‘Quân Cửu Linh’ lộ kết phim: Bành Tiểu Nhiễm vạch tội hoàng đế

(Thethaovanhoa.vn) – Bộ phim cổ trang Quân Cửu Linh do Bành Tiểu Nhiễm đóng chính đang đi đến hồi kết, sẽ khép lại trong tuần này. Trong trailer mới nhất được hé lộ, nữ chính đã vạch tội đương kim hoàng đế trước mặt văn võ bá quan.

Phim Quân Cửu Linh kể về công chúa Sở Cửu Linh (Hà Hoằng San, Bành Tiểu Nhiễm) vào ngày đại hôn đã một mình hành thích đương kim hoàng đế vì cô phát hiện cha mình bị em trai giết hại và cướp ngôi vua.

>> Link xem phim Quân Cửu Linh TẠI ĐÂY

Không có chút võ nghệ cộng với hành động phản nghịch, cô lập tức bị tống giam, bị tra tấn chờ chết. May thay, sư phụ cùng con gái Quân Trăn Trăn đã liều mạng xông vào ngục giải cứu, chết thay…

Trở về từ cõi chết, Cửu Linh lên đường đến quê ngoại của Quân Trăn Trăn tìm chốn nương thân, chờ cơ hội báo thù.

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ. Tải về: video/mp4

Clip: Lộ kết cục phim Quân Cửu Linh

Trải qua hành trình dài điều tra chân tướng về cái chết của vua cha, nhận thấy thời cơ trả thù đã đến, Cửu Linh chọn cách vạch trần bộ mặt xấu xa của đương kim hoàng đế trước mặt văn võ bá quan với nhân chứng sống là Phương Thừa Vũ.

Ngoài ra, số vận của 4 “trai đẹp” bảo vệ Cửu Linh trong hành trình đòi lại công bằng cũng được hé lộ trong những tập cuối cùng.

  • Quân Cửu Linh: Cốt truyện nhái ‘Trường Ca hành’, nhiều chi tiết vô lý gây tranh cãi
  • ‘Quân Cửu Linh’: Hủy nhân duyên tốt, Bành Tiểu Nhiễm thành hôn với em họ ốm yếu khiến fan xót xa
  • Quân Cửu Linh: Bành Tiểu Nhiễm ném tên đỉnh cao, chơi cờ mù mãn nhãn

Đầu tiên, Phương Thừa Vũ (Chu Kịch Liệt) – con trai độc nhất của Phương gia, người được Cửu Linh chữa khỏi căn bệnh hiểm nghèo đã hết lòng bảo vệ cô, là nhân chứng sống của cô trong quá trình đòi lại công bằng và cũng là người có thể vì cô mà cả đời không bao giờ kết hôn.

Tuy nhiên, bà nội của Phương Thừa Vũ sẽ không cho phép. Vì vậy, anh sẽ trở thành một doanh nhân giàu có, sẽ theo sự sắp đặt của bà nội mà cưới một người phụ nữ khá giả làm vợ và kế thừa gia tộc từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Công tử Ninh Vân Chiêu (Vương Hữu Thạc) – từng có hôn ước với Quân Trăn Trăn (người chết thay Cửu Linh) đã yêu Cửu Linh ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng liên tục bị cô từ chối.

Đối với Ninh Vân Chiêu, đây phải nói là một điều vô cùng đáng tiếc. Tuy biết không có cơ hội, nhưng Ninh Vân Chiêu vẫn chọn cách giúp đỡ Cửu Linh trên con đường báo thù.

Lục Vân Kỳ (Đỗ Á Phi) – thống lĩnh Cẩm y vệ – chồng cũ của Cửu Linh. Nhân vật có bề ngoài lạnh lùng tàn bạo. Tình yêu mà anh ta dành cho Cửu Linh cũng là ích kỷ, khiến cô chán ghét và anh ta kết cục không có được gì.

Cuối cùng, Thế tử Chu Toản (Kim Hạn) – cố nhân thủa ấu thơ với nhiều tình cảm sâu đậm hồi nhỏ với Cửu Linh. Khi gặp lại, Chu Toản luôn muốn bảo vệ cô từ tận đáy lòng và trở thành “vệ sĩ” trung thành của công chúa mãi mãi…

Phim Quân Cửu Linh chỉ được đánh giá 4,2 trên Douban phần lớn là do cốt truyện phần đầu quá bết bát. Ở những phần sau, mối quan hệ của nữ chính Cửu Linh với 4 “trai đẹp” trở nên rõ ràng, cốt truyện cũng sôi động hơn.

Hiện tại, trong phim giá trị nhan sắc và diễn xuất của Bành Tiểu Nhiễm vẫn là yếu tố được khen ngợi nhiều nhất. Còn về tổng thể, nhân vật của Bành Tiểu Nhiễm là cô gái tự tin thái quá, đoán trước mọi việc ngay cả khi không chắc chắn gì. Trong thực tế, đó là sự tự tin mù quáng, chẳng khác nào tự vả vào mặt mình.

Hoa Chanh