Nội thất âm tường tiếng anh là gì? – Căn hộ Happy Home – Kubet

Trong quá trình tìm hiểu về nội thất âm tường, bạn sẽ bắt gặp các thuật ngữ tiếng anh. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ lý giải rõ hơn thuật ngữ âm tường tiếng anh là gì? trong các nội thất phổ biến nhất nhé.

Thiết kế nội thất bên trong âm tường lúc bấy giờ rất được ưu thích sử dụng khi thiết kế xây dựng nhà tại, nhất là ngôi nhà theo phong thái tân tiến. Một số nội thất bên trong liên tục được ứng dụng xây âm tường như tủ quần áo, tủ bát, điều hòa hay ổ cắm điện. Sau đây là thuật ngữ tiếng anh của những thiết bị trên và quyền lợi khi ứng dụng âm tường của những mẫu sản phẩm đó .

Nội thất âm tường tiếng anh là gì?

Tủ âm tường tiếng anh là gì?

Như những bạn đã biết, tủ đựng thường thì sẽ được gọi là cupboard hoặc wardrobe. Trong đó, wardrobe được sử dụng với loại tủ có size lớn còn cupboard sử dụng cho tủ có size nhỏ hơn .

Tuy nhiên, khi được xây dựng âm tường thì các loại tủ đều được gọi chung với tên là closet. Kiểu này thường chuộng sử dụng ở các khách sạn và phòng ngủ là chủ yếu.

Ổ cắm điện âm tường tiếng anh là gì?

Trong tiếng anh, “ wall socket ” được hiểu là ổ cắm điện được thiết kế chìm, âm tường. Với phong cách thiết kế ổ cắm điện kiểu này mang đến nhiều quyền lợi cho người sử dụng nên đang rất được ưu thích trên thị trường .

âm tường tiếng anh là gì

Máy lạnh âm trần tiếng anh là gì?

Điều hòa âm trần thường được gọi theo tên tiếng Anh là gì cassette air conditioner. Tùy vào mục tiêu sử dụng điều hòa sẽ được lắp ở những vị trí như chìm trong trần nhà, tường và ngay cả cửa ra vào cũng hoàn toàn có thể có . Đa số máy lạnh dạng này có năng lực tỏa gió ra cả 4 hướng nên thường được sử dụng cho những căn phòng thao tác với diện tích quy hoạnh thoáng rộng .

Lợi ích của sử dụng các thiết bị âm tường

Tủ quần áo âm tường

  • Tiết kiệm diện tích quy hoạnh tạo khoảng trống sống ngăn nắp hơn

Tủ quần áo âm tường được ưa thích sử dụng cho những khoảng trống nhà ở tân tiến và đặc biệt quan trọng là những thành phố lớn. Ở những nơi “ đất chật, người đông ” thì tủ quần áo âm tường là giải pháp giúp ngày càng tăng diện tích quy hoạnh hoạt động và sinh hoạt rất hiệu suất cao . Đối với những căn phòng với diện tích quy hoạnh nhỏ hẹp, tủ phong cách thiết kế âm tường là sự lựa chọn tối ưu mang đến khoảng trống ngăn nắp và thoáng đãng nhất. Cùng với đó, khi sử dụng tủ âm tường sẽ giúp cho chủ nhà tận dụng được những góc chết trong nội thất bên trong .

  • Tính thẩm mỹ cao

Tủ quần áo phong cách thiết kế âm tường thường được phong cách thiết kế với sắc tố cùng tone hoặc thuộc cùng nhóm màu thích mắt. Do đó, sử dụng tủ âm tường sẽ giúp cho nâng cao tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho ngôi nhà . Bên cạnh đó, tủ quần áo âm tường cũng góp thêm phần biểu lộ phong thái thiết kế xây dựng chủ yếu mà chủ nhà hướng đến. Phong cách tân tiến sẽ sử dụng sắc tố đơn thuần, phong thái cổ xưa sẽ sử dụng sắc tố mang đến sự sang trọng và quý phái và nhã nhặn .

âm tường tiếng anh là gì

Máy lạnh âm tường

Điều hòa âm tường có phong cách thiết kế đơn thuần và rất gọn nhẹ, do đó khi sử dụng sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh sử dụng. Có năng lực làm mát nhanh với 4 chiều gió. Tạo điều kiện kèm theo cho phân bổ sức gió thoáng đãng cho khoảng trống những văn phòng thao tác .

âm tường tiếng anh là gì

Ổ cắm điện âm tường

Ổ cắm điện âm tường bảo vệ bảo đảm an toàn cho người sử dụng khi có lớp nhựa cách điện ở ngoài và thiết bị được chôn sâu trong tường. Ổ cắm điện âm tường có giá thành khá rẻ và rất thuận tiện để tìm mua .

Bên cạnh đó, thiết kế của ổ cắm điện âm tường cũng rất được chú trọng và tính thẩm mỹ. Khi lắp đặt âm tường mang đến bề mặt phẳng cho bức tường và màu sắc tươi sáng cho không gian.

Đặc biệt, ổ cắm điện âm tường rất thuận tiện trong quy trình lắp ráp, sửa chữa thay thế khi gặp những yếu tố hư hỏng. Ngoài ra, khi vệ sinh nhà cửa cũng không sợ gây ra hư hỏng dễ như ổ cắm điện nhỏ ra khỏi bức tường

Kết luận

Đến đây, nội thất âm tường tiếng anh là gì? đã được giải đáp cụ thể thông qua các nội thất thường xuyên được sử dụng như tủ quần áo, ổ cắm điện và máy lạnh. Cùng với đó, chúng tôi cung cấp đến những lợi ích khi lắp đặt âm tường các nội thất trên. Từ đó, các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm và quy cách lắp đặt phù hợp cho không gian nhà ở của mình.