Unseen Messenger là gì? Cách xem tin bị gỡ trên Facebook

Unseen Messenger là các tiện ích mở rộng giúp bạn có thể xem lại các tin nhắn đã bị thu hồi trên Facebook Messenger. Tính năng thu hồi tin nhắn này gần đây rất thường được sử dụng. Theo đó, người dùng có thể thu hồi tin nhắn đã gửi của mình nếu không muốn người khác đọc được.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách xem tin nhắn đã gỡ trên Messenger. Vì hệ thống vẫn còn lưu trữ được cache nên tin nhắn dù đã thu hồi vẫn còn được lưu đến 30 phút sau.

Việc không cho người khác biết bạn đã xem tin nhắn Facebook, Messenger rất đơn giản. Trong bài viết này, TNS xin giới thiệu một số tiện ích mở rộng Chrome hay có thể giúp Unseen và còn nhiều khả năng khác nữa.

Việc xem một tin nhắn mà không trả lời có thể gây sự hiểu lầm và xem là một hành động bất lịch sự, xem thường,… Mặc dù tính năng là hữu ích nhưng nó cũng có mặt trái và không phải ai cũng thích. Để tránh sự hiểu lầm và nhất là khi bạn chỉ muốn xem, chưa muốn trả lời ngay tin nhắn hoặc đơn giản không thích tính năng Seen (đã xem) của Facebook thì hoàn toàn có thể vô hiệu nó.

Các tiện ích Unseen Messenger trên máy tính

Trong bài viết này, TNS xin giới thiệu hai tiện ích mở rộng có thể giúp Unseen (xem tin nhắn vô hình không để lại trạng thái đã xem) trên Facebook, Messenger và nhiều khả năng khác nữa.

Unseen cho Facebook Messenger: Bạn cài đặt tại đây hay liên kết bên dưới.

Unseen – Chat Privacy: Bạn cài đặt tại đây hay liên kết bên dưới.

Cả hai tiện ích mở rộng sau đều có chung tính năng sau:

– Chặn trạng thái “Đã xem” tin nhắn.

– Chặn trạng thái “Đã nhận” khi gửi icon.

– Chặn trạng thái “Hoạt động lần cuối”.

– Chặn trạng thái “Đang nhập” khi bạn chat đang gõ.

– Hoạt động trên facebook.com, m.facebook.com và trên messenger.com.

Cài đặt xong, một vài tính năng sẽ tự hoạt động khi vào Facebook, Messenger. bạn bấm biểu tượng extension trên thanh công cụ trình duyệt để thêm hay bỏ bớt tính năng.

Lưu ý: Với người dùng Firefox có thể dùng một add-on có tính năng tự là FB Unseen. Bạn vào đây để cài đặt hay theo liên kết bên dưới.

Sử dụng Unseen Messenger trên Android

Trường hợp bạn sử dụng Android, bạn có thể sử dụng ứng dụng Unseen Messenger | Recover & View Deleted Messages.

Với ứng dụng Unseen Messenger | Recover & View Deleted Messages này, bạn có thể xem tất cả tin nhắn và thông báo từ ứng dụng đã cài đặt trong một màn hình duy nhất.

Unseen Messenger AndroidỨng dụng này hữu ích vì nhiều lý do:

 • Giờ đây, bạn có thể đọc các tin nhắn bạn nhận được và bạn bè của bạn không thể biết khi nào bạn đã mở và đọc tin nhắn.
 • Không cần lo lắng về Last Seen và Blue Ticks
 • Nếu ​​bạn muốn tìm một tin nhắn và bạn không chắc mình đã nhận được tin nhắn từ ai và trên ứng dụng nào, thì hãy tìm kiếm nó trong Unseen Messenger gần như ngay lập tức
 • Nó lưu trữ các tin nhắn từ bất kỳ ứng dụng nào bạn đã chọn và bạn cũng có thể đọc các tin nhắn đã xóa.

Unseen Messenger có thể lưu trữ tin nhắn và thông báo từ bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào được cài đặt trên điện thoại di động của bạn. Bạn thậm chí có thể chọn ứng dụng mà bạn cần để lưu trữ tin nhắn.

 • Chọn ứng dụng bạn cần lưu trữ tin nhắn
 • Đọc tin nhắn đã xóa hoặc tin nhắn bị mất
 • Xóa tin nhắn mọi lúc
 • Tìm kiếm tin nhắn
 • Bạn luôn ở chế độ ẩn danh trong khi đọc tin nhắn của bạn bè

Cách sử dụng Unseen Messenger trên Android:

Bước 1: Sau khi cài đặt và mở ứng dụng, bạn cần cấp quyền sử dụng cho ứng dụng này. Bạn cần phải bật quyền truy cập thông báo thì ứng dụng mới có thể hoạt động >

Bước 2: Chọn ứng dụng bạn muốn xem lại tin nhắn. Sau khi chọn, bạn sử dụng thiết bị như bình thường. Khi một ai đó gỡ tin nhắn trên Messenger bạn chỉ việc thoát Messenger và mở ứng dụng này nên. Ngay lập tức nội dung tin nhắn đã được gỡ sẽ hiển thị trên màn hình của bạn.

Vậy là xong, đối với cách này bạn có thể xem lại tin nhắn đã gỡ của bạn bè siêu nhanh mà không cần phải làm thêm bất cứ thao tác nào

BÀI LIÊN QUAN

 • YouTube Video Download: Tiện ích Firefox giúp tải video trên Openload.co và nhiều trang video nổi tiếng
 • Crono: Xem thông báo, trả lời email, gọi điện, gửi file,… trên Android từ máy tính
 • Cách mở video YouTube trên Chrome với ứng dụng myTube!
 • Cách bỏ thời gian chờ 30 giây khi tải file trên Fshare.vn