Review After (Từ khi có anh) – Game Hot 24h

Bộ phim After (Từ khi có anh) được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết tuổi teen nổi tiếng cùng tên, kể về cô gái ngoan hiền là Tessa Young phải lòng một nam sinh đầy quyến rũ nhưng lại bí hiểm, nổi loạn Hardin Scott.

Hãy cùng gamehot24h review về After (Từ khi có anh bạn đọc nhé.

Tiểu thuyết mạng gốc nổi tiếng

Review After (Từ khi có anh) 5

After (Từ khi có anh) vốn là bộ tiểu thuyết lãng mạn người lớn của tác giả Anna Todd với hình mẫu là hoàng tử Harry Styles sau đó được hãng Netflix chuyển thể vào năm 2019. Phim xoay quanh nhân vật Tessa Young (Josephine Langford đóng) một cô gái ngoan hiền, là niềm tự hào của mẹ mình, bước chân vào cánh cổng đại học. Lần đầu xa nhà, trong môi trường mới xa lạ, không bạn bè thân thiết, cô đã gặp anh chàng Hardin Scott (Hero Fiennes Tiffin), một kẻ tự phụ, cục cằn, không quan tâm tới ai, khác xa so với người bạn trai Noah của cô tại quê nhà. Từ sau đó, cuộc sống của cô không còn như trước ( Tessa mới có câu nói ở trailer phim: “My life before him was so simple, and now there is just after” . Tưởng chừng hai con người không thể hoà hợp được với nhau, chuyện tình của họ bắt đầu nảy nở cho tới khi Tessa phát hiện ra Hardin yêu cô là vì một một vụ cá cược…

Review After (Từ khi có anh) 6

Như các phim lãng mạn kinh điển, After (Từ khi có anh) với niềm đam mê chung đã kéo hai người gần như hai thế giới lại gần nhau. Và khi Hardin tiếp cận Tessa , một sức hút không thể cưỡng lại khiến cô hướng về cậu như con thiên thân lao đầu vào lửa dẫu biết rằng nó có thể đốt cháy mình…

Dàn diễn viên hút hồn

Hero Fiennes-Tiffin trong vai badboy Hardin Scott thật sự cmn quá đẹp trai và quyến rũ. Chiều cao 1m85cm cùng body đẹp, khuôn mặt vừa sexy, vừa có nét ngây thơ khiến bất kì ai cũng khó có thể rời mắt. Josephine Langford vào vai Tessa Young. Cô vừa có nét đẹp ngây thơ đậm nữ tính, lại pha chút cứng cỏi kiên định, là hình mẫu thông minh, ngoan hiền, dịu dàng bên ngoài mà mạnh mẽ bên trong, thể hiện hoàn hảo hình tượng của gái ngoan Tessa.

Review After (Từ khi có anh) 7

Đánh giá thấp từ các nhà đánh giá

Từ khi có anh được lòng các khán giả tuổi teen nhưng lại không được lòng các nhà phê bình điện ảnh khó tính. Trên chuyên trang điện ảnh Rotten Tomatoes, phim được 19% bởi các nhà phê bình và có đánh giá IMDB chỉ 5,4. Thế nhưng đối với khán giả đại chúng, mức độ yêu thích lên đến 74%, chứng tỏ đây là bộ phim không thể bỏ qua dành cho tuổi mới lớn.

Review After (Từ khi có anh) 8

Trên đây là bài review về phim After (Từ khi có anh. Hãy cùng đón chờ các bài review tiếp theo tại gamehot24h.com bạn đọc nhé!

>>Đón xem thêm những bài review phim hay khác tại đây nhé:

  • Review Esther
  • Review Cái tên khắc sâu trong lòng
  • Review phim A falling cohabitation
  • Review Trại xác sống