền tải lại huyền thoại của những đối phương cao bồi: những vùng đất bao la, những cơn gió sa mạc nóng bức, những chiếc yên ngựa phơi nắng, và khói tỏa ra từ những bếp lửa về đêm.