Sắm lễ dâng uy linh tố hảo với vàng mã cao cấp Tứ Phủ

Mặc dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong vòng vài năm gần đây nhưng đồ lễ vàng mã cao cấp đã sớm chiếm được cảm tình của con nhang, đệ tử hơn hẳn các loại vàng mã bằng giấy, thiết kế đại trà, công nghiệp.

Vàng mã cao cấp – Lễ dâng đẹp thỏa lòng con hương thành tâm

Dâng vàng mã cúng bái Thánh Thần, Tiên Tổ là tục lệ đã có từ lâu trong đời sống người Việt. Việc dâng cúng lễ vật là cách duy nhất để chúng ta – những người trần mắt thịt, có thể gửi lòng thành của mình tới cõi tâm linh. Bởi vậy vào mỗi dịp lễ đầu năm, cuối năm hay lễ xin việc lớn, lễ vật này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Sắm lễ dâng uy linh tố hảo với vàng mã cao cấp Tứ Phủ

Tuy nhiên, tương quan giữa lễ vật và lòng thành dâng lễ, con nhang thường không ưng ý các loại vàng mã được bày bán ở chợ hay các cửa hàng tạp hóa. Bởi vàng mã ở đây có mẫu mã không đẹp, chất liệu đều là giấy bìa mỏng. Do đó, họ luôn mong muốn có được lễ mã đẹp hơn, cứng cáp hơn. Đây cũng là nỗi lòng của chị T. (Hà Nội).

Gia đình chị T. sống duy tâm, tin vào việc tâm linh. Theo chị thì việc âm làm chu toàn, việc trần ắt thuận lợi. Do đó, hàng năm cứ đều đều đầu năm chị dâng lễ cầu lộc, cuối năm chị dâng lễ tạ. Mỗi lần dâng lễ chị đều sắm tươm tất mọi thứ. Trong mỗi mâm lễ chị cũng sắm đầy đủ tiền vàng, hộp mã. Trước đây chị đều mua ngoài chợ nhưng hiện tại thì chị đã tìm được lễ vật ưng ý hơn cả. Đó là đồ lễ vàng mã cao cấp.

Sắm lễ dâng uy linh tố hảo với vàng mã cao cấp Tứ Phủ

Cũng là hộp mã dâng Thánh như mọi năm nhưng lễ mã năm nay khiến chị ưng ý hơn hẳn. Chị chọn bộ mã dâng Quan và dâng Chúa của thương hiệu đồ lễ Oản Cô Tâm với đầy đủ mũ mão, giày hài, quạt lụa, trâm cài, thắt lưng. Những chi tiết này đều được gia công thủ công với chất liệu vải lụa form cứng cao cấp. Chưa kể là vì làm thủ công nên chị có thể đề xuất thợ làm theo ý muốn cho lễ dâng thêm phần phù hợp, có lộc. Chị chia sẻ rằng chưa năm nào chị lại ưng mâm lễ tạ cuối năm như năm nay.

Hộp mã cao cấp – đồ lễ đẹp, đa dạng mẫu mã và thiết kế

Mỗi đền, mỗi phủ lại thờ tự mỗi vị Thánh khác nhau. Mỗi vị lại có màu sắc đại diện cùng những đặc điểm riêng hiện lên trên trang phục và những phụ kiện đi kèm. Đây cũng là một trong những điểm mà các loại vàng mã thông thường không đáp ứng được do hạn chế về thiết kế đại trà, công nghiệp.

Vàng mã cao cấp hay cụ thể hơn là hộp mã cao cấp không những được làm thủ công, tỉ mỉ mà còn luôn được phát triển, cải tiến thêm nhiều mẫu mã mới nhằm phù hợp hơn với mâm lễ của con hương.

Ví dụ như mã dâng Cô Chín Suối Rồng sẽ có màu hồng phấn. Lễ mã dâng Thánh Cô luôn có quạt, có hoa, có giày, có y phục, thể hiện dáng dấp yểu điệu của Cô.

Sắm lễ dâng uy linh tố hảo với vàng mã cao cấp Tứ Phủ

Tuy nhiên, lễ Cậu Bé phải mang dáng dấp tinh nghịch của Cậu. Lễ mã của Cậu còn có thêm đôi hèo hay khăn quấn đầu như cậu hay mang.

Sắm lễ dâng uy linh tố hảo với vàng mã cao cấp Tứ Phủ

Gợi ý địa chỉ mua vàng mã cao cấp yên tâm nhất?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở bán vàng mã. Khách hàng chỉ cần tìm kiếm từ khóa “vàng mã cao cấp” tại facebook và google là có thể hiện ra rất nhiều cơ sở. Nhưng không phải sản phẩm ở đâu cũng tốt và khiến khách hàng hài lòng.

Trong vô vàn thương hiệu thì Oản Cô Tâm được đánh giá là một trong những thương hiệu bán vàng mã cao cấp thiết kế tốt nhất. Thương hiệu này đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ uy tín như chất lượng mã tốt, thiết kế đẹp bắt mắt, hợp mệnh, hợp cho các loại lễ cúng khác nhau.

Bên cạnh đó, mọi sản phẩm vàng mã tại đây đều được thiết kế sau quá trình nghiên cứu văn hóa tín ngưỡng chuyên sâu. Do đó, hộp mã cao cấp mang thương hiệu Oản Cô Tâm không chỉ đẹp, chất lượng mà còn có lộc.

Nhân viên tại đây rất nhiệt tình hỗ trợ khách, bạn sẽ luôn nhận được tư vấn tận tình từng sản phẩm với mức giá hợp ý nhất. Nếu bạn muốn thay đổi chi tiết thiết kế mã thì cũng hoàn toàn được hỗ trợ. Chính bởi thế, Oản Cô Tâm đã được nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất làm lựa chọn hàng đầu mỗi khi cần mua đồ dâng lễ.