Review Sự cám dỗ cuối cùng – Ngôn tình giới giải trí hấp dẫn

Sự cám dỗ cuối cùng là cuốn ngôn tình giới giải trí được chắp bút bởi nhà văn nổi tiếng Diệp Lạc Vô Tâm. Bộ truyện đem lại cho độc giả nhiều cảm xúc mới mẻ.

Những ai từng đọc qua các tác phẩm của Diệp Lạc Vô Tâm đều nhận thấy một nét chung trong việc xây dựng mối quan hệ giữa hai nhân vật chính của cô. Đó là hai nhân vật chính luôn gặp phải những hiểu lầm trong mối quan hệ tưởng như không thể giải quyết được. Họ thường chọn cách trốn tránh bằng cách bỏ đi để vừa cho bản thân thời gian bình lắng lại, vừa cho đôi bên xem xét lại tình cảm của mình. Với những tình yêu chân thành thật sự, thời gian không phải là vật ngáng đường mà là bước thử để chứng minh tình cảm. Càng yêu nhau sâu đậm, thời gian càng làm họ nhung nhớ nhau nhiều hơn. Sự cám dỗ cuối cùng vẫn đi theo “bước thử” này để vẽ ra một mối tình bền bỉ, đậm sâu.

Cuốn sách xoay quanh mối tình của Giản Nhu và Trịnh Vĩ. Một người là ngôi sao điện ảnh nổi tiếng. Một người là người đàn ông quyền lực của ngành giải trí. Đừng vội nhìn vào thế giới showbiz đầy hào nhoáng để đánh giá về mối tình của họ. Thực chất họ đã gặp nhau và yêu nhau từ trước. Mối tình của họ đan xen, chồng chéo qua nhiều năm.

Sinh ra trong gia đình quân đội, Trịnh Vĩ phải chịu sự giáo dục nghiêm khắc của cha. Nhưng bản tính anh vốn ngang ngược nên hay làm trái lại những nguyên tắc đấy. Trong một lần phản kháng lại gia đình, cậu thiếu niên Trịnh Vĩ bỏ nhà ra đi và vô tình gặp cô bé Giản Nhu. Hai đứa bé ngây thơ cùng nhau chơi đùa vui vẻ nhưng rất nhanh chóng bị cắt mất liên lạc.

Năm 18 tuổi, Giản Nhu gặp lại Trịnh Vĩ. Tình yêu trong họ lại một lần nữa bùng lên. Với tất cả những trong sáng, nhiệt huyết của tuổi trẻ, họ yêu nhau say đắm, tưởng như không thể chia lìa.

Ngờ đâu, với một gia đình liêm khiết như gia tộc hộ Trịnh, thân phận diễn viên như Giản Nhu là không thể chấp nhận được. Cha mẹ Trịnh Vĩ tìm mọi cách để ngăn cản mối tình này. Đồng thời, Giản Nhu phát hiện ra một bí mật động trời về cái chết của bố. Bí mật có liên quan đến thân thế của Trịnh Vĩ. Cũng vì lí do này, Giản Nhu đã dứt khoát chia tay với Trịnh Vĩ bằng phương thức tổn thương nhất. 19 tuổi, họ lại một lần nữa chia xa.

Năm năm sau, số phận lại một lần nữa đưa đẩy họ gặp lại nhau. Sau năm năm trưởng thành, chín chắn, trái tim đã phần nào chai sạn nhưng họ nhận ra tình cảm của mình chưa bao giờ phai nhạt mà còn đậm sâu hơn trước. Những hiểu lầm dần được tháo gỡ. Những khó khăn cùng nhau giải quyết. Những hận thù được nhu tình bù đắp.

Review Sự cám dỗ cuối cùng

Giản Nhu và Trịnh Vĩ là minh chứng sống cho việc tình yêu sâu đậm sẽ không thể cách lìa. Không biết có phải duyên phận trêu ngươi liên tục tạo ra những tình huống khó khăn để thử thách tấm lòng của họ. Nhưng duyên phận cũng lại cho họ năm lần bảy lượt gặp nhau và nhận ra chân tình của đối phương.

Đọc xong hơn 600 trang cuốn ngôn tình giới giải trí này, độc giả không bị cuốn vào cạm bẫy của showbiz mà bị đưa theo những cung bậc tình yêu của Giản Nhu và Trịnh Vĩ. Là phút ngây ngô tấm bé, những tình yêu ngọt ngào đầu đời, nỗi thống khổ khi phát hiện ra sự thật, rồi tình yêu trở nên dịu dàng, chín chắn hơn. Quãng đường họ phải đi qua cùng nhau không phải là dài nhất nhưng đầy chông gai, trắc trở. Phải yêu nhau đến nhường nào thì hai con người đấy mới có thể cùng nhau đi qua những khó khăn đấy? Độc giả chỉ biết rưng rưng xúc động, cùng họ vui cười, cùng họ buồn thương và cùng họ nhận trái ngọt.

Lãng mạn và đầy lôi cuốn, Diệp Lạc Vô Tâm đã đem đến một cuốn ngôn tình giới giải trí khác lạ so với những tiểu thuyết cùng tên nhưng rất đậm chất Diệp Lạc. Những tình yêu của cô luôn gây thổn thức, gây nhớ mong như vậy khiến độc giả không thể nào quên.

==>> Đọc thêm truyện ngôn tình showbiz, ngôn tình sủng sắc tại đây: Truyenngontinh.vn