Đánh giá tủ lạnh Sharp inverter 165 lít SJ-X176E-SL | websosanh.vn

Tủ lạnh Sharp được biết đến với những sản phẩm có chất lượng bền bỉ và hoạt động khá ổn định. Tủ lạnh Sharp còn nhiều người yêu thích bởi thiết kế đẹp cũng như nhiều tính năng hiện đại, luôn đem lại cho người dùng sự thoải mái và tiện dụng nhất.

Gần đây chiếc tủ lạnh Sharp inverter 165 lít SJ-X176E-SL nhận được khá nhiều sự quan tâm của mọi người. Chính vì vậy websosanh.vn muốn làm một bài viết đánh giá về sản phẩm này, giúp bạn phần nào hiểu hơn về sản phẩm và có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất đối với gia đình mình.

Đánh giá về thiết kế

Đánh giá thiết kế của sản phẩm
Thiết kế với 2 cánh cửa và ngăn đá trên

Tủ lạnh được thiết kế khá đơn giản và quen thuộc với 2 cánh cửa tủ . Ngăn đá được thiết kế bên trên với dung tích là 35 lít và ngăn mát 115 lít. Sản phẩm thích hợp cho nhà có từ 3 – 4 người với nhu cầu sử dụng bình thường trong gia đình thì khá thoải mái. Tuy nhiên nếu gia đình có trẻ nhỏ cần chứa nhiều đồ ăn nhu hoa quả, cháo hay đồ cho bé thì với dung tích này thì hơi nhỏ. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của cả gia đình mình nữa.

Ngoài ra bên trong của tủ lạnh thay vì sử dụng đèn dây tóc thông thường, tủ lạnh Sharp SJ-X176E-SL được trang bị hệ thống đèn LED chiếu sáng. Với hệ thống này, bạn sẽ dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong tủ, đồng thời nó còn góp phần tiết kiệm điện năng và có độ bền cao hơn. Đặc biệt ngăn mát sử dụng các khay bằng kính chịu lực tốt, và dễ vệ sinh.

Đánh giá về tính năng và công nghệ

Tủ lạnh Sharp 165 lít SJ-X176E-SL hiện đang sử dụng công nghệ J-Tech Inverter giúp cho thực phẩm nhanh chóng được làm lạnh mà nó còn giúp tủ hoạt động tiết kiệm điện lên đến 30%, đẩy lùi lo lắng của bạn về hóa đơn tiền điện hằng tháng. Ngoài ra công nghệ này còn có thêm ưu điểm là giúp máy chạy êm hơn và có độ bền cao hơn. Đây được đánh giá là công nghệ được ứng dụng nhiều ở các sản phẩm thiết bị điện gia dụng hiện nay như máy giặt, điều hòa…

Bên cạnh đó sản phẩm còn có thêm tình năng khử mọi vi khuẩn và mùi hôi bên trong tủ lạnh sẽ được đẩy lùi, trả lại bầu không khí trong lành và sạch khuẩn cho thực phẩm được tươi ngon với bộ khử mùi phân tử bạc Nano Ag+.

Ngoài ra bạn sản phẩm còn có thêm tính năng làm đá nhanh hơn, giúp bạn có được những viên đá tinh khiết, mát lạnh cho món thức uống của mình trong chốc lát mà không cần phải chờ đợi quá lâu.

Đánh giá về giá của tủ lạnh Sharp inverter 165 lít SJ-X176E-SL

Sản phẩm này hiện đang có mức giá bán giao động trên dưới 4 triệu đồng. Nơi bán rẻ nhất có giá 4,07 triệu và cao nhất với giá 4,85 triệu đồng. Với một thương hiệu uy tín và nổi tiếng như Sharp thì đây được đánh giá là mức giá khá tốt, đảm bảo nhu cầu và điệu kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình hiện nay.

Tuy nhiên một số gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều hơn cần lựa chọn sản phẩm có dung tích lớn hơn để đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của gia đình mình.