Review truyện tranh ngôn tình Tình yêu thầm kín – Tâm Điểm 247

Review truyện tranh ngôn tình Tình yêu thầm kín

Tác giả đã xây dựng hình tượng hai nhân vật ở hai ngưỡng độ tuổi cách nhau để có những suy nghĩ khác nhau, một hướng là trưởng thành, còn một hướng là con nít. Cũng như xây dựng hai con người tính cách gần như có thể đối lập và kéo lại với nhau bằng định mệnh.

Về Tang Trĩ là một cô bé rất hiểu chuyện, lại cực kỳ biết quan tâm người khác khi từ nhỏ đã được sống trong một gia đình rất hoàn mỹ, có bố yêu mẹ thương và ông anh trai ngoài lạnh trong nóng nhưng lúc nào cũng sẽ bảo vệ cô. Xây dựng hình tượng Tang Trĩ chính là một cô công chúa nhỏ không thiếu bất kỳ thứ gì. Cho đến khi gặp được Đoàn Gia Hứa, người sẽ từng bước từng bước đi vào cuộc sống bé nhỏ của Tang Trĩ, để rồi mãi đến tận sau này, cô không thể nào yêu thêm một ai khác nồng nhiệt như khi yêu anh nữa. Sự xuất hiện của Đoàn Gia Hứa chính là làn gió xuân tươi mát thanh xuân của cô.

Đoàn Gia Hứa có một tuổi thơ không hề tốt đẹp, thậm chí còn là một tấn bi kịch. Nhưng anh lại không trở nên lạnh lùng, đối nghịch xã hội. Ngược lại, Đoàn Gia Hứa rất dịu dàng, đối với ai cũng đều tốt cả. Tuy nhiên, có thể nói với Tang Trĩ lại không giống, có lẽ vì anh cách cô quá nhiều tuổi, là em gái của bạn thân, và cũng là vì con của ân nhân nên anh càng tốt với cô nhiều hơn, tốt đên mức ngay cả nhân đôi người anh hai Tang Diên cũng không bì nổi. Cũng chính vì sự dịu dàng ấy đã làm Tang Trĩ say mê không lối thoát.

Tình Yêu Thầm Kín là câu chuyện một hành trình theo đuổi tình yêu từ khi còn non nớt đến khi trưởng thành.Câu chuyện tình yêu xuất phát từ một phía và kết thúc khi hai trái tim đã hòa chung một nhịp. Hoá ra, hạnh phúc là khi người bạn thích cũng thích bạn như vậy! Tuy nhiên, truyện sẽ có vài phân cảnh mà độc giả sẽ hướng không thích lắm bởi tính cách còn trẻ con của cô nàng Tang Trĩ

Nội dung của truyện Tình Yêu Thầm Kín

Truyện kể về chuyện tình của cô bé 13 tuổi Tang Trĩ. Một lần cô bị giáo viên mời phụ huynh lên trường. Vì để tránh bị mẹ la mắng, cô nàng đã tìm cách lấy lòng anh trai – Tang Diên bằng việc đem hoa quả với nước uống, phục vụ anh trai. Tuy nhiên hôm đó Tang Diên đã dẫn theo bạn thân đến nhà chơi và ngồi đợi trong phòng, chính là Đoàn Gia Hứa.

Sau khi bị anh hai từ chối giúp đỡ về chuyện họp phụ huynh, Tang Trĩ liền tìm cách gài bẫy, “đe dọa” Đoàn Gia Hứa phải giả anh trai đi họp phụ huynh cho mình.

Dù lời đe dọa kia cũng không ảnh hưởng đến bản thân nhưng Đoàn Gia Hứa lại chấp nhận giúp đỡ, còn xoa đầu Tang Trĩ với ánh mắt giành cho người em gái thực sự. Câu Chuyện của hai người bắt đầu từ đây…

Nhân vật trong truyện Tình Yêu Thầm Kín

TANG TRĨ

Nữ chính là một cô bé học 13 tuổi, xinh xắn, đáng yêu kèm theo đôi chút mít ướt khi bị ủy khuất, một cô học sinh đang trong thời kỳ “nổi loạn”.