TorGuard Đánh giá (2022) – Tốt Hơn Mong Đợi – VPN tốt nhất

TorGuard có thể coi có giá cao hơn so với các dịch vụ VPN khác trên thị trường, tuy nhiên, mức độ an ninh và rất nhiều các tính năng mà họ cung cấp khiến TorGuard trở thành dịch vụ giá trị. Bắt đầu với các tiêu chuẩn an ninh, TorGuard sử dụng mã hóa cấp quân sự (BF CBC, AES 128-bit, AES 256-bit) để bảo mật toàn bộ mạng máy chủ. Nó hỗ trợ nhiều giao thức bảo mật bao gồm OpenVPN, PPTP, L2TP / IPSec, SSTP và IKEv2.

Ngoài ra, TorGuard còn có tính năng VPN Stealth được tối ưu hoá để vượt qua các Deep Packet Inspections (DPI) ở Trung Quốc hoặc các quốc gia chặn VPN khác.

Kết nối Stealth sử dụng giao thức OpenVPN, SSTP và SSL, vì vậy việc bảo mật của bạn không phải vượt qua một khối VPN.

TorGuard không tính năng ngắt kết nối (kill-switch), và đây chắc chắn là một lỗ hổng bảo mật và có thể là một vấn đề nếu kết nối giữa người dùng và máy chủ VPN không ổn định. Mặt khác, dịch vụ VPN này đã được xây dựng với tính năng bảo vệ rò rỉ IP/DNS/WebRTC.

Về vấn đề bảo mật, Torguard có trụ sở tại Mỹ, một trong 5 quốc gia của Liên minh tình báo Five Eyes, điều này có nghĩa là TorGard thuộc thẩm quyền và luật lưu giữ dữ liệu của Mỹ. Tuy nhiên, dịch vụ VPN này rất minh bạch trong chính sách lưu trữ lịch sử đăng nhập vì họ nêu cụ thể về những thông tin được lưu giữ và lý do của chúng. Theo chính sách bảo mật của TorGuard, những thông tin thu thập được không đủ để tiết lộ danh tính và hoạt động trực tuyến của bạn.

Torguard cung cấp băng thông và đường truyền dữ liệu không giới hạn. Khi chúng tôi kiểm tra tốc độ của họ trên một số máy chủ khác nhau, kết quả thu được là khá ấn tượng. Tuy nhiên, mặc dù kết quả kiểm tra tốc độ là tốt, nhưng TorGuard không giúp người dùng có thể truy cập Netflix hoặc BBC iPlayer. Tuy nhiên, người dùng có thể truy cập các trang web phát trực tuyến khác bao gồm cả Hulu.

Thêm vào đó, TorGuard cũng hỗ trợ chia sẻ mạng ngang hàng P2P/tải torrent. Mạng lưới các máy chủ của TorGuard là một trong những hệ thống máy chủ lớn nhất so với các đối thủ cạnh tranh với hơn 3.000 máy chủ đặt tại hơn 50 quốc gia.

TorGuard cung cấp hỗ trợ khách hàng thông qua ba kênh chính: trò chuyện trực tuyến 24/7, thẻ và số điện thoại.

Khi chúng tôi thử tùy chọn trò chuyện trực tiếp, chúng tôi đã ngay lập tức nhận được phản hồi với đầy đủ thông tin và chính xác. Tùy chọn hỗ trợ qua vé sẽ mất đến 24 giờ để bạn có thể nhận được phản hồi qua email. Số điện thoại miễn phí là một tùy chọn bổ sung hữu ích, nhưng nó chỉ có sẵn cho những người dùng ở Mỹ.

TorGuard cung cấp cho các thuê bao của họ khả năng kết nối tới 5 thiết bị đồng thời đối với mỗi thuê bao. Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ VPN khác, TorGuard cũng cho phép thêm các kết nối bổ sung với giá 3 đô la cho mỗi kết nối.

TorGuard cho phép bạn trả tiền với một vài lựa chọn và không cung cấp tài khoản dùng thử miễn phí, tuy nhiên, họ có cam kết hoàn tiền lại trong vòng 8 ngày.