Review truyện Vợ Boss là công chúa | Truyện hay 2018 – Nhóm 4.0

Vợ Boss là công chúa – Truyện ngôn tình phản xuyên khiến độc giả điên đảo ngay từ chương đầu tiên

Một ngày đẹp trời bạn muốn đổi gió vì hết truyện hay để đọc thì đây rồi, trân trọng giới thiệu tới mọi người bộ truyện phản xuyên không “Vợ Boss là công chúa” thực sự đỉnh trong thời gian gần đây.

=>>>Link truyện này tại đây: #Đọc Full truyện Vợ Boss Là Công Chúa – Hoa Nhị Bảo

Vợ boss là công chúa – Thể loại ngôn tình phản xuyên mới mẻ

Nếu bạn là fan ngôn tình thì không còn quá xa lạ với thể loại xuyên không khi các nhân vật xuyên từ hiện đại về cổ đại. Ngôn tình xuyên không được nhiều độc giả yêu thích với những tình tiết truyện mới lạ, thú vị của nhân vật thời nay xuyên về quá khứ liệu sẽ mang đến những truyện long trời lở đất gì?

Tuy nhiên, thời gian gần đây Phản xuyên không là một thể loại mới đang được rất nhiều fan ngôn tình tìm kiếm và đón nhận. Trái ngược với xuyên không, phản xuyên không là câu chuyện khi các nhân vật xuyên từ cổ đại đến hiện đại. Chỉ cần nghe thôi các bạn cũng tưởng tượng được sẽ có vô số những điều khác thường trong các bộ phản xuyên rồi đấy.

“Vợ boss là công chúa” – bộ truyện phản xuyên đang được nhiều người yêu thích và mong đợi. Nếu bạn còn lo lắng về thể loại truyện này thì hãy thử với “Vợ boss là công chúa”. Chắc chắn sẽ đổ ngay tắp lự vì câu chuyện độc đáo và thú vị này.

Giới thiệu nhân vật “Vợ boss là công chúa”

Nữ chính: Cảnh Y Nhân

Xuất thân: Cô vốn là công chúa của nước Lộc Nguyên tồn tại gần 3000 năm trước. Năm 14 tuổi bị người cậu kết nghĩa là hoàng đế ban cho 1 ly rượu độc với tội danh là yêu nữ họa quốc. Nhưng may mắn, linh hồn cô xuyên thời không đến hiện đại, trở thành vợ của tổng tài Lục Minh – người có diện mạo giống hệt người cậu hoàng đế.

Cảnh Y Nhân được mệnh danh là mỹ nhân xinh đẹp nhất thành phố S, nụ cười ấy ngay cả phụ nữ cũng phải ước ao, si mê! Khuôn mặt như tranh vẽ, răng trắng môi hồng, tiếng cười hay như chuông bạc, cô giống như tiên nữ vậy.

Nam chính: Lục Minh

Xuất thân: Con trai của thủ trưởng quân khu. Hiện đang là tổng tài của Lục thị.

Sở thích: Bơi lội, viết … nhật ký, luôn ước mơ mình có một gia đình ấm áp

Diện mạo: Chỉ cần miêu tả bằng ba chữ CAO – PHÚ – SOÁI. Đặc biệt, Lục Minh có ngoại hình giống hệt người cậu hoàng đế của Cảnh Y Nhân thời cổ đại.

Kể cả trước và sau khi Cảnh Y Nhân xuyên tới anh vẫn luôn vô cùng “mẫn cán” giải quyết những rắc rối Cảnh Y Nhân gây ra. Nhưng trước kia là bị ép buộc, còn sau này, là anh tình nguyện.

Diễn viên phụ nhiều vô kể nên mọi người đừng ngại nhảy hố vì dàn nhân vật phụ không kém phần đặc sắc.

  1. Giới thiệu nội dung truyện “Vợ boss là công chúa”

Cảnh Y Nhân, vị công chúa 14 tuổi văn võ song toàn của nước Lộc Nguyên, “bỗng một ngày đen trời” bị hoàng đế cữu cữu ban thuốc độc vì tội là yêu nữ họa quốc rồi xuyên không thành bà xã 19 tuổi của tổng giám đốc tập đoàn Lục thị.

Đây là đâu? Đám độc phụ mặc đồ tang bắt cô uống thuốc này là định độc chết cô lần nữa sao? Cô là hoàng hoa khuê nữ, sao đột nhiên lại trở thành phụ nữ đã có chồng? Càng khó hiểu hơn là sao hoàng đế cữu cữu lại trở thành chồng cô thế này?

Nơi kỳ lạ này có thật nhiều thứ mà cô không biết, đèn ngủ ở đây thổi không tắt, bị thương sẽ bị đưa vào “kỹ viện”, thêm cả chuyện “dì cả” đến thì cứ đến thôi, sao cô lại cần cái thứ “siêu thấm, siêu thoáng, siêu mềm mại” để làm gì?

Một ngày đẹp trời, bà vợ mà Lục Minh – tổng giám đốc tập đoàn Lục thị anh chán ghét, đang muốn tìm cách ly dị cắt tay tự tử. Sau khi tỉnh lại, cô trở thành một người ngây ngốc không hiểu sự đời, gây cho anh biết bao phiền toái. Cô đang cố ý giả vờ ngu ngốc hay đã biến thành một người khác rồi?

Để anh “lạnh lùng” quan sát đã.

  1. Độc giả nói gì về “Vợ boss là công chúa”

“Lâu lắm rồi mới có 1 bộ vừa ngọt vừa hài nhẹ nhàng thế này ..cười chết với bà công túa này siêu đáng yêu”

Ôi mẹ ơi hay cười gần chết, đang buồn quên buồn luôn

“Đọc truyện này cười rơi mồm. Bao h phát sóng tập 2 vậy nhà mình ơi”

“Òa em đã đọc xong rồi cảm thấy thích truyện này rồi đó nha 😉 lại có hố mới để hóng dồi”

Bộ truyện “Vợ boss là công chúa” đúng là người đọc người khen đó nên ai đang thiếu truyện hoặc muốn đổi gió thì nhất định không được bỏ qua bộ truyện này nha.

Để đọc truyện, hãy click vào đây: https://waka.vn/tuyen-tap-sach/full-bo-truyen-vo-boss-la-cong-chua-cgQVW.html

Key liên quan:

  • vợ boss là công chúa
  • truyện vợ boss là công chúa
  • doc truyen vo boss la cong chua
  • review vợ boss là công chúa
  • vo boss la cong chua review