Tgtt thuong gia khtn – cn vnd là gì – Jakhi.com

Anh Nguyễn Ngọc Hoàng giám đốc một doanh nghiệp truyền thông lớn tại Hà Nội hiện là một khách hàng lâu năm sử dụng dịch vụ thẻ miễn phí này. Từ một người dùng thử đến gắn bó thật, anh đánh giá khá cao dịch vụ thẻ ACB dành cho khách hàng ưu tiên và thương gia.

Là doanh nhân 8X đời cuối thành đạt, sự nghiệp thăng tiến trong ngành truyền thông, anh chia sẻ các tiêu chí khi lựa chọn thẻ ngân hàng: Tôi tìm đến các loại thẻ vừa tạo sự an tâm cho bản thân khi không phải mang quá nhiều tiền mặt, vừa thể hiện đẳng cấp của một doanh nhân trẻ thành đạt.

Công cuộc tìm kiếm thẻ ngân hàng phù hợp của anh Hoàng khá gian nan khi đứng trước nhiều sự lựa chọn, trong bối cảnh các ngân hàng đồng loạt tung ưu đãi. Nhớ lại cơ duyên đến với ACB, anh chia sẻ: Một lần tình cờ, tôi bị ấn tượng bởi số tài khoản 68xx6868 của đối tác thân thiết. Con số hiển thị trên hợp đồng khiến tôi vô cùng kích thích và nổi lên một chút máu hơn thua. Biết tôi đang có nhu cầu chọn một số tài khoản đẹp, vị đối tác ấy đã giới thiệu tôi Tài khoản Ưu tiên hoặc Thương gia từ ACB.

Ban đầu, anh Hoàng chỉ có ý định dùng thử để trải nghiệm, nhưng dần dần, anh bày tỏ sự hài lòng với các tính năng của dịch vụ này. Với thẻ ghi nợ Platinum, khách hàng được miễn phí khi giao dịch ATM, chuyển tiền cả trong và ngoài hệ thống, nhận ưu đãi lên đến 100% phí chuyển tiền ngoài hệ thống. Ngoài ra, bên nhận tiền có thể nhận tiền ngay khi bên chuyển tiền hoàn tất thao tác chuyển trên ACB Online. Doanh nhân thường ít để ý nếu mức phí này tăng cao. Nhưng khi mọi thứ đều tăng mà mình lại được miễn phí, thì tôi lại nhìn nhận theo kiểu khác. Đó là sự miễn phí đặc quyền cho người thành đạt. Anh Thành bày tỏ.

Nắm bắt nhu cầu của nhóm khách hàng thương gia, thẻ ACB đem lại nhiều dịch vụ đa dạng.

Đại diện ngân hàng cho biết, ACB hiện cung cấp các tiện nghi toàn cầu, với mong muốn khách hàng cảm nhận được rằng mình là thượng khách, dù ở bất cứ đâu. Khi gọi đến tổng đài Visa Concierge, khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn. Việc đặt vé máy bay, khách sạn, tour du lịch, vé tham gia những sự kiện trên toàn thế giới được tối ưu hóa thời gian và đơn giản hơn.

Các doanh nhân thường không chú trọng đến việc được bảo vệ tài sản. Thấu hiểu điều này, ACB cung cấp gói bảo hiểm toàn cầu lên đến 11 tỷ đồng cho khách hàng nạp tiền vào thẻ ACB Visa Platinum Debit, đại điện ngân hàng cho biết. Với hạn mức giao dịch lên tới 200 triệu đồng/ngày, chủ thẻ có thể thanh toán một khoản phí đột xuất nào đó dù đang ở xa với độ an toàn được ngân hàng đảm bảo.

Đặc biệt, ACB Visa Platinum Debit còn có thêm chương trình ưu đãi đánh golf tại sân golf dành cho các chủ thẻ, hướng tới đối tượng các thương gia.

Như vậy với tất cả các ưu đãi đột phá mà ngân hàng ACB dành cho các thượng đế qua thẻ VIP ACB của mình có thể thấy được tâm huyết của ACB dành cho khách hàng. Như vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký sử dụng các dịch vụ thẻ thượng lưu của ngân hàng ACB.