Tủ lạnh mini 90 lít 2 cửa Sinni tiết kiệm điện MNB-90

3 LÝ DO NÊN CHỌN TỦ LẠNH MINI 90 LÍT 2 CỬA SO VỚI 1 CỬA:

so sánh chi tiết tu lanh mini 90 lit 2 cua va 1 cua

tủ lạnh mini 90 lít 2 cửa sinni

tủ lạnh mini 90 lít 2 canh NHÀ MÁY SINNI cua

Tủ lạnh mini, một vật dụng cần thiêt cho cuộc sống hằng ngày của tất cả mọi người. Chúng nhỏ, gọn, dễ dàng di chuyển và còn tiết kiệm điện. Nhưng tủ lạnh mini cũng có nhiều loại, trong đó thông dụng nhất là loại tủ 90 lít một cửa và hai cửa các hãng Aqua, SINNI, Beko, Elextrolux… Vậy nên chọn mua tủ lạnh 90 lít 1 cửa hay 2 cửa, chúng ta cùng tìm hiểu sau đây:

1.TIẾT KIỆM ĐIỆN HƠN: Giá điện tăng cao như hiện nay, chọn sản phẩm tiết kiệm điện luôn là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng. Tủ lạnh mini 90 lít 1 cửa được thiết kế ngăn đông và ngăn mát cùng 1 khoang tủ và khi chúng ta mở cửa ra, chúng ta sẽ thấy được cả 2 khoan tủ. Như vậy, khi mở cửa hơi lạnh trong tủ từ các khoang sẽ thoát hết ra ngoài và phải làm lạnh lại khi chúng ta đóng cửa lại. Tủ lạnh mini 90 lít 2 cửa khắc phục hoàn toàn nhược điểm này, chỉ làm lạnh lại ngăn đông hoặc mát khi bạn mở và đóng cửa, nên giúp chúng ta tiết kiệm điện hơn rất nhiều.

tủ lạnh mini 90 lít 2 canh cua

2. ĐỘ BỀN CAO HƠN: Tủ lạnh mini 90 lít 1 cửa được làm lạnh bởi 1 tấm nhôm lạnh được đặt trong tủ, không có lớp bảo vệ. Trong quá trình sử dụng, tấm nhôm lạnh này bám tuyết dày làm mất không gian tủ, làm tủ lạnh yếu đi, bạn cần phải xả bỏ lớp tuyết này để tủ có thể hoạt động tốt trở lại. Trong quá trình xả tuyết, rất nhiều trường hợp khách hàng làm nứt bể tấm nhôm lạnh này do đá lạnh bám quá cứng vào miếng nhôm phải dùng vật cứng để cạy ra. Khi tấm nhôm lạnh bị nứt bể, hơi gas xì ra, tủ sẽ bị hư không làm lạnh được nữa và trong trường hợp này dù sản phẩm bạn mới mua vẫn sẽ không được các hãng bảo hành. Muốn tủ làm lạnh trở lại, bạn phải bỏ ra một khoảng chi phí không hề nhỏ để sửa chữa chúng. Tủ lạnh mini 90 lít 2 cửa được thiết kế để khắc phục hoàn toàn việc này, dàn lạnh được làm âm bên trong tủ dưới lớp nhựa cứng bảo vệ nên không bao giờ bị nứt bể được, chính điều này giúp độ bền của sản phẩm được tăng cao đáng kể so với tủ lạnh 90 lít 1 cửa dùng tấm nhôm làm lạnh trực tiếp.

TẤM CHỐNG CHUỘT tu lanh mini 90 lit 2 cua sinni

3. CÔNG NGHỆ MỚI HƠN: Tủ lạnh mini 90 lít 2 cửa sử dụng máy nén công nghệ mới nhất dùng với môi chất gas lạnh R600a (máy nén và môi chất lạnh dùng cho các dòng tủ lạnh INVERTER TIẾT KIỆM ĐIỆN hiện nay). Đây là công nghệ làm lạnh mới nhất hiện nay, giúp tủ làm lạnh nhanh hơn và tiết kiệm điện hơn so với công nghệ gas R134 cũ trên các dòng tủ lạnh 90 1 cửa hiện nay trên thị trường.

tủ lạnh mini 90 lít 2 canh cua sinni

trung bay tu lanh mini 90 lit 2 cua sinni trong phong trung bay tu lanh mini 90 lit 2 cua sinni trong phong