Viên đặt se khít vùng kín Revirgin: Sự thật từ những “lời có cánh”

Các chị có ai bị như em không? Sau sinh, cơ thể em có nhiều thay đổi, nhất là vùng kín của em bị viêm, khi quan hệ cũng không còn cảm giác. Để cải thiện tình trạng của bản thân, em tìm hiểu khá nhiều loại thuốc se khít âm đạo và cuối cùng đã lựa chọn sử dụng revirgin. Hôm nay, em xin review lại cảm nhận cho các chị em đồng cảnh ngộ nhé!

viên se khít vùng kín Revirgin

Giới thiệu về viên đặt se khít vùng kín Revirgin

Em xin nói sơ qua những điều em tìm hiểu được về viên se khít âm đạo revirgin cho các chị em!

Thành phần theo em tìm hiểu

Revirgin có tên đầy đủ là Revirgin Gung Bqcell đến từ thiên đường làm đẹp – Hàn Quốc. Với thành phần chủ yếu từ thiên nhiên như:

 • Bồ công anh
 • Cây nhung tuyết, cây mùi tây thân cứng, cây rum.
 • Cây ngải thuốc.
 • Vỏ hoàng bá,
 • Tinh mầm đậu nành
 • Mật ong

Ngoài ra còn những tá dược khác làm phụ liệu tên toàn tiếng Anh nên em cũng chẳng nhớ rõ!

Revirgin mua ở đâu

Công dụng của viên đặt như quảng cáo em được biết

Theo như em tìm hiểu thì Revirgin được quảng cái là viên đăt se khít âm đạo. Ngoài ra thì còn có khá nhiều công dụng khác được công bố như:

 • Cải thiện độ co giãn của âm đạo, tăng độ ẩm của vùng kín, cải thiện tình trạng khô rát.
 • Hỗ trợ điều trị viêm nhiễm, nấm ngứa âm đạo
 • Giữ vùng kín sạch sẽ, không còn tình trạng khí hư – mùi hôi khó chịu
 • Tăng khả năng bôi trơn, tạo khoái cảm trong cơ thể

Cảm nhận sau khi sử dụng viên đặt se khít âm đạo Revirgin Gung Bqcell

Hộp revirgin thiết kế khiến em khá ưng ý chị em ạ! Vỏ hộp màu trắng, thiết kế khá tinh tế, bên ngoài in thành phần, công dụng, cách sử dụng viên đặt. Mở hộp chị em sẽ thấy bên trong có hai lọ thủy tinh nhỏ nhỏ, xinh xinh. Mỗi một lọ thủy tinh có 6 viên thuốc nén, nhìn bên ngoài thì viên thuốc này có màu ngà vàng, kích thước bằng nửa đốt ngón tay cái thôi ạ.

Những ngày đầu sử dụng viên đặt se khít vùng kín Revirgin

Lần đầu tiên em mua rồi dùng loại thuốc đặt trong âm hộ thế này đấy! Ban đầu thì em cũng hơi hoang mang. nhìn viên thuốc nhỏ nhỏ, em sợ đặt vào âm đạo em nó sẽ bị trôi ra ngoài luôn ấy chứ.

Ngày đầu tiên, em nhét thuốc vào trong, cảm giác bên trong nó cứ vướng vướng khó chịu, nhưng đặt thêm vài lần thì em cũng quen rồi. Em làm theo đúng hướng dẫn sử dụng, đặt thuốc vào trong “cô bé” khoảng 30 phút thì cảm thấy thuốc tan hết, cũng không thấy có bột hay nước chảy ra.

Tuy nhiên khi dùng Revirgin được 2-3 ngày sau em thấy “cô bé” của mình ra rất nhiều dịch bẩn, có mùi khó chịu. Bởi vậy, chị em khi dùng viên đặt nên vệ sinh vùng kín thường xuyên hoặc như em thì có thể dùng thêm băng vệ sinh hằng ngày.

zlove se khit vung kin lam hong am dao chua sa tu cung

Một tuần sau khi sử dụng viên đặt

Em thấy thuốc tác dụng khá chậm. Những loại thuốc đặt khác thì không biết thế nào nhưng sản phẩm này em dùng một tuần vẫn không thấy có gì thay đổi. Trong “chuyện ấy” em vẫn cảm thấy chẳng có cải thiện gì cả, mọi thứ vẫn vậy. Chồng em cho vào mà em còn không cảm nhận được, như đi kiểu “chuột ngoáy lọ mỡ” ấy.

viên đặt se khít vùng kín revirgin dùng như thế nào?

Một tuần dùng thì thấy dịch trong cô bé ra khá nhiều. Chất dịch này mấy hôm đầu thì màu trắng trắng, sau có khi ra màu vàng đục, còn có mùi hôi khó chịu. Em thấy lạ và không được yên tâm lắm nên gọi cho bên bán thuốc thì được tư vấn là những chất dịch ấy là các dịch bẩn bên trong “cô bé” giờ thuốc giúp em đẩy ra ngoài như vậy sẽ hết viêm ngứa.

Chẳng biết chị em có phải vậy không, nhưng mà em thấy đúng là dịch bẩn ra nhiều hơn bình thường thật.

Sau một liệu trình sử dụng viên đặt Revirgin

Một liệu trình sử dụng viên đặt se khít vùng kín Revirgin em dùng vừa tròn 1 tháng. Sau khi dùng thì thay đổi rõ rệt nhất em cảm thấy được là cô bé sạch sẽ hơn, hết viêm ngứa, hết mùi hôi. Vùng kín của em cũng nhiều nước hơn, người em cảm giác lúc nào cũng muốn “hành sự” cùng chồng em ấy. Chồng em cũng thấy lạ vì sự nhiệt tình của em.

Sau một thời gian dùng viên đặt, em cảm nhận được sự co bóp từ “cô bé”. Cái cảm giác “chật chội” khi ông xã gần gũi lâu lắm rồi em mới thấy khiến em mừng vô cùng. Em cứ nghĩ rằng thuốc có tác dụng tốt rồi. Thế nhưng, em lại mừng hụt. Được thời gian đầu cô bé có cảm giác khít khao hơn nhưng chỉ 1 tuần sau lại trở về như cũ. Cảm giác chán nản như lên thiên đường rồi rơi tụt xuống vực thẳm ấy các chị ạ!

viên đặt se khít vùng kín revirgin có tốt không

Nhận xét cá nhân về viên se khít vùng kín Revirgin sau liệu trình

Sau khi dùng viên đặt se khít cùng kín Revirgin thì bản thân em cũng rút ra vài kinh nghiệm và một số đánh giá như sau:

Ưu điểm của revirgin

 • Làm sạch âm đạo, không thể phủ nhận được công dụng này nhé chị em, mọi người có thể an tâm dùng để trị viên ngứa. Hiệu quả này khiến em khá hài lòng.
 • Tăng nước khi quan hệ, sau khi dùng thuốc mỗi lần quan hệ nước lôi của em cũng đầy đặn hơn nhé.
 • Điều hòa kinh, giảm đau bụng kinh. Hiệu quả này khá tốt nhé, gần như hết hẳn đau bụng kinh luôn, đỡ cho em nhiều lắm các chị ạ!

Nhược điểm của revirgin

 • Không làm khít âm đạo, biểu hiện lúc đầu làm em mừng rên lên sau lại làm cho em thất vọng tột độ. Giống như mình đi đường vòng vậy, đi một vòng lại về chỗ cũ không ra sao hết.
 • Thời gian thuốc có tác dụng chậm. Như em phải dùng gần 3 tuần mới thấy có hiệu quả về se khít còn trị viêm thì hai tuần nhé chị em.

Đối với cảm nhận cá nhân em viên đặt Revirgin có tác dụng trong việc làm sạch, giảm viêm ngứa âm đạo khá ổn, dùng khoảng 2 tuần sẽ thấy được âm đạo sạch sẽ nhẹ nhàng hơn. “Cô bé” cũng có phản ứng tốt hơn, ra nhiều nước hơn. Hơn nữa, em thì còn có cảm giác ham muốn hơn trước. Tuy nhiên, nếu muốn se khít âm đạo, cải thiện quan hệ chồng thì có lẽ đây không phải lựa chọn tốt cho chị em.

Trên đây là một số cảm nhận của em khi sử dụng viên se khít vùng kín revirgin. Mong rằng bài biết có thể giúp ích nhiều cho chị em cũng mong chị em có thể giới thiệu thêm với em những loại thuốc se khít vùng kín tốt ạ! Cảm ơn mọi người đã dành thời gian theo dõi bài viết này, chúc mọi người sức khỏe!

zlove banner