Tên thật, tên đầy đủ của các thành viên BTS – META.vn

Tên thật của các thành viên BTS là gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều độc giả quan tâm. Hãy đọc bài viết sau đây của META.vn để tìm hiểu rõ hơn về tên thật của các thành viên BTS, tên đầy đủ của các thành viên BTS các bạn nhé!

>> Xem thêm: BTS debut vào ngày tháng năm nào? Tên đầy đủ của BTS

BTS có bao nhiêu thành viên?

Nhóm nhạc toàn cầu BTS chính thức ra mắt vào ngày 13/6/2013 với 7 thành viên lần lượt là Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook.

>> Có thể bạn quan tâm: Lịch concert của BTS và cách xem concert online của BTS

Tên thật của các thành viên BTS

Tên thật của các thành viên BTS

Nghệ danh (stage name) của các thành viên BTS là Jin, Suga, J-Hope, RM (tên cũ là Rap Monster), Jimin, V và Jungkook. Dưới đây là tên thật của các thành viên BTS, tên đầy đủ của các thành viên BTS. Các bạn tham khảo nhé!

>> Xem thêm: Hình ảnh nhóm BTS bị dìm, ảnh BTS cute, ngầu đẹp nhất

Jin

BTS Jin

Tên thật: Kim Seokjin (김석진).Ngày sinh: 4/12/1992 (thành viên lớn tuổi nhất BTS).Nơi sinh: Gwacheon, Hàn Quốc.Biệt danh: Pink Princess, Jin Princess, Ahjae, Eat Jin, Seokjinnie, Worldwide Handsome, Eomma (mẹ).Vị trí trong nhóm: Sub Vocalist (hát phụ), Visual (gương mặt đại diện).Cung hoàng đạo: Nhân Mã.Chiều cao: Khoảng 178cm.Nhóm máu: O.Gia đình: Bố, mẹ và anh trai.

Suga

BTS Suga

Tên thật: Min Yoongi (민윤기).Ngày sinh: 9/3/1993.Nơi sinh: Daegu, Hàn Quốc.Biệt danh: Motionless Min, Slug, Min Suga, Agust D (nghệ danh solo), Lil meow meow (tên dễ thương do fan đặt vì Suga nhìn giống mèo).Vị trí trong nhóm: Rapper.Cung hoàng đạo: Song Ngư.Chiều cao: Khoảng 174cm.Nhóm máu: O.Gia đình: Bố, mẹ và anh trai.

>> Xem thêm: Hình ảnh Suga BTS cute, bị dìm, ngầu đẹp nhất

J-Hope

BTS J-Hope

Tên thật: Jung Hoseok (정호석).Ngày sinh: 18/2/1994.Nơi sinh: Gwangju, Hàn Quốc.Biệt danh: Hobi, Sunshine, Hoseokie, Seokie.Vị trí trong nhóm: Rapper, Lead Dancer (vũ công chính).Cung hoàng đạo: Bảo Bình.Chiều cao: Khoảng 177cm.Nhóm máu: A.Gia đình: Bố, mẹ và chị gái.

RM

BTS RM

Tên thật: Kim Namjoon (김남준).Ngày sinh: 12/9/1994.Nơi sinh: Yeoui-dong, Ilsan, Seoul, Hàn Quốc.Biệt danh: RapMon, Leader Mon, Moni, God Of Destruction (thánh phá hoại).Vị trí trong nhóm: Rapper, Leader (trưởng nhóm).Cung hoàng đạo: Xử Nữ.Chiều cao: Khoảng 181cm.Nhóm máu: A.Gia đình: Bố, mẹ và em gái.

Jimin

BTS Jimin

Tên thật: Park Jimin (박지민).Ngày sinh: 13/10/1995.Nơi sinh: Busan, Hàn Quốc.Biệt danh: Manggaetteok (bánh gạo Hàn Quốc), Jiminie, Minie, Mimi, ChimChim, Mochi, Baby Mochi, Dooly, Diminie.Vị trí trong nhóm: Main Vocalist (giọng ca chính), Main Dancer (vũ công chính).Cung hoàng đạo: Thiên Bình.Chiều cao: Khoảng 173cm – 174cm.Nhóm máu: A.Gia đình: Bố, mẹ và em trai.

>> Xem thêm: Hình ảnh Jimin BTS cute, bị dìm, ngầu đẹp nhất

V

BTS V

Tên thật: Kim Taehyung (김태형).Ngày sinh: 31/12/1995.Nơi sinh: Daegu, Hàn Quốc.Biệt danh: Taetae, Tae, GCV, Gucci Boy, Taehyungie.Vị trí trong nhóm: Vocalist, Dancer.Cung hoàng đạo: Ma Kết.Chiều cao: Khoảng 179cm.Nhóm máu: AB.Gia đình: Bố, mẹ, em trai và em gái.

Jungkook

BTS Jungkook

Tên thật: Jeon Jungkook (전정국).Ngày sinh: 1/9/1997.Nơi sinh: Busan, Hàn Quốc.Biệt danh: Golden Maknae (Em út vàng), Kookie, JK, Bunny, Muscle Pig, Kangaroo.Vị trí trong nhóm: Main Vocalist (giọng ca chính), Main Dancer (vũ công chính).Cung hoàng đạo: Xử Nữ.Chiều cao: Khoảng 179cm.Nhóm máu: A.Gia đình: Bố, mẹ và anh trai.

>> Xem thêm:

 • Hình ảnh Jungkook cute, ngầu, bị dìm đẹp nhất
 • Tên Hán Việt của BTS là gì? BTS có tên tiếng Việt không?
 • Những câu nói hay của BTS truyền cảm hứng đầy ý nghĩa
 • Bitele là gì BTS? Bitele nghĩa là gì?
 • Lời bài hát Still with you (lyrics & phiên âm tiếng Việt) – Jungkook
 • Tên thật, tên đầy đủ của các thành viên Aespa

Trên đây là những thông tin về tên thật của các thành viên BTS, tên đầy đủ của các thành viên BTS mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập website META.vn để cập nhật những thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>> Xem thêm:

 • “Cày” đủ 8 phim bộ Hàn Quốc hay nhất trên Netflix
 • 365 Loài hoa đại diện cho ngày sinh ở Hàn Quốc
 • Những bộ phim cổ trang cung đấu Trung Quốc, Hàn Quốc hay nhất
 • Cách làm bánh mì bơ tỏi phô mai kiểu Hàn Quốc thơm ngậy
 • Cách làm lẩu tokbokki đơn giản mà ngon chuẩn vị Hàn Quốc tại nhà

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

>> Xem thêm:

 • Dispatch là gì? Dispatch Korea là gì?
 • Top 100 những gương mặt nam, nữ đẹp nhất thế giới 2020
 • Top 100 những gương mặt nam, nữ đẹp nhất thế giới 2021
 • Spotlight là gì? Chiếm spotlight có nghĩa là gì trong giải trí?